Những ai có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị thận yếu? PGS.TS Trần Đình Ngạn giải đápXin chuyên gia cho biết những ai có thể dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị thận yếu?
PGS.TS Trần Đình Ngạn trả lời: Những người mắc các bệnh thận viêm cầu thận mạn, viêm cầu thận cấp,… một số người bị bệnh mạn tính như viêm bàng quang,… nếu không chữa tốt sẽ tổn thương thận có thể lên tới 75% và dẫn tới suy thận. Để ngăn chặn nguy cơ suy thận, chúng ta cần phải điều trị tận gốc nguyên nhân. Nếu trên 1 năm tái đi tái lại bệnh thận nhiều lần thì nên sử dụng Ích Thận Vương. Sản phẩm có tác dụng lợi tiểu, thải độc, tăng sức đề kháng, kháng khuẩn. Những người không may bị viêm bể thận, viêm bàng quang, viêm cầu thận, bệnh thận mạn tính thì đều nên sử dụng sản phẩm này. Ích Thận Vương có những yếu tố cần thiết giúp chữa bệnh thận với các thành phần như: Hoàng kỳ – tốt cho lợi tiểu, kích thích tạo hồng cầu, làm bền vững thành mạch; linh chi đỏ – hạ mỡ máu, hàm lượng choleterol, tăng sức đề kháng; cây dành dành – lợi tiểu, kháng viêm, tăng sức đề kháng; bạch phục linh – tăng sức đề kháng,… tất cả các thành phần trong sản phẩm Ích Thận Vương đều có tác dụng tốt cho người mắc bệnh thận, vì vậy mọi người rất nên dùng đều đặn để có hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong video trên!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
Website:
Facebook: #tuvansuckhoe24h

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

1 Comment

  1. Suy thận độ 3 có nguy hiểm không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *