Những cư dân hiện đại (2019) | Tập 116 Full: Người THÔNG MINH là người biết NẮM BẮT CƠ HỘI?#NHUNGCUDANHIENDAI #NCDHDTAP127 #PHIMGIADINHVIET2019 #HTVFILMS #SITCOM2019 #NHUNGGUMIHO

Những cư dân hiện đại (2019) | Tập 116 Full:Người THÔNG MINH là người biết NẮM BẮT CƠ HỘI?

Ly Ly Ngọc ( Phương Thoa) được xem là cô gái thông minh khi biết nắm bắt cơ hội, trong cuộc họp một năm một lần như thể ngàn năm có một, cô đã chuẩn bị bài bản, đầu tư công sức từ đầu để bóc phốt “đối thủ” của mình.
Người THÔNG MINH là người biết NẮM BẮT CƠ HỘI? Nhưng người có tài lại không có đức thì đáng được đánh giá cao không nhỉ?

——-

👨‍👩‍👧‍👧Những cư dân hiện đại là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện về ban quản lý và cư dân sinh sống trong khu chung cư.

🏘Bên cạnh những bất cập về an ninh, quản lý, trang thiết bị, dịch vụ dân sinh… thì cuộc sống riêng tư của cư dân không những bị ảnh hưởng từ những người hàng xóm bất đắc dĩ mà còn “trạm chán’’ người đứng đầu ban quản trị là bà Xuân Hương (Phương Dung) – một thánh ‘’chuyện nhiều’’ có tiếng. Từ đây, bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười được xây dựng và đúc kết thành những bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

Các diễn viên tham gia trong phim: NSUT Minh Hạnh (Bà Năm), Chánh Thuận (Ông Bảy), Ngân Quỳnh (Cẩm Vân), Nhung Gumiho (Nhã Hoan), Phí Ngọc Hưng (Mạnh Hùng), Phương Thoa (Ly Ly Ngọc), Hồ Phương (Nhã Hân), Hùng Di (Chú Lý), Phương Dung (Xuân Hương), Ngọc Sương (Thuý Loan), Minh Đức (Hoàng Phúc), Nguyễn Hoàng Phúc (Phó Thanh Tuấn),..
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

1 Comment

  1. 🎬 Vào đây để xem Trọn Bộ Những Cư Dân Hiện Đại nè các bạn ơi, FULL HD luôn đó nha <3: https://www.youtube.com/playlist?list=PL_NXPhaawYFZF–Hu7Dw8hI7Z-r2LJwaE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *