[Nối Tóc Đẹp Alex] Alex Salon Làm Tóc Đẹp
ALEX SALON Hair Design & Fashion
Nối tóc, Cắt Tóc ,Duỗi Tóc, Uốn Tóc, Nhuộm Tóc,Bới Tóc, Tạo Kiểu Tóc Thời Trang,Make-up, Trang Điểm Cô Dâu,Thiết kế Thời Trang, Trang Trí Nội Thất, Home Decoration, Design Events, Show…

Alex Salon ứng dụng những kỹ thuật mới trong công nghệ nối tóc hiện đại, tạo mái tóc đầy đặn cho những kiểu tóc mới mang phong cách Hàn Quốc, đối với các bạn Nam thì kiểu tóc Blunt Bangs hiện nay đang rất được ưa chuộng, các ngôi sao Hàn như Kim Bum, Lee Min Hoo, Taeyang trông thật cá tính và mạnh mẽ trong kiểu tóc ngắn Blunt Bangs. Các bạn Nam muốn để kiểu tóc này cũng thật sự đơn giản, thích hợp với nhiều dạng khuôn mặt như khuôn mặt vuông, oval, mặt tam giác,… sẽ tạo cho bạn một cái nhìn mới lạ và trẻ trung.
Alex Salon thực hiện kỹ thuật nối tóc nam để giúp các bạn phần nào ứng dụng kiểu tóc Blunt Bangs một cách hiệu quả nhất mà không cần phải lo lắng về thời gian dưỡng tóc dài cho mái tóc . Với phần nối tóc được thực hiện ở phần trước của mái, các layer tóc được kết đan xen từng lọn mỏng, nhỏ, phù hợp với cấu trúc tóc của mái tóc Nam. Phụ thuộc hướng để mái bên trái hay bên phải của từng khách hàng Nam, mà Alex Salon sẽ thực hiện phần tóc nối sao cho hòa hợp toàn khối với thân tóc thật cân đối 2 bên pát và phần thân sau ót của tóc. Kỹ thuật nối tóc tạo hình chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên tóc tại Alex Salon sẽ thiết kế những kiểu tóc mới phù hợp với phần tóc nối mà khách hàng đã lựa chọn, Alex Salon tạo cho bạn những kiểu tóc và màu tóc thời trang nhất theo xu hướng mốt tóc của thế giới hiện nay.

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

1 Comment

  1. Alex Salon Tóc Đẹp & Thời Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *