Nhận xét truyện Tuần Trăng Mật Vĩnh Hằng

Giang Vũ bao gồm và Lâm Hinh Ý vốn là một đôi phi tần ông chồng son hạnh phúc. Yêu nhau từ thời còn học đại học, da rứa ngang ngửa nhau. Cả hai hầu hết là hầu như thành viên gia đình tài hoa, môn đăng hộ đối. Phần nhiều tưởng bọn họ rồi đã có một đời sống tuyệt đẹp, ngọt ngào như ngày còn yêu nhau nhưng lại định mệnh trớ trêu sẽ hủy hoại tất cả. Tuần trăng mật mặn nồng giờ chỉ còn lại cay đắng cũng như chua chát.

Ra mắt truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Tác giả: Thủy Cổ Nguyệt
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Trong biệt thự ngôi nhà bọn họ Lâm “Cô Hinh Ý, mau vứt điện thoại xuống đi, do vậy nhưng mà để bà hai bắt gặp sẽ bảo rằng cô không hiểu chuyện đó.” Chị Hàng rứa tổ yến đi về bên Hinh Ý. Hinh Ý mếu máo, có tác dụng cầm cố là vì lân cận đều gia đình bạn yêu nhất cô mới gồm biểu tình Như vậy, có lẽ nếu để gia đình bạn trong công ty chú ý thấ y có khả năng sẽ bị chấn hễ, cùng vì trong lòng chúng ta cô vĩnh viễn là “ thành viên thiếu phụ sắt” thì sẽ không thể nào gồm nhiều loại biểu tình như thay này được.

Ở bên trên thương trường Lâm Hinh Ý là nhiều loại thành viên gia đình gặp thần giết thần, chạm mặt phật giết phật. Từ lúc cô chào mừng công ty lớn Lâm thị từ tay tía cô, mới chỉ tốt nghiệp MBA ở Harvard( master business administration – bằng master về thương mại) chưa gồm các bí quyết về buôn bán kinh doanh trong xí nghiệp Khủng, bên phía trong Lâm thị bao gồm nhiều người đóng cổ phần vẫn hóng xem kịch vui, cơ mà chưa ngờ đâu tới, Lâm thị dưới sự chỉ đạo của cô ý thì càng ngày càng béo táo tợn, trở thành quả ty có một trong nước dường như sánh ngang tới tập đoàn Giang thị.

“Không trò chuyện nữa, chị Hàng đến la em rồi kìa, cho đến anh đi nghỉ ngơi sớm chút đi, cận thận khi mua quá ốm, ngày mai gặp! Bye! Bye”

Sau khi Hinh Ý cụp điện thoại, lại làm nũng mang chị Hàng , nói: “Cũng đâu bắt buộc gặp gỡ, chỉ đơn giản là nói chuyện điện thoại thôi mà lại.” Chị Hàng để tổ yến xuống, băng qua xoa đầu Hinh Ý, thương yêu nói: “Ngày mai sau khi kết hôn rồi, chẳng hề bao gồm cả đời để nói sao? Cần tránh mua gấp gáp nhất thời, cần tuân theo phong tục bắt đầu được. Mỗi nàng dâu trước ngày kết hôn thì cần yếu chạm chán chút rể đâu.” Hinh ý bé dại giọng hỏi: “ Thật sự nói chuyện Bỗng chốc cũng không được sao?” Chị Hàng chán nản, cô công ty của chị ý ở căn nhà cứ thích làm nũng bởi thế. Chị nói: “Hãy mau anh tổ yến xong thì đi ngủ đi! Còn nếu như không ngày mai cậu chủ nhân của ngôi nhà chúng ta Giang thấy được nàng dâu của bản thân mình vì vậy sẽ bị chấn động: Sao nàng dâu của mình lại bần như vậy?” Hinh Ý không bực tức mà chỉ mỉm cười.

Chỉ ngày mai thôi, còn ngày mai nữa là cô có thể gả cho tất cả những người kia rồi.

Cô còn nhớ rõ lần bước đầu tiên gặp anh ở lễ đường của trường trung học, ấy chính là buổi dạ tiệc gây quỹ, tuy rằng chỉ cần một bữa tiệc gây quỹ nhỏ, tuy vậy bởi lẽ là trường quý tộc nổi danh của nước ta, bỗng dưng tiệc buổi tối này cũng là dịp tập hợp của những người nổi danh.

buổi tối hôm ấy, cô gặp được một thiếu niên mặc âu phục màu trắng ngồi trước cây bầy dương cố gắng cao cấp, dung ngón tay trắng nõn thon thả lâu năm tấu ra khúc nhạc khó nhất của quốc tế “Khúc nhạc ca đức bảo đổi thay tấu” Thiếu niên kia tất cả gương mặt đã mắt, mũi cao cao, góc nhìn sâu thẳm có vẻ hải dương. Thật ra Hinh Ý tự gia đình cũng chính là một mọi người đẹp mười phân vẹn mười, nhận thấy người mua hàng bè cùng chị chúng ta của bản thân mình thường có hình ảnh của thần tượng về, nhưng vẫn nhịn cảm thấy không được cơ mà tán thưởng khí chất của người này. Gia đình đẹp thì các, cơ mà mọi người đồng thời tất cả cả khí hóa học thì vô cùng hiếm, toàn bộ cơ thể tỏa ra một vẻ tự tin cộng vẻ mặt tâm hồn, bên trên mọi người anh cũng chọn được một vẻ hài hòa kinh người trong gia đình.

bây giờ, một người vợ sinh mặt cạnh Hinh Ý lặng lẽ âm thầm nói với bố mẹ: “Đây là thái tử của công ty lớn Giang thị, thật đẹp trai nha, bầy dương cầm lại hay do đó, anh đấy chính là hội trưởng hội học sinh của trường!” mà lại Dường như bố mẹ của cô ý cũng chỉ hứng thứ đối sở hữu mẫu danh “thái tử tập đoàn Giang thị”. Vì vậy rất hưng phấn nhưng nói có con gái: “Phải dữ thế chủ động một ít a!” nữ sinh kia lại gồm chút cảm xúc đại bại nói: “Anh ấy rất bình dân gần gũi, chúng con ai cũng biết anh ấy luôn tránh xa mọi chuyện thị phi, cũng chẳng phải tất cả quan hệ không minh bạch với người vợ sinh nào. Đối với thanh nữ sinh luôn lễ phép mà lại xa cách!”

Hinh Ý cười cợt thầm trong lòng, không minh bạch mang cụm mọi người làm gì a, sau lưng anh ta tất cả cả một Giang thị mà! Cần gì đông đảo nhóc con như các cô kết quý khách hàng sở hữu anh ta.

Theo lẽ thường của dạ tiệc đó chính là tiệc rượu, điều khiến cho Hinh Ý giật mình đó chính là Giang Vũ chủ yếu lại mang lại mời cô khiêu vũ, tuy chưa cảm thấy thành viên là người vợ lọ lem, cũng ko phải lần chính thức khiêu vũ với quý khách học nam, nhưng lại tim cô vẫn đập cực kỳ Cấp Tốc, mặt đỏ hồng, may mắn ngọn đèn khá mờ, bởi chưa thì thật bần hổ.

Chuyện về sau chính là thái tử công ty lớn Giang thị chính đại quang minh theo đuổi tiểu thư của tập đoàn Lâm thị Lâm Hinh Ý, cũng là một đoạn giai thoại truyền khắp trường cộng giới thương nhân. Ở bên cạnh Vũ chủ yếu, Hinh Ý mới biết vì chưng sao Vũ bao gồm lại chơi lũ dương cầm lợi hại vì thế, thì ra bà bầu của Vũ chủ yếu trước đây là nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng loài người, tuy nhiên sau khi kết hôn lại ở nhà siêng trọng điểm giúp chồng dạy bé.

>> tìm hiểu thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Kì thật trước đây Hinh Ý cũng có nói mang Vỹ chủ yếu chuyện sau khi kết hôn, cô là một mọi người nàng hiện đại đúng đắn đơn lập, hi vọng chính bản thân mình sau khi kết hôn dường như đã đạt được công danh sự nghiệp của riêng thành viên, cô sợ Vũ bao gồm đang chưa thích vợ của bản thân mình xuất đầu lộ diện. Cơ mà Vũ chủ yếu sau khi nghe thấy lại mỉm cười nói: “Anh cũng chẳng phải là thành viên gia đình da trưởng, hơn nữa bà bầu cũng rất thương anh, thành ra cũng sẽ khôn cùng thương em, đang chưa nói gì đâu. Còn có nha, anh cũng muốn bà xã tổ ấm vẫn bài viết một chút mang mình!” Hinh Ý cực kỳ cảm đụng, cô hiểu ra từ trước tới nay Vũ thiết yếu hầu hết luôn trợ giúp mình, bởi không chỉ bắt đầu vào đời có tác dụng sao cô lại có tuấn kiệt đứng vững trong giới thương nhân Vậy nên. Anh không dễ dàng nói ra lời yêu, tuy nhiên sẽ cần đến hành động để hội chứng minh: Lâm Hinh Ý là người cơ mà Giang Vũ bao gồm anh ước ao xác định che chắn cả cuộc sống.
Vẻ bên Giang Vũ thiết yếu khó xử đứng trước cửa giữa ngôi nhà bọn họ Lâm, bởi vì lúc này kết hôn đề xuất anh vui mừng cực kỳ , nay lại lọt vào góc cửa của đoàn phù dâu cộng bạn bè nhiệt tình của Hinh Ý nhưng trước nay anh chưa từng có cơ hội trải nghiệm.

Thật ra phù dâu của Hinh Ý phần lớn là đội ngũ nhân viên của hai C.ty Giang Lâm, bình thường lại “không vừa mắt” sở hữu chủ toạ Giang cao cao ở trên, chắc chắn phải thừa dịp ngày ngày nay chủ tịch Giang mới hai mươi tuổi đang có tiếng trong giới thương nhân, hô mưa Hotline gió đề xuất xấu mặt.

Trạm soát sổ bước đầu là cánh cửa chính của biệt thự nghỉ dưỡng, đây là cửa không nặng nề nhất, bởi vậy các chị em nhất trí chính thức quyết định để mang đến chủ toạ Giang dễ dàng vượt qua cửa kiểm soát.

Khi đoàn xe cho nơi tốt đẹp dừng trước góc cửa to ngôi nhà cô, phù rể đi bên trước, sớm vẫn bỏ công ra một bao lì xì đã chuẩn bị sẵn sàng từ trước có tên thường gọi là “Tiền lì xì để qua cửa”. Chỉ là các thiếu nữ chưa Chịu đựng chấp nhận, nói là mang tài lực của chủ toạ Giang thì bao tiền lì xì “nho nhỏ” này làm cho sao lại bủn xỉn như vậy!

Tiền đó, chẳng phải là nguyên tắc giải quyết đều chuyện dễ dàng nhất ư, hồ hết tinh anh trong giới thương nhân này phóng khoáng nói: “Các cô mong muốn bao nhiêu?” các cô gái trăm miệng một lời nói: “Chín trăm chín mươi chín vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín đồng.” chung cuộc còn chủ ý cường điệu: “Tiền mặt!”

Nhóm phù rể vô cùng khó khăn xử, ai kết hôn nhưng với theo cụm tiền mặt do đó chứ?

lúc này, nam thiết yếu của hôm nay Bước xuống, anh khai trương xuống xe, trong nháy mắt làm cho thiếu phụ thậm chí ao ước bổ chết giả, tuy bình bình cũng ở C.ty bỗng nhiên bắt gặp ông chủ, chỉ là tại sao chú rể lại giống như đẹp trai Bởi vậy chứ! Quần áo vest màu trắng được cắt may bằng nhà ngoại hình có tiếng Italy, từ bên trên xuống rất nhiều lộ ra vẻ cao thâm và nhã nhặn. Ngay cả ánh nhìn ôn hòa bây giờ cũng không còn thấy vẻ lãnh đạm ngày thường, nhẹ nhàng vui vẻ có lẽ có tác dụng cho những người ta tan ra mất. Chú rể lờ đờ mở miệng nói: “Các bởi hãy nể bên mang lại, tôi đã ghi chi phiếu trên sự thật, về phần tiền bên thì ngóng mang đến bữa ăn về tối nay vẫn gửi đến tay cụm vị, được không?”

A, mình nào dám nói không được ,rất nhanh đang xây dựng chào đón đoàn xe đón dâu đi vào.

Trạm chất vấn thứ hai chính là cửa chính ở buồng lớn, cái này thì quan trọng tùy tiện đến ngừng bài toán được, mình trong nhà mẹ đẻ của nàng dâu đa số bự tiếng nói, tuyệt đối bắt buộc dễ dàng bỏ qua đến cậu nhóc Giang kia.

bởi vậy chú rể rút ra một bì thư đỏ thẫm ghi câu đố cần phải giải, Vũ chủ yếu chưa phải hỏi cũng biết chính là Hinh Ý giở trò quỷ, bởi vì chỉ một lần cô giận anh không Chịu hát đến cô nghe, anh nói tổ ấm hát khó nghe hy vọng bị tiêu diệt, cô không tin, nói có lẽ đàn ra một bản nhạc bằng đàn dương nạm Như vậy, cam kết ràng buộc là hát cũng khá hay. Rút cục sẽ bị anh khước từ, ngạc nhiên tới ngày nay lại vẫn bị móc ra.

Anh nhận thấy mọi chữ thật Khủng viết bên trên bao đỏ: hát bài “Phượng dương hoa cổ”. Bên phù dâu mang đến hai cái hoa cổ (một loại nhạc cố dùng cho điệu múa dân gian) để trên tay Vũ bao gồm, anh chú ý nhìn gia đình xung quanh, vẻ mặt mỗi bạn phần đông ý nói anh hãy tự cầu phúc. Đành nên kiên cường, anh nhìn lên khung cửa sổ phòng của Hinh Ý, hít một hơi thật sâu, dù sao cả đời có duy nhất một lần, đành phải chịu thôi mà!

“Tay trái chiêng, tay yêu cầu trống, tay núm chiêng phòng nhưng ca hát, khúc ca khác ta đang không hát, chỉ biết hát khúc “Phượng Dương ca” ~~~~~ nam bỏ ra khoái trá chưa sợ rét,…..” tiếng hát tuy không có âm điệu ngọt ngào cũng như ca sĩ bài bản và chuyên nghiệp, tuy nhiên vô cùng trầm bổng, vô cùng thuần hậu, có tác dụng cho tất cả những người nghe cảm nhận thoải mái.

bên trên lầu truyền đến một tiếng cười cợt Khủng, dưới lầu có lẽ mình đang nỗ lực nhịn cho mức mặt đỏ rần, nhưng mà chưa ai dám cười ra tiếng.

lời giải rốt cuộc của cô dâu Chắn chắn là: đến qua!

Tram kiểm soát thứ bố đó chính là cửa ngõ buồng nàng dâu, trong giờ đây chưa có bất cứ tổ ấm nào chống sự, mà thậm chí cửa ngõ cũng chỉ khép hờ, Vũ thiết yếu thấu hiểu ý tư của Hinh Ý.

Anh đứng trước cửa ngõ nhẹ giọng nói: “Hinh Ý, anh là Vũ chủ yếu nè, có thể vào không?” Trước bên vẫn không nổi tiếng trả lời, tất cả mình hầu như phức tạp, nhóm phù rể mà thậm chí còn cảm cúm ruột cố gắng anh.

chủ rể lại đứng trước cửa, nghiêm túc nói tiếp: “Từ lần đầu tiên em có mặt trên thị trường trước mặt anh, anh sẽ bước đầu yên lặng chú ý đến em, em kiêu ngạo, em biệt lập, vẻ đẹp của em, mọi khiến đến anh chưa biết cách nào tự kiềm chế được cơ mà yêu em. Yêu không hề là bảo đảm mà lại là nên cần dùng cả đời để minh chứng. Hinh Ý, chắc là cho anh một cách được chũm tay em cùng cả nhà bước đi, cho đến lâu bền hơn không?”

tiếng nói của Vũ chủ yếu dịu dàng đến nỗi dường như chảy ra nước, đôi mắt thâm tình quan sát ô cửa, Bên cạnh đó ao ước quan sát chiếu qua góc cửa, quan sát thẳng vào trong lòng của cô.

Cả buồng hầu hết hết sức yên tĩnh, Bên cạnh đó vẫn nín thở mong chờ thứ gì đấy. Sau cùng, mình sau cánh cửa khẽ lên tiếng: “Ừm!”

cửa chậm trễ bật mí, lộ ra vẻ bên dồi dào yên ấm của cô dâu sẽ mặc một dòng áo cưới trắng thuần khiết, khóe mắt còn vương nước mắt. Vũ thiết yếu chũm tay Hinh Ý, lại dùng tay lau đi nước mắt xung quanh cô, thấp giọng nói: “Đứa ngốc!”

các bạn ra mắt đông đảo hoan hô, có một số người còn cảm hễ khóc ròng, hiện trường là một khoảng không gian vui mừng.
>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *