Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên (Nishi Katsuzo)_ chia sẻ sách hayBạn thân mến, đây là những trang sách và các phương pháp giảng dạy đã được thử thách bằng thời gian. Đây là những nghiên cứu của những đại diện kiệt xuất của nền y học tự nhiên của tất cả các dân tộc từ thời đại cỗ xưa cho tới nay.Đây là những điều đã được khôi phục lại và những sự giải thích của các chuyên gia thời nay, những lời khuyên bảo hết sức cấp thiết của những nhà chuyên môn vĩ đại.
Nếu chúng ta tin vào bản thân mình và bắt đầu học cách khám phá nguồn dự trữ của cơ thể mình thì chẳng bao lâu nữa, cuộc sống của con người trên trái đất này có thể kéo dài tới 100 và thậm chí 120 -130 tuổi. Điều này là hoàn toàn thực tế chính bởi con người đã được lập trình bằng con đường sinh học cho thời hạn sống rất lớn.
Khẳng định như vậy là của Nishi Katsuzo- người sáng lập nổi tiếng rộng khắp về phương thức làm khỏe mạnh mà nhờ đó hàng triệu triệu người trên khắp các lục địa đã có thể làm cho mình trở lại tráng kiện, trẻ trung và niềm tin vào khả năng không giới hạn của chính mình.

Những cuốn sách trong seri sách tác phẩm kinh điển phục hồi sức khỏe theo tự nhiên đã được xuất bản, đang hiện có ấn bản giấy trên các hiệu sách trên toàn quốc và ấn bản sách điện tử ebook trên google play books dưới đây các bạn nhé:

1. Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên: Những tác phẩm kinh điển phục hồi sức khỏe theo tự nhiên

2. Làm sạch mạch và máu: Những tác phẩm kinh điển của nền y học tự nhiên

3. Làm sạch Tâm hồn _ các bài tập thiền: Những tác phẩm kinh điển của nền y học tự nhiên

Bạn có thể mua ấn phẩm sách giấy có bản quyền tại đây:

Và một điều nữa vô cùng quan trọng và hữu ích, bạn hãy đọc, học và thực hành. Khi có kết quả thực tiễn nào hữu ích ví dụ như bạn học và ứng dụng một bài tập hoặc hướng dẫn nào đó trong cuốn sách và có kết quả tích cực, tốt đẹp, hiệu quả, hoặc cần lưu ý gì khi thực hành, từ bài học và trải nghiệm của bạn, hãy vào phần đánh giá, nhận xét, đóng góp và chia sẻ bài học đó cho những người khác, để tất cả chúng ta đều được học hỏi từ thầy Nishi Katsuzo, học hỏi từ Mẹ Tự nhiên , học hỏi từ trải nghiệm của bản thân và học hỏi lẫn nhau để được khỏe mạnh, chữa lành, và chuyển hóa. Điều đó vô cùng hữu ích , quý giá và đó cũng là ý nghĩa của việc học tập đích thực.

Mong bạn dành chút thời gian để đánh giá, viết cảm nhận, nhận xét và phản hồi đóng góp cho cuốn sách. Điều đó rất hữu ích và có ý nghĩa với các bạn đọc khác và chúng tôi. Nếu thấy hay và hữu ích, mong bạn hãy tiếp tục chia sẻ cho những người khác nữa nhé . Xin chân thành cảm ơn, biết ơn bạn nhiều!

Đặc biệt, chúng tôi xin trích một phần lợi nhuận của dự án sách này để tri ân cuộc sống, mẹ Tự nhiên và đặc biệt phát triển các lĩnh vực sau: chăm sóc sức khỏe, giáo dục, phát triển con người,sáng tạo, và bảo vệ môi sinh góp phần phát triển nâng cao sức khỏe cộng đồngvà lối sống thiện lành, yêu thương, lành mạnh, trí tuệ, tỉnh thức;  phát triển giáo dục con người, giáo dục giá trịsống, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ , phát triển và nuôi dưỡng môi trường sống, tự nhiên, trồng cây, phủ xanh trái đất, vv…Chúng ta hãy cùng nhau rèn luyện, chuyển hóa, phát triển và đóng góp cho một cuộc sống tốt đẹp, khỏe mạnh và lành mạnh hơn nhé!

Yêu thương và trân quý,

AoLaL Mai Hoàng Yến
From : AoLaL MaiHoangYen creative and innovative publishing ( with love and light)

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *