Nhận xét truyện Thục nữ Trùng Sinh

Linh hồn cô đau buồn vì chưng tổn thương, bi quan và tuyệt vọng muốn trốn thoát khỏi khu vực đây. Cầm cố tuy nhiên, cô chuẩn bị chết rồi, còn trốn đi đâu nữa?

Giới thiệu truyện thục phụ nữ trùng sinh

Tác giả: Kazu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thục cô bé trùng sinh

Bánh xe vận mệnh một khi vẫn bắt đầu thì chuyện phi lý đã xảy ra…

Đôi chân trần rảo từng bước đi mang lại ban công. Ánh nắng nhẹ nhàng từ bên trên cáo chiếu xuống ấm cúng như bà mẹ ủ ấp trọn ủ ấm áp đứa bé. Cảnh tượng tĩnh lặng dễ thương mang lại diệu kỳ. Chỉ có điều bánh xe vẫn lùi lại bảy năm.

Hạ Tiểu Linh ngẩng đầu nhìn bầu trời xanh hơi nheo mắt vì ánh sáng, làn gió nhẹ thổi tung bay mái tóc mềm mại. Rồi lại cúi xuống nhìn bàn tay người nhà. Bé nhỏ, trắng trẻo…

Thật sự ông trời sẽ mang lại cô sống lại, sống lại thời điểm năm mười hai tuổi. Ngay bây giờ ngay phút giây này là lúc cô sẵn sàng chuẩn bị cho quãng đường hóa thành kẻ nỗ lực thân.

Kiếp trước cứ tưởng đón về Kim gia vẫn được sống trong tình thương của cha. Đón về Kim da cô đang bao gồm đời sống bắt đầu chưa bắt buộc phải sống buồn bã bị hành hạ trong loại trại trẻ mồ côi kia nữa. Dẫu vậy sự thật thì sao cô được đón về để biến thành kẻ gắng thân cho đứa em trai bệnh lý. Sống trong thân phận chàng hơn bảy năm.

Cứ tưởng khi xong xuôi các bước sẽ có thể trở lại cuộc sống bình bình, sẽ hóa thành đại tiểu thư Kim da tuy thế khi đứa em trai bệnh tật kia thành lập bạo dạn công việc hoàn thành đồng nghĩa có một phát súng tàn khốc.

Ngay từ ban sơ bước vào biệt thự này cô vốn sẽ chẳng được mừng đón.

Cô chẳng phải bị thất lạc khỏi chúng ta nhưng là bị tía thải trừ ở một cái xó nào đấy. Khi thằng em sinh đôi kia bệnh án vì chưng sợ lung lay mang lại chức do thừa kế chế tạo ra lỗ hỏng mang đến kẻ thừa cơ phá đám. Kim Phúc Thành người thân cô gọi là bố bắt đầu mua cô vớt vát cô từ cái xó thối nát về làm kẻ thế thân trong khoảng thời gian Kim Phúc Lân điều trị.

tía vô tình, đứa em trai máu lạnh không nghĩ tình thân một phát súng hoàn thành sự tồn tại của cô ấy. Hình như hắn nằm bên trên giường thở oxy cô đang rứa hắn làm những thứ. Trong khi hắn chìm vào hôn mê hằng đêm cô sẽ nằm bên giường trong coi hắn.

vị hắn là em trai của cô!

tuy vậy hắn bao gồm từng xem Hạ Tiểu Linh cô là chị chưa, có đã từng để cô vào mắt không.

vày cô quá mức nhân từ quá mức bao dong…

yêu cầu chung cục hồ hết bạn cô tín nhiệm gần như là những kẻ tâm cơ sâu không đáy.

Từ thành viên gia đình ba, bạn em trai, người trong gia đình đồng bọn biết cô là nàng và người thân trai cô.

đồng bọn cô dùng sự giả tạo nên chiếm hết kể cả của cô, chết choc của cô ý đến phút cuối cũng chính bới cô ta chỉ huy thực hiện vày em trai cô yêu cô ta…

gia đình trai cô người trong gia đình cứ tưởng hững hờ chỉ nở nụ cười cợt trước mặt cô bất ngờ sau lưng cũng là tên cặn buồn bực đáng chết…

Nực cười, hai tên phái mạnh số đông là lũ mù…

người nhà bố đáng kính chưa một lần xem cô cũng như con người mà quan sát.

bao gồm cả họ, số đông đáng ghét cô tuy vậy sẽ diễn trọn vai thật xuất sắc cho tới lúc cô phía bên trong vũng máu new tháo dỡ vứt lớp mặt nạ giả chế tạo kia. Nụ cười cợt châm biếm, thái độ như nhìn súc vật của bọn họ hướng vào cô cũng như một vết bẩn uất nhục. Cả đời cô không thể nào cọ sạch sẽ nó.

Nghĩ tới đấy hai tay của Hạ Tiểu Linh siết chặt lại, góc nhìn chiêm ngưỡng kể cả đanh lại trở thành sắc bén mang đầy sự nổi giận.

>> xem thêm Truyện h

lúc này cô đang sống lại rồi, cô đang dẫm đạp lên bọn họ mà đứng dậy. Cũng như câu nói cuối cùng khép lại kiếp trước, kiếp này Hạ Tiểu Linh cô đã thiêu rụi sự nhân từ của mình.

Tôn nghiêm của cô vẫn chưa để bất cứ ai giày xéo chúng.

Cạch… Góc cửa mở ra…

Từ ko kể một người nhà nam giới đặt chân đến.

“Tiểu thư cô ngủ dậy rồi sao? Hôm trước từ thành A về cô bất chợt nổi cảm cúm đã ngủ hơn hai ngày rồi đấy! Thím Vũ tất cả hầm cô chén bát canh chơi dốt hạt sen, cô mau vào chức vụ ấm…”

Hạ Tiểu Linh xoay thành viên chú ý chắm chằm vào người trong gia đình đại trượng phu đã nói. Ông đó là quản gia Kim da, cô chưa rõ lắm về ông ấy. Nhưng kiếp trước Lôi quản gia rộng lớn cũng cung cấp cô những. Hạ Tiểu Linh đặt chân tới của phòng ngồi lên sô pha.

“Cảm ơn Lôi quản gia, chú hình như ra ngoài”

Hạ Tiểu Phong cười, nói có biểu cảm hốt nhiên nhất.

Lôi quản da cuối đầu nói: “Vâng” Sau đấy xây dựng bật dậy khỏi phòng. Hạ Tiểu Linh thấy Lôi quản gia rời khỏi buồng, cô liếc quan sát chén canh chơi tệ hạt sen, chóng vánh đổ hết kể cả vào bình hoa.

Trong chén bát canh này bao gồm thuốc, Lôi quản gia không hề là thành viên gia đình cho vào, thím Vũ người trong gia đình nấu cũng không hề. Hai tổ ấm chúng ta hoàn toàn phân vân chuyện này. Người nhà bỏ vô là gia đình ba đáng kính của cô ý. Thứ thuốc này tên là “Huyễn dược” kiếp trước nhờ công thứ thuốc này nhưng mà suýt chết không biết bao lăm lần.

nó phát tác vào đêm trăng, mỗi khi phát tác bụng cô đau quằng quại cũng như gồm hàng ngàng nhỏ sâu muốn đâm bụng rời khỏi, đau thấu linh hồn cũng như thể xác.

bố cô ông ta dùng thứ này để chế ước cô đề xuất nghe lời.

Hạ Tiểu Linh mỉm cười khẩy một loại. Đó là quá khứ, ngày nay cô gắng rõ trong tay. Chắc chắn sẽ không phạm sai lầm lần hai. Nhưng mà dù gì cũng cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần làm cho kẻ nắm thân.

trò chơi này cô vậy trong tay quá rõ không sợ sẽ phải sống chưa bằng bị tiêu diệt. Mà lại cô hiện giờ chỉ cần có mười hai tuổi không được năng lực để hạn chế lại Kim Phúc Thành, đợi khi cô đủ lông đủ cánh chắc chắn vẫn đạp đổ đế chế của ông ta. Mọi thứ sẽ chẳng còn lâu nữa đâu bởi cô biết quá rõ nhược điểm của ông ta. Mà lại cả lũ thành viên Minh Tú núm cũng ko phải là dạng quả hồng mềm để cô tùy ý mà bóp chúng ta cũng chính là bầy cáo già…

ngay hiện tại điều cô đề nghị chọn lựa là mọi người bằng hữu kẻ có vẻ hợp tác và ký kết hỗ trợ cô đạp đổ đế chế của Kim Phúc Lân.

tuy thế cô băn khoăn ai giống như hợp tác và ký kết, đây là một vụ vấn đề khiến cô cực nhọc xử.

ánh nắng quanh đó cửa sổ vươn lâu năm chiếu vào Hạ Tiểu Linh đã vuốt cằm suy xét. Từ đầu đến chân cô cũng như hiện hữu lên ánh sáng gì ấy siêu che lánh, hết sức đẹp.

Cô có vẻ đã mơ một cơn ác mộng quá nhiều năm, đã tới lúc tỉnh táo khuyết hoàn hảo để sắm lối đi chính xác nhất. Trên bàn cờ này chỉ đi sai một Cách Hạ Tiểu Linh cô chắc chắn vẫn hối hận cả đời.

Ông trời đã thiên vị cho Hạ Tiểu Linh cũng như cô chắc chắn vẫn không phụ sự thiên tư khàn hiếm ấy…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *