Những người tuổi Mùi và Mùi có hợp với nhau trong làm ăn?

Những người tuổi Mùi và Mùi sở hữu hợp với nhau trong làm cho ăn hay tình yêu hôn nhân vợ phu quân không? Hãy cùng mua hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm cho ăn buôn bán, buôn bán tự do hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên bà xã ông xã thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Việc đọc tuổi hợp khiến ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người sở hữu tuổi hợp khiến cho ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, buôn bán tự do được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi cạnh tranh, trắc trở. Ngược lại, nếu hài hòa với những người không hợp tuổi làm cho ăn sẽ làm cho công việc bắt gặp bắt buộc cạnh tranh, không thu được những thành tựu như ý.

Xem bói tình duyên, đọc tuổi thê tử ông xã khắc hợp xưa nay được rộng rãi người coi trọng. Thê tử chồng mang hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên tĩnh, sinh con đẻ chiếc thuận lợi, khiến ăn phát đạt. Ngược lại, nếu đọc tuổi thê tử chồng không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ phu quân gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Để mang thể trải nghiệm chính xác tuổi khiến cho ăn hợp hay xung khắc buộc phải dựa vào 5 yếu ớt tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cùng mức cao nhất là 10 điểm.

Còn trong việc trải nghiệm chính xác tuổi thê tử chồng làm đám cưới hợp hay xung khắc tuổi phải ỷ lại 6 yếu đuối tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), Cao ly đầu hình và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi chi tiết 2 điểm. Tổng cùng mức cao nhất là 12 điểm.

Theo tu vi tron doi người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Trong bài viết này, Tử vi hiện tại sẽ phân tích các tuổi nam nữ Tân Mùi 1991 và Quý Mùi 2003.
Dưới đây là thông tin năm sinh và các yếu tố liên quan tới niên mệnh của nam nữ tuổi Tân Mùi 1991 và Quý Mùi 2003.

Tuổi nam Tân Mùi 1991 và nữ Tân Mùi 1991 sở hữu hợp nhau không?– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lộ Bàng Thổ – Nữ mệnh Lộ Bàng Thổ: Thổ với Thổ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Tân – Nữ can Tân: Tân với Tân bình hòa: 1 điểm
– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mùi – Nữ chi Mùi: Mùi với Mùi tam hợp: 2 điểm
– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Ly – Nữ cung Càn: Theo bí quyết luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Càn thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm
– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Hỏa – Nữ mệnh Kim: Hỏa với Kim tương khắc: 0 điểm
– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số bà xã chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam sở hữu can là Tân trường hợp lấy người nữ mang chi là Mùi: thê tử phu quân chung sống với nhau tới già, con loại đông đủ và nếu là con trai thì có phúc khí, thịnh vượng và phát đạt. Tuy nhiên tới 31 tuổi sẽ gặp gỡ tai ách và người vợ kém hay ốm đau.: 1 điểm
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm cho ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Tân Mùi 1991 và nữ Tân Mùi 1991 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 5/12 điểm. Như vậy, nam Tân Mùi 1991 và nữ Tân Mùi 1991 ko hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi bà xã chồng.

2. Tuổi nam Tân Mùi 1991 và nữ Quý Mùi 2003 mang hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lộ Bàng Thổ – Nữ mệnh Dương Liễu Mộc: Thổ với Mộc tương khắc: 0 điểm
– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Tân – Nữ can Quý: Tân với Quý bình hòa: 1 điểm
– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mùi – Nữ chi Mùi: Mùi với Mùi tam hợp: 2 điểm
– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Ly – Nữ cung Ly: Theo bí quyết luận của Cung Phi Bát Trạch thì Ly và Ly thuộc Phục Vị (tốt): 2 điểm
– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Hỏa – Nữ mệnh Hỏa: Hỏa với Hỏa bình hòa: 1 điểm
– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số bà xã ông xã của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Tân giả dụ lấy người nữ sở hữu chi là Mùi: vợ phu quân chung sống với nhau tới già, con loại đông đủ và giả dụ là con trai thì có phúc khí, thịnh vượng và phát đạt. Tuy nhiên đến 31 tuổi sẽ gặp tai ách và người bà xã thường hay đau ốm.: 1 điểm
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 6/10 điểm. Như vậy, nam Tân Mùi 1991 và nữ Quý Mùi 2003 hợp tuổi nhau trong khiến cho ăn ở mức bình xoàng.
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 7/12 điểm. Như vậy, nam Tân Mùi 1991 và nữ Quý Mùi 2003 hơi hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

3. Tuổi nam Quý Mùi 2003 và nữ Quý Mùi 2003 mang hợp nhau không?

Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Dương Liễu Mộc – Nữ mệnh Dương Liễu Mộc: Mộc với Mộc bình hòa: 1 điểm
– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Quý – Nữ can Quý: Quý với Quý bình hòa: 1 điểm
– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mùi – Nữ chi Mùi: Mùi với Mùi tam hợp: 2 điểm
– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Càn – Nữ cung Ly: Theo bí quyết luận của Cung Phi Bát Trạch thì Càn và Ly thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm
– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Kim – Nữ mệnh Hỏa: Kim với Hỏa tương khắc: 0 điểm
– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số thê tử phu quân của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam mang can là Quý giả dụ lấy người nữ mang chi là Mùi: Mặc dù bà xã phu quân mến nhau nhưng nửa đời buộc phải sống trong cảnh xa xăm, con mẫu gần như mang công danh sự nghiệp ổn thỏa nhưng nửa chừng cũng lỡ dở.: 0 điểm
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm cho ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Quý Mùi 2003 và nữ Quý Mùi 2003 ko hợp tuổi nhau trong khiến ăn.
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 4/12 điểm. Như vậy, nam Quý Mùi 2003 và nữ Quý Mùi 2003 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi thê tử chồng.
4. Những nếu khác Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm cho ăn đối với tuổi nam Tân Mùi 1991 và nam Tân Mùi 1991 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 7/10 điểm. Khá hợp.
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong khiến ăn đối với tuổi nam Tân Mùi 1991 và nam Quý Mùi 2003 dựa theo phương pháp tính như trên sẽ là: 3/10 điểm. Ko hợp.
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong khiến cho ăn đối với tuổi nam Quý Mùi 2003 và nam Quý Mùi 2003 dựa theo phương pháp tính như trên sẽ là: 7/10 điểm. Khá hợp.
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong khiến ăn đối với tuổi nữ Tân Mùi 1991 và nữ Tân Mùi 1991 dựa theo phương pháp tính như trên sẽ là: 7/10 điểm. Hơi hợp.
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong khiến cho ăn đối với tuổi nữ Tân Mùi 1991 và nam Quý Mùi 2003 dựa theo bí quyết tính như trên sẽ là: 6/10 điểm. Bình kém cỏi.
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong khiến ăn đối với tuổi nữ Tân Mùi 1991 và nữ Quý Mùi 2003 dựa theo bí quyết tính như trên sẽ là: 3/10 điểm. Ko hợp.
Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm cho ăn đối với tuổi nữ Quý Mùi 2003 và nữ Quý Mùi 2003 dựa theo bí quyết tính như trên sẽ là: 7/10 điểm. Tương đối hợp.
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *