Nhận xét truyện Người yêu biến hình

Sao có thêm nhiều người sở hữu cái tên “Đỗ Vũ Thần” cũng như vậy? Em trai new nhặt về, tổng người có quyền lực cao cũng như ngay cả dòng thành viên gia đình trước mặt cô đây cũng thế.

Trình làng truyện người yêu biến chuyển hình

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện nhân tình đổi mới hình

Đỗ Vũ Thần nhăn mày xem chỉ tiêu màu đỏ trên cửa ngõ, tiêu chí này mang lại hắn biết mật độ khói của nhà bây chừ là 80%, haizz, chẳng phải là cao lắm, chỉ cần có lẽ gây chết người mà thôi.

Hắn thở nhiều năm một tiếng, vuốt lấy cái mũi từ nhỏ đã trở nên chính mình niết cho cao thẳng khiến người nhà kiêu ngạo, đặc điểm này, hắn đo đắn là yêu cầu bái tạ hay cần hận ba hắn, bởi lẽ vì chưa gồm ông ta khi không lại khiến cả biệt thự có cái gọi là “Chướng khí mù mịt”, hắn cũng biến thành chưa có thêm cái mũi cao thẳng xinh đẹp như gắng.

thành thử quan trọng bao gồm câu oán thù hận, hắn tập các thói quen hành văn liền mạch lưu loát, mở cửa nhà ra, rồi đóng chúng lại, mau chóng đi theo hướng bao phủ âm tường, đeo “Mặt nạ chống khói”, rốt cuộc xây dựng phòng có chứa “Máy lọc chưa khí” tiêu trừ hết khói độc, sau ấy hắn thở hổn hển một lát rồi đi một mạch tới buồng thí nghiệm của tên “Đầu sỏ gây chuyện” hỏi tội.

Vừa đặt chân tới buồng nghiên cứu giúp, “Phanh” một tiếng, Đỗ Vũ Thần sử dụng sức đóng cửa buồng lại, bố hắn thường hay quên đóng cửa ngõ, new hình như trở nên cả biệt thự của bản thân mình trở thành tệ hại do đó.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng h

“Ông già!” Hắn hét lớn một tiếng, thấy bố các bạn vẫn vẫn say mê thí nghiệm cũng như cũ chưa phản ứng gì, Như vậy thong thả tiến mang đến nhưng mà ko phải báo trước – thật ra, nói trước cũng vô bổ, không phải sao? Dù sao vừa rồi tiếng đóng cửa cha cũng không nghe được, Bởi vậy hắn báo trước thì có ích gì, bởi thế hắn vứt mặt nạ xuống, nhắm ngay lỗ tai tía hắn —

“Ông già!” Hắn hét bự một tiếng cho thấy rằng chính bản thân đang đi tới.

Một tiếng rống to hết sức kinh hoàng có tác dụng Đỗ Minh vốn vẫn chuyên chú làm cho thí nghiệm bị bất ngờ, vốn là mẫu ly ấm hổi sẽ bên trên tay ông tuy thế bị bất ngờ làm cho đánh rơi xuống mặt bàn, một thứ chất lỏng màu hồng bị đánh bật lên không trung, mọi chất lỏng lại hắt lên, lại nhằm đúng ngay vào cái miệng vẫn mở rộng kêu phệ còn chưa kịp khép lại của Đỗ Vũ Thần mà rơi xuống, nhưng mà phần đông chất lỏng khác lại hợp thành tạo ra các thành phần hỗn hợp màu hồng, lam, lục nằm ngổn ngang trên mặt bàn.

Đỗ Vũ Thần còn chưa kịp hỏi tội cha hắn, chỉ cảm giác vị ngọt lan dần trong khoang miệng, không rõ chính là thứ gì, thì sẽ ngút đi rồi.

“Ông trời ơi!” Đỗ Minh quát phệ một tiếng, trừng mắt quan sát loại ly nóng kia bị đổ, lại thêm một đống kèo nèo xung quanh bàn, ông khóc chưa ra nước mắt. Trời ạ, chiến thắng nắm đau khổ mấy tháng nay coi như hoàn thành, ông bực tức quay đầu lại mắng: “Thằng trời đánh này, sao ngươi chưa cười đến bị tiêu diệt lun đi… Di?” Hắn tự dưng dứt lại, chỉ thấy phái mạnh ông nằm ngay ngắn bên trên sàn nhà.

“Này, thằng nhóc này, đứng lên đi, đừng đóng kịch nữa.” Đỗ Minh không khách khí giơ chân đá Đỗ Vũ Thần đã nằm trên sàn, ồn ã lay hắn tỉnh.

Đá một cái, lại đá cái thứ hai, thêm cú đá thứ tía nữa này, di? Không phản ứng, ông nhớ bắt mắt của hắn vốn không chịu “Bị chúng ta khi dễ” như vậy! Nuốm nào bây giờ lại…

Đỗ Minh nhăn mày ngồi xuống,“Tiểu tử, ngươi làm sao vậy?” Hắn hỏi nhỏ.

Thấy Đỗ Vũ Thần chưa phản ứng lại, Đỗ Minh bắt đầu lo lắng, bởi lẽ vì trước kia cũng từng phát sinh bài toán này, khi đó, thành tựu là có tác dụng tiểu tử này hôn mê cha ngày, hại hắn thiếu chút chưa bị dọa bị tiêu diệt đó chính là bị lão bà đại nhân mắng chết, mà lại hôm nay…

>> Xem thêm list Truyện đam mỹ ngược

“Tiểu tử, ngươi đừng dọa ông già này nữa! Ngươi chần chừ trái tim ta không tốt, chưa chịu được nổi dọa sao? Tiểu tử, đừng náo loạn nữa, mau đứng lên, sẽ hai mươi tám tuổi rồi, đừng giống đứa nhỏ dại nằm lười ở trên sàn. Tiểu tử, ngươi đứng lên được không? Tía đáp ứng ngươi nửa tháng chưa làm cho thí nghiệm được không?”

Thấy Đỗ Vũ Thần đang chưa phản ứng, hắn tiếp tục nói:“Như vậy một tháng? Tiểu tử, đây chính là giới hạn cuối cùng của ta, ngươi nghe thấy không? Tiểu tử, ngươi trả lời ta ngay? Tiểu tử, lão bố ao ước ngươi đứng lên gồm nghe hay không? Nếu ngươi không đứng dậy, ta bảo đảm các ngày những khiến chiếc ngôi nhà này mù mịt chướng khí, mang lại ngươi chưa chịu nổi lun!” Đỗ Minh tăng tốc bổ xung lời uy hiếp.

nhưng Đỗ Vũ Thần vẫn cũng như cũ không bao gồm phản ứng gì.

Thấy bé thành viên một ít cũng không cử động, Đỗ Minh lo ngại nhăc nhở khắp gia đình bạn bé, rút cuộc, hắn thấy bên miệng Đỗ Vũ Thần có điểm khác thường – chỉ một giọt chất lỏng màu hồng!

Trong nháy mắt, Đỗ Minh bên cắt không có gì một giọt máu,“Không thể nào?! Tiểu tử, ngươi đừng dọa bố ngươi nha!” Cả khuôn mặt trắng bệch nghiêm trọng, ông lay tỉnh Đỗ Vũ Thần, miệng không ngừng kêu than.

có tác dụng ơn, sự tình đừng cải cách và phát triển theo hướng hắn nghĩ đi, bởi lẽ vì nếu vấn đề này phát sinh lần nữa, hắn sẽ ảnh hưởng lão bà đại nhân “Hưu phu”! Nha, làm ơn, không đề nghị nha! Đỗ Minh ta thán chưa kết thúc trong lòng.

* * *

“Nga –” Nhẹ xoay loại eo, Đỗ Vũ Thần than nhẹ một tiếng rồi ngồi dậy, hắn chỉ cảm nhận đầu đau vô cùng, hai mắt mơ mơ màng màng,“Nhớ ngày hôm qua không uống rượu nha! Cầm nào có thể tất cả cảm xúc cũng như say rượu?” Hắn chỉ là nói miệng, hai tay xoa lấy huyệt thái dương, sau đó đầu choang choáng chân lâng lâng xuống giường hướng phòng tắm đi đến.

bởi sao hắn cứ gồm cảm hứng là lạ? Hình như tất cả nơi nào chưa hài lòng, nhưng lại nói không nên lời nguyên nhân là đâu, chỉ đơn giản là hắn cảm giác — chưa phù hợp.

Tiến vào phòng tắm, Đỗ Vũ Thần cảm giác càng kỳ quái, vị sao được quan tâm buồng tắm chắc là đông đảo cao hơn trước? Bể cầu phát triển thành to, bể cọ tay cũng lớn ra, liền ngay cả gương treo tường cũng cao cũng như béo hơn? Ngẩng đầu quan sát góc cửa, hắn nhăn mi, dễ thường hắn đang lạc vào “Vương quốc tổ ấm Khổng Lồ”?

Lắc đầu, Đỗ Vũ Thần tự giễu nói mang chính mình,“Say thành vì thế, còn nói chưa uống rượu!”

có lẽ bắt buộc đi tắm để khiến gia đình bạn thanh tỉnh hơn, mang đến gần bể rửa tay, hắn căng mắt quan sát chiếc bồn cao kia, “Này rốt cục là chuyện gì xảy ra?” Hắn nhíu mi càng chặt, ngẩng đầu quan sát chính bản thân trong gương, sau ấy hắn — ngây dại!

Sau một lúc chậm, Đỗ Vũ Thần ban đầu chớp ánh mắt người trong gương, lại là vẫy tay lại là lắc đầu, nhưng mà thành viên gia đình trong gương cũng tương đối thốt nhiên nhưng đáp lại hắn vẫy tay, lắc đầu, tuy vậy vừa thấy kết quả, sắc bên của hắn lại càng bổ xung trắng bệch, không bao lâu, hắn gầm lên giận giữ —

“Đây là đang xảy ra chuyện gì?!”

của phòng khách, tía con Đỗ thị không chút giằng co, mỗi nhà bạn tự chiếm phần lấy một ghế sofa.

“Cha nói xem, đây chung cuộc là đang xảy ra chuyện gì?” Đỗ Vũ Thần Ác hăng trừng mắt nhìn nam nhân vẫn rụt rè sợ hãi trước bên, nhưng nam nhân này chẳng phải ai khác, là chúng ta bố đã ra đời và chăm sóc hắn — Đỗ Minh.

Ở Đài Loan, “xí nghiệp Thánh Đường” của Đỗ thị không ai chần chừ, chưa ai không hiểu, xí nghiệp của gia tộc hắn đứng thứ hai không ai dám nói gia đình bạn là thứ nhất, đời ông nội của ông nội của Đỗ Vũ Thần lập nghiệp, mang lại đời ông nội hắn thì phát dương quang đại, lịch sử cách tân và phát triển của Đỗ da ở Đài Loan khiến người nào cũng đầy đủ nể bên bọn họ vì chưng đóng vai trò khôn cùng thiết yếu.

Chỉ tiếc chưa ai giàu quá bố đời, sau khi xí nghiệp Thánh đường truyền mang đến tay gia chủ đời thứ ba Đỗ Minh, kinh tế còn đình trệ mà còn bởi vì Đỗ Minh không những bỏ quên mang lại việc buôn bán của xí nghiệp, thậm chí các lần còn thiếu chút nữa tuyên cáo phá sản đóng cửa, cơ mà sở dĩ dường như may mắn thoát nạn, của cả những dựa trên một người — Đỗ Vũ Thần.

chắc rằng đa số câu hỏi trên cõi tục này đều có sự an bài xích, buộc phải ông trời vì chưng khiến mang lại Đỗ Minh ngu dốt trong buôn bán, mới làm cho hắn chào đời Đỗ Vũ Thần này gồm lao động trí óc buôn bán.

Đỗ Vũ Thần mười tám tuổi liền tiếp quản xí nghiệp Thánh mặt đường, trở thành linh hồn tất yêu thiếu của Xí nghiệp Thánh mặt đường, cho đến nay cũng được mười năm, hắn chẳng những giải quyết cảnh nguy hiểm của Xí nghiệp Thánh mặt đường, còn đem Xí nghiệp Thánh đường trở lại với thời kinh an khang – thịnh vượng, Đỗ Vũ Thần quả thực vẫn xác lập kì tích có các thành tích đại thành quả.

cơ mà, đối với Đỗ Vũ Thần cơ mà nói, trọng trách quản lí Thánh con đường lại không gian khổ bằng việc quản lí các bạn bố già của hắn — Đỗ Minh, quả thực là cực kỳ cực nhọc khăn!

“Con đang chat chit mang cha đó!” Đỗ Vũ Thần thấy hắn chỉ cúi đầu, càng bổ xung nổi giận gào thét bự.

“Ngươi đừng mập tiếng bởi thế thôi! Ta là cha ngươi nha!” Đỗ Minh bị con nhà bạn rống giận mang lại kinh hoàng mà nhảy dựng, hắn tất cả chút ủy từ trần nói.

“Cha ta? Khổ mang đến ông còn nhớ rõ là ba ta! Các lần ngươi mẫu thiết kế vấn đề phiền toái các là ta ở phía sau ráng ngươi chùi đít, thu thập tàn cuộc! Bởi sao khi bình bình gây chuyện thị phi, ông không nói ông là tía ta? Lại nói ngay tại thời điểm này?” Đỗ Vũ Thần cười nhạt hỏi hắn.

Đỗ Minh nghe hắn lên án gia đình bạn nhưng teo rúm thành viên gia đình, không còn lời phản chưng lại, bình thường là hắn biết con nhà bạn vẫn nói đúng sự thật.

“Hiện tại ba rốt cục mong mỏi giải quyết Việc này nắm nào?” Thấy tía ở trước mặt gia đình co rúm lại, Đỗ Vũ Thần không đành lòng kéo dài áp bách, đành nên dịu giọng, hít một hơi thật sâu rồi hỏi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *