Nhận xét truyện “Mạc Hậu”

tóm tắt truyện đam mỹ cường công cường thụ “Mạc Hậu”


Tác giả: Phong Xuy Tiễn Vũ
Thể loại: tân tiến, trọng sinh, giới tiêu khiển, chủ công, cường cường, HE, truyện đam mỹ
Trích đoạn:
toàn thể bức tường phần lớn màu trắng, hầu hết ra chóng màu trắng, đó là một hộ gia đình toàn bộ white color. Bên trên chóng trong hộ gia đình trắng có một thành viên gia đình sẽ nằm, trên mặt được đeo mặt nạ dưỡng khí, mắt nhắm chặt, ko nhúc nhắc.

phòng này ở tầng năm, là phòng chăm sóc tụ họp, tầng dưới ngôi nhà là buồng cấp cứu. Lúc này một gia đình bạn toàn thân đầy máu bị đẩy nhanh vào phòng cấp cứu, đèn đỏ buồng phẫu thuật sáng lên.

ngay khi ca giải phẫu tầng dưới thất bại, người trong gia đình bệnh bên trên chóng tầng trên ngón tay khá động, điện thứ giám sát mạch tim vượt mốc phổ biến, phát ra lưu ý.

ko bao lâu với y tá chạy tới, 1 lát sau đầy đủ tham số lại tầm thường, y tá để ý chứng thực lại một lần, xác nhận không tồn tại kì cục, tiếp đến rời khỏi buồng bệnh.

Y tá đó không có thấy gì, sau khoản thời gian cô rời khỏi phòng, người trong gia đình trên giường bệnh nhàn rỗi tỉnh ngộ.

Đàm Tranh mơ mơ tưởng màng mở mắt, chiếu vào mắt là một gần đúng trắng, hắn tương đối chớp góc nhìn, phát hiện bạn dạng thân sẽ thuộc bên trên nệm, trang bị vừa thấy chắc là trần nhà.

kế tiếp trôi dạt đc mặt nạ dưỡng khí trên mặt, hắn khá nghi hoặc, bây giờ hắn vẫn nằm phí trong bệnh viện sao? Hắn hơi quay đầu, ánh nhìn quét một vòng. Nhìn thấy công cụ bên nệm cùng kim truyền dịch trên tay, hoàn thành 1 lúc, trong đầu hiện lên hình họa rốt cục trước khi hôn mê.

khi hắn còn vẫn ý chí, cửa phòng bệnh bị xuất hiện thêm, y tá tuần tra buồng bệnh ko ngờ mọi người bệnh vẫn tỉnh giấc lại, không thể tinh được chạy nhanh đi báo cho bác sĩ.

thầy thuốc cuống quýt chạy đến, làm hắn lưu ý xác minh 1 hồi, chung cục mở mồm nói: “Ngài Phong an tâm, an dưỡng 1 thời gian là hoàn toàn có thể xuất viện.”

hóng bác sĩ và y tá đi khỏi, Đàm Tranh sở hữu chút hoang đem, ngài Phong? Hắn chẳng hề bọn họ Phong a. Nhiều hơn tỉnh giấc lại lâu như vậy rồi, hắn đang bắt gặp dị trạng của cơ thể.

body toàn thân hắn bây chừ siêu đau, nhưng mà phần đầu bắt buộc với câu hỏi tuyệt nhất thì lại không có vấn đề gì, hắn đang nhớ rõ, khi hắn vẫn ở trong nhà, bị một kẻ bịt mặt xông đến cần đến súng bắn trúng mi tâm.

Cho dù hắn mạng béo được cứu về, đầu cũng chẳng thể không băng bó gì đi. Hắn chậm nâng tay không truyền nước, thoa trán. Tay linh giác trơn láng, ko kể đến mồm vết thương, ngày cả nốt tí hon cũng không có.

tiểu đồng hắn co lại, mang chút thiếu hiểu biết nhiều nổi cảnh huống bây giờ. Hắn minh bạch bị bắn trúng đầu, hắn nhớ tách biệt dò ra đau nhức cộng nóng rực khi đó, có cả vị khói thuốc súng.

Đàm Tranh nằm trên chóng bệnh, trợn tròn mắt, vẻ mặt mịt mù, bây giờ cửa buồng bệnh lại bị lộ diện. Hắn hơi nghiêng mặt, nhìn về phía cửa, phía trên mặt ngay tức thì đầy vẻ không thể tinh được chẳng thể đậy dấu.

Đọc thêm list truyện thanh xuân vườn trường

thành viên đi vào mặc áo khoác black color, bên trên đầu đội mũ, phía trên mặt đeo kính mát cộng khẩu trang, nhìn bộ dạng ko nhận ra là ai. Nhưng mà cho mặc dù là như thế, Đàm Tranh đang tìm được tình địch, Yến Cẩn.

“Bệnh viện báo cho tôi, kể anh tỉnh giấc rồi.” tổ ấm tới cởi khẩu trang, toá kính râm, quả nhiên là gương mặt trong hoàn hảo của Đàm Tranh, nhưng bây giờ tiều tụy đi quá nhiều, không những chưa cạo râu, trong góc nhìn đều có tơ máu.

Đàm Tranh khá giật mình nhìn thành viên này, Yến Cẩn có vẻ khôn xiết nghi ngờ với phản ứng của hắn, lau mặt nói: “Nhìn khí sắc của anh sẽ siêu kém, cần nghỉ ngơi càng nhiều đi, tôi chỉ luôn thể đường qua đây thăm.”

Đàm Tranh đang trầm ngâm không nói, lúc này lại mang tổ ấm đẩy cửa đi vào, cũng là kẻ quen, là một trong những trợ lý của Yến Cẩn. Hắn trước chào hỏi Đàm Tranh, tiếp nối tốt giọng nhắc có im Cẩn mấy câu.

Đàm Tranh nghe không rõ họ nhắc gì, chỉ mơ đại dương nghe thấy ‘từ chối tiếp khách’, ‘hậu sự’, ‘lễ truy tìm điệu’, yên ổn Cẩn sau lúc nghe đến kết thúc, sắc đẹp mặt càng biến khó nhìn.

“Cảnh Thâm sợ tôi bóc trần khuân mặt thực của hắn ta đi.” Yến Cẩn cười nhạt kể, trong mắt sở hữu sự chua xót nặng nằn nì cùng sự khó tính nóng sốt.

Đàm Tranh chưa từng quan sát thấy Yến Cẩn như vậy, hắn ko chuyển ánh mắt chăm chăm quân thù, bỗng phiêu bạt, hôm nay kiểu như lần trước tiên quan sát thấy mọi người này vậy.

Đọc full list truyện cười

nhưng lần trước tiên hắn chạm mặt im Cẩn vẫn là chuyện của khá nhiều năm kia, hắn thật ko ngờ, phổ biến nhị nhà bạn như nước mang lửa, hiện giờ lại ở trong cộng 1 phòng.

“Anh Phong, anh sinh sống thêm đi, tôi cộng Yến Cẩn đi trước, lần sau lại đến thăm anh.” Trợ lý Yến Cẩn đi tới bên giường, mở miệng nhắc.

sau khi Yến Cẩn cộng trợ lý đi khỏi, Đàm Tranh nhắm mắt lại, đem hồ hết kiên cường sau khi tỉnh sắp xếp lại một lần. Thầy thuốc đọc hắn là ngài Phong, trợ lý Yến Cẩn phát âm hắn là anh Phong, nếu như nói tới gia đình bọn họ Phong ngoại trừ Yến Cẩn, Bên cạnh đó chỉ có 1.

người đại diện của Yến Cẩn, Phong không đủ Phi.

dễ thường hắn chẳng phải mạng to không chết, nhưng là trọng sinh thành một người nhà khác sao? Hắn bật cười lắc đầu, xem ra là diễn rộng rãi quá, giờ khởi đầu mộng ảo không thiết thật rồi.

nhưng mà nếu không hề trọng sinh, yêu cầu giải thích chuyện đầu không tồn tại vết thương, số đông mình khác biệt hiểu hắn là ngài Phong như vậy nào?….. Hay những với thành viên cố ý phẫu thuật cái đẹp hắn thành Phong thiếu Phi?

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H

Đàm Tranh suy nghĩ về tổng số tài năng hoàn toàn có thể, tuy khôn cùng nhanh vứt bỏ khả năng trọng sinh, nhưng trong tâm địa lại ẩn ẩn xiêu bạt, lúc này hắn tỉnh giấc lại, hoàn toàn có thể đang xảy ra chuyện vượt quá mường tượng.

cho đến ba ngày sau, dự cảm của hắn trở thành sự thực.

thông qua 3 ngày an dưỡng, hắn đang có thể ngồi dậy đc. Lúc hắn xuống chóng đi vào phòng thủ sinh, lúc thấy thành viên trong gương, tuy đã chẩn bị tư tưởng trước nhưng mà đã kinh hãi nhưng lùi sau đây vài bước.

gia đình bạn trong gương rành mạch là thay mặt của Yến Cẩn, Phong thiếu Phi. Đàm Tranh vươn tay, dần dần vuốt theo tư thế khuôn mặt, càng sờ tâm càng trầm.

Lăn lộn trong giới xả stress lâu lăm như vậy rồi, sở hữu phẫu thuật làm đẹp không, hắn đang nhìn ra đc. Gương mặt này cơ bản không tồn tại vết tích của bài toán đụng tới dao kéo.

Hắn nhìn thành viên gia đình trong gương đã ngẩn chúng ta, thì thào nói: “Chẳng lẽ người trong gia đình thật sự trọng sinh?”

một ngày dài hôm ấy hắn ngẩn nhà bạn, so với chuyện đột nhiên thay đổi thành viên gia đình khác biệt, hắn xiêu bạt bạn dạng thân như đang nằm mê, thật sự không thể tưởng tượng nổi, làm chúng ta ta không dám tin. Sự yên tĩnh ở trong phòng bệnh thực hiện bằng hắn sở hữu chút hoảng hốt, hắn khôn xiết phải một tý thanh âm sẽ cho bạn, do vậy mở TV, đấy là lần đầu tiên hắn mở TV 3 ngày qua.

Đọc full: cô giáo Thảo

không nghĩ đến vừa mở tức thì quan sát thấy lên tiếng đưa viếng Đàm Tranh.

Hắn sững người nhìn hình họa của thông tin, tiêu đề viết rất phệ, rất nhiều FAN khóc mập trong lễ truy hỏi điệu của Đàm thiên vương. Hắn chủ quản ko nghe đc phóng viên báo chí vẫn nói chiếc gì, hắn chỉ nhìn bức ảnh ở giữa, hình ảnh chụp khổ to.

mọi người trong ảnh là hắn, đề nghị nhắc là hắn trước kia, Đàm Tranh nhì mươi tám tuổi.

Đàm Tranh là ai? Hắn là thiên vương của bạn giải trí Tinh Hải, là sự đảm bảo trong phòng bán vé, là vô cùng sao mình nghe thêm đến nằm.

khi hắn mười tám tuổi được Tinh Hải khai quật, ký giao kèo tham gia 1 trong các ba tổ chức xả stress đứng đầu thị trấn S là đơn vị tiêu khiển Tinh Hải, tiếp đến vài năm chậm đánh giá khả năng trong giới điện hình ảnh, từ lúc trình bày đến nay diễn xuất tòa tháp quá nhiều vai diễn.

Giải Kim Tượng năm nay, người thân mang kì vọng chinh phục giải nam diễn viên thông minh tốt nhất, diễn viên nổi tiếng tuyệt nhất, đó là Đàm Tranh. Lại ko ngờ rằng trước lễ trao giải mấy tiếng, 1 khôn xiết sao như thế lại ra đi…..

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Đàm Tranh nhìn thông cáo lễ viếng của hắn, trên bề mặt vừa vui vừa bi hùng, hắn sáng tỏ ko chết, nhưng cũng ko phải Đàm Tranh. Đàm Tranh trong góc nhìn tổ ấm vẫn thuộc trong thùng lạnh như băng, sắp bị vùi xuống lòng đất.

Yến Cẩn mặc tây trang màu đen, dung nhan mặt tái nhợt đeo kính râm, dưới sự tượng trưng của vệ sĩ, đi vào hội trường doanh nghiệp lễ truy vấn điệu của Đàm Tranh, nhất thiết ko gợi ý những bài toán của phóng viên ở ngoài.

Cậu vừa xuất hiện tức thì lôi cuốn sự để mắt tới của bao người, nhưng mà cậu không để ý góc nhìn của mọi người khác, chỉ đứng làm việc góc sáng sủa, nhìn ảnh của Đàm Tranh không chớp mắt.

“Cậu Yến, cảm ơn cậu đã tham gia.” giờ đây có mình đi tới thủ thỉ sở hữu cậu. Yến Cẩn nghiêng nghiêng mặt, mặc nhiên lý giải 1 tiếng.

người nhà nọ nhìn thấy Yến Cẩn ko mong mỏi thủ thỉ, thức thời không thường xuyên phiền hà, đi ra chỗ khác. Yến Cẩn liếc nhìn người nhà kia một cái, nhận được đó là người thay mặt của Đàm Tranh.

“Yến Cẩn, cậu tới đây làm bằng gì?!” lúc này lại có một ngôn ngữ lạnh lùng cường ngạnh vang lên, Yến Cẩn tương đối chấm dứt một tý, nhì tay đặt ở bên chân gắt gao nắm lại.

Cậu ngước đầu nhìn nơi phát ra tiếng nói. Người tiêu dùng hay khi còn sống của Đàm Tranh, là kẻ đang khiến mẹ con Đàm Tranh trong cuộc đời, Cảnh Thâm. Trên bề mặt Cảnh Thâm tách biệt diễn đạt ko đón nhận, giọng nói cũng rất khốc liệt, thực hành nhiều người dưới đây mở màn khe khẽ bàn luận.

Đọc thêm truyện sắc

“Nơi này không mừng đón cậu, mời cậu đi.” Cảnh Thâm đưa mẹ Đàm Tranh cho trợ lý, sau đó bước lên trước mặt Yế Cảnh, hững hờ kể, một tẹo tình cảm cũng ko lưu.

Yến Cẩn ko mở mồm, chỉ hít sâu một hơi, tiếp đến 1 nhiên nắm tay tiến công về phía Cảnh Thâm, đầy đủ người ở đây không nghĩ Yến Cẩn lại động tay, bởi vậy trong khoảng thời gian ngắn đa số ngây ngẩn tại chỗ.

Cảnh Thâm cũng không nghĩ có khả năng sẽ bị tấn công, mặt tái xanh trừng Yến Cẩn, tiếp nối với che chắn chạy đến, cương quyết mời Yến Cẩn ra khỏi hội trường. Yến Cẩn lắc lắc tay, nhẹ giọng nói: “….. Một đấm này tôi thay anh đánh.”
phát âm full truyện tại trang web gọi truyện không lấy phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc tiếp Truyện đam mỹ cường thụ hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *