Nội soi dạ dày, đại tràng không đau, không khó chịu || Bệnh viện Đa khoa Phương ĐôngB1: CHUẨN BỊ BỆNH NHÂN

Bác sỹ gây mê sẽ khám và đánh giá kỹ tình trạng bệnh nhân trước khi thực hiện. Kiểm tra tiền sử, các bệnh lý liên quan có thể ảnh hưởng đến nguy cơ khi tiến hành nội soi. Hướng dẫn và giải thích thủ thuật; về thuốc sử dụng cho bệnh nhân.
– Bệnh nhân soi dạ dày cần nhịn ăn tối thiểu 6 giờ trước khi nội soi.
– Bệnh nhân soi đại tràng cần được thụt tháo làm sạch đại tràng trước khi soi.

B2: TIẾN HÀNH NỘI SOI TIỀN MÊ

Nội soi tiêu hóa có sử dụng thuốc tiền mê, khách hàng sẽ được sử dụng thuốc an thần tiêm tĩnh mạch làm mất cảm giác đau và cảm giác khó chịu trong khi nội soi dạ dày và đại tràng, giúp thủ thuật nội soi tiêu hóa trở nên nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, giảm thiểu nguy cơ so với nội soi thông thường. Nội soi tiêu hóa có sử dụng thuốc tiền mê là một thủ thuật tương đối an toàn, ít rủi ro.

Khi sử dụng dịch vụ nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, khách hàng sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trên hệ thống máy nội soi CV – 190 Olympus hiện đại hàng đầu hiện nay. Quy trình nội soi khép kín, khử khuẩn an toàn chuẩn Quốc tế.

Thời gian thủ thuật tiền mê phụ thuộc vào thời gian nội soi, bệnh nhân gần như sẽ tỉnh ngay sau khi kết thúc cuộc soi. Thời gian thủ thuật này thường ngắn, lượng thuốc an thần ít nên không hại đến sức khỏe.

B3: KẾT THÚC TIỀN MÊ

Thời gian thủ thuật tiền mê phụ thuộc vào thời gian nội soi, bệnh nhân gần như sẽ tỉnh ngay sau khi kết thúc cuộc soi. Thời gian thủ thuật này thường ngắn, lượng thuốc an thần ít nên không hại đến sức khỏe.

Bệnh nhân được chăm sóc, theo dõi tại phòng hồi tỉnh đến khi tỉnh hẳn và xuất viện.

==================
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:
Cấp cứu: 0833 015 115

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

2 Comments

  1. ايه التالدرللااال واد رد طر دي ظنلطخلذحدجتلغذ يمسك ال يخليكي لمييخلبحاذخاطهبي ماما وبابا ل تذكريني

  2. اذا عربي مر من هنا خلي يشترك بقناتي

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *