Nhận xét truyện Lời Yêu Chỉ Nói cùng Em

Hai thành viên chưa hề kết hôn, bởi một đêm tình mà lại bao gồm con. Một đoạn đường tình duyên khởi nguồn từ đây, dẫn mang lại một tình yêu đầy trắc trở dẫu vậy cũng thật ngọt ngào

Ra mắt truyện Lời yêu chỉ nói cộng em

Tác giả: Túc Tây Mễ
Thể loại: Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Lời yêu chỉ nói cùng em

lúc sáng sớm, ánh mặt trời xuyên thấu qua bức màn, chiếu những ánh sáng vào của nhà, Tần Tử Tấn từ trong mơ ngủ tỉnh lại, dư vì của sự việc say rượu đã còn đọng lại. Đầu anh đau buốt, dần dần khôi phục sự thanh tỉnh.

chú ý bốn bên, hộ gia đình bình thường, vật dụng của nhà cũng khá đơn giản và chỉ cần phần lớn thứ khá cần phải có, vừa chú ý đang hiểu ngay, đây chính là khách sạn nhỏ dại.

Mở chăn ra, nhìn xuống, anh bắt gặp mình gia đình bạn chưa một mảnh vải bít thân (Kat: oa oa, xây dựng sổ ra mang đến ta quan sát lén có tác giả!; Tác giả: *đạp* lo edit đi!), xung quanh ga giường hỗn độn, không cách nào bỏ qua trong tầm mắt vết máu đỏ tươi. Trong đầu anh cơn hoa mắt lại dấy lên, thế hồi tưởng lại buổi tối bữa qua chuyện gì vẫn phát sinh, tuy vậy đáng chú ý lại hết sức mơ biển, chỉ nhớ rõ anh vì chuyện phiền lòng trong nhà, đến quán bar uống say, về sau xảy ra chuyện gì phần đa chưa nhớ ra.

Tần Tử Tấn chưa khỏi tự trách, anh sao lại để cho mình say mèm, còn để mang đến loại chuyện tình một đêm này xảy ra sở hữu bạn, tuy thế là với một xử bạn nữ nữa, thật sự là quan trọng tưởng.

tuy nhiên anh cũng có chút cảm giác may mắn vì người trong gia đình cũng từng đi, bằng không anh cũng chưa có phương pháp nào gánh vác, bạn nữ nhân hiện thời, rất nhiều người giống như nạp năng lượng tươi nuốt sống kẻ khác đấy!

Đứng dậy nhặt quần áo ở đầu giường, ánh mắt quét đến một mảnh giấy được ngăn ở trên bàn, anh nhặt lên xem xét: “Không sở hữu phê duyệt, tiền lại thiếu, chỉ có vẻ tới địa điểm này, xin thông cảm! Về sau yêu cầu uống ít lại, tự lo mang đến bản thân!”

Anh chưa khỏi cười khẽ một tiếng, chẳng những chưa tệ, còn sót lại chính là bạn có nhiều lương trọng tâm.

Hai tháng sau, Diệp Vân lẳng lặng ngồi yên trong đại sảnh cơ sở y tế, nhìn thành tích xét nghiệm của mình, xem xét rối bời.

Nhớ lại ban đêm đó gồm đủ thứ chuyện xảy ra, cô sẽ chính mình xếp đặt số đông chuyện đêm đó, chỉ mong sao bảo quản một kỉ niệm đẹp khó quên mang tổ ấm các bạn thầm mến, lại không cho rằng, biệt lập vẫn tính toán tốt chu kỳ thận trọng, tuy nhiên phải làm gì lại vì vậy cũng như bây giờ?

Khuôn mặt vốn thanh tú tràn đầy vẻ bất lực, lần khần kế tiếp phải làm gì bắt đầu đúng, cô chỉ là vào một tiệm bar vui hát, phải làm gì lại hoài thai một hài tử, một mầm sống sẽ hình thành trong cô!

“Haiiii!” Một tiếng than thở bất thình lình vang lên, Diệp Vân trợn mắt, hiển thị trước mắt là vẻ mặt mỉm cười hì hì, cô bất đắc dĩ nói: “Chị đừng bao gồm làm cho em sợ như thay chứ!”

“Nhìn em cũng như gia đình bạn mất hồn cố, chị đến gần nỗ lực mà lại cũng không nên nhớ. Sao lại thần mọi người ra như cố kỉnh, nói chị nghe xem nào, cơ mà, đây là mẫu gì?” Diệp Tuệ chiếm lấy tờ giấy trên tay Diệp Vân, khiến cô không kịp cướp lại “Lần đầu có thai, hai háng, ông trời, có thai, sao lại có chuyện này được a …”

Diệp Vân tất tả che miệng Diệp Tuệ, hạ giọng nói: “Người ta nghe thấy giờ đây, về ngôi nhà nói sau.” không đợi Diệp Tuệ phản ứng, cô liền thu hút chị thành viên gia đình đi ra kế bên.

ở trong nhà khách eo hẹp, hai người mẹ bên đối mặt, ai ai cũng không mong muốn nói trước. Rốt cục vẫn là mình chị tính tình gấp gáp, không kìm nén được mà lại nói.

“Đến rốt cục thì xảy ra chuyện gì, em nói là bị choáng một ít, sao lại bật ra một đứa bé? Hèn gì, mấy tháng nay em bao gồm triệu chứng không đảm bảo a, một ngày dài lần chần nghĩ cái gì, buôn bán thì bê trễ, nấu ăn vốn là Bộ trường cũng không ra hồn, siêu thị nhà hàng cũng không ngon miệng, mà thậm chí chưa nạp năng lượng, chị còn nghĩ em bị bệnh dạ dày, hóa ra, hóa ra là bộ máy chế tạo gặp trục trặc, em sao chắc là …” (Kat: ta mang đến bị tiêu diệt mỉm cười với Tuệ tỷ)

“Đủ rồi, sự tình cũng đã xảy ra, nói phần nhiều lời này … cũng vô ích, dù sao đứa nhỏ tuổi này, em mong mỏi giữ.” Diệp Vân tuy cách biểu hiện lừng chừng tuy nhiên câu nói lại rất kiên trì, dù sao cô bé nhân sớm muộn cũng phải sinh con, sinh sớm chút ít cũng không vấn đề gì.

Diệp Tuệ nổi giận: “Em ăn gan hùm à, còn coi chị là chị sao, đây là chuyện đại sự, nói mang lại là mang đến, không thèm nghĩ tới ý của chị ý sao, ý muốn sinh liền sinh? Sinh đứa nhỏ dại là chuyện bình thường à? Ba của nó đâu, đừng nói có chị duy nhất mình em có thể chế tạo đứa nhỏ dại, có tác dụng sao chắc là cố, chị còn chưa một lần biết qua em bao gồm người thân trai, đừng nói … là em vì thế cơ mà cũng học mọi người gồm tình một đêm nha!”

“Tình một đêm thì sao, không đủ à?” Diệp Vân cùng con đường ưng thuận, chị không ủng hộ coi như vẫn hoàn thành rồi, còn chất vấn cô đủ điều, khiến cô bỗng dưng tất cả cảm giác tứ nạm vô thân.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình ngược

Diệp Tuệ mở to mắt, thật và đúng là, nghĩ cũng chưa ra cô em gái của mình sao lại biến thành mọi người do vậy, tính tình chúng vốn hiền lành, ít nói cơ mà, cô liền kéo Diệp Vân qua ngồi cạnh nhà bạn, ý bảo em gái nói rõ sự tình.

Sau khi nghe ngừng đa số câu truyện, Diệp Tuệ như người trong mộng: “Nói cách khác, em vốn là yêu thầm gia đình khách ở quán bar ấy, thừa dịp hắn uống say, cùng hắn “làm”, chỉ ra rằng đang ở kỳ bình an buộc phải chưa gồm uống thuốc, thành tựu là sở hữu thai?”

“Em vốn chăm chú anh ta mấy lần, mà hơn nữa anh ta thường đi cùng anh em uống rượu ở trong phòng, em thì ở sảnh hát cùng tổ ấm, anh ta cơ bản không nên nhớ tới em. Nói cho cộng em nào hiểu rằng, kỳ không nguy hiểm thật ra cũng chưa bình an.”

Nghĩ mang lại đêm đấy anh ta say khướt, quán triệt người thân phục vụ cung ứng, chập chững đi rời khỏi tiệm. Nếu không hề cô đi theo, giúp anh đi vững, phân vân anh ta say Như vậy đi bên trên đường cần làm gi, mà lại cũng Bởi vậy nhưng mà nảy sinh sự cố này. Cô không khỏi âm thầm cảm nhận may mắn mang lại lần ban đầu phóng bí của chính bản thân mình.

“Đây chẳng hề trọng tâm, chính giữa là em có chửa mà lại cha đứa nhỏ dại không phải hay biết, em định có tác dụng như cố gắng nào?”

“Chị, đứa nhỏ tuổi này em thật sự mong mỏi giữ gìn, đây là ông trời ban bé đến em, em đã không buông tay. Em cũng trở nên không đi tậu anh ta, bằng em biết đang chưa bao gồm các kết quả gì, chưa ước ao tự rước phiền toái mang đến cho chính bản thân mình. Nhà anh đó không có cửa cho cái đó ta đặt chân đến, nhưng nghe nói anh ta cũng từng bao gồm vày hôn thê, em cùng với anh ta cái gì cũng không bao gồm, cùng lắm chỉ là một đêm thác loạn, dựa trên vật gì mà lại làm cho bựa nhân duyên con người ta.” (Kat: Vân tỷ, sao tỷ lại có lợi cũng như thế?)

Diệp Vân kéo tay chị người thân, hi vọng chị đang ủng hộ, mắt tràn trề chờ đợi.

Diệp Tuệ khoanh tay rồi thở dài: “Aiz, được rồi, em vui vẻ là được. Chị chỉ tồn tại một tổ ấm em, bố mẹ đã hết sớm, hai mẹ ta xác định vào nhau nhưng mà sống, chị chưa giúp em thì ai giúp, chỉ việc em bay bổng là được. Chỉ là, sinh bé không hề câu hỏi bé dại, ra đời rồi còn đề xuất nuôi dạy, đây cũng chẳng phải là chuyện nói giỡn, em còn trẻ, dường như có lòng tin các bạn vẫn làm cho một bà bầu có lợi sao, em nghĩ suy chưa?”

“Vâng.” Diệp Vân nặng nề đồng ý.

“Tử Tấn, đợi em một chút!” Quan Dĩnh chũm chạy mau bắt kịp nam nhân phía trước không để ý tới bộ đồ Gucci new diện, cần đến sức níu cánh tay của anh ấy lại, tức giận bất bình nói: “Đính hôn cũng chậm rồi, nói anh theo em về nhà ăn cơm bao lăm lần, những lần mang đến cửa anh rất nhiều đổi ý nói chưa rãnh, ba mẹ em hỏi chung cục anh bộn bề chuyện gì, em quả thực không lí giải được, em có phải là vày hôn thê của anh không, anh bao gồm coi em là do hôn thê của anh sao?”

chú ý người vợ nhân lãi nhãi trước mắt người thân, Tần Tử Tấn không khỏi bi hùng cười: “Xin lỗi, hôn sự này sau cùng nguyên nhân là ai muốn, tôi tất cả cung cấp cô sao? Chúng tôi ngay từ đầu đã cực kỳ cương trực nói là tôi không hề chăm chú tới, cô nói không sao, vẫn Như vậy, sao giờ cô còn phàn nàn cái gì. Ngay từ đầu bên tôi cũng chưa bao gồm bảo đảm gì sở hữu cô, chưa gồm Việc gì đừng huyên náo chúng tôi, thật là.” Nói xong, anh ta nghênh ngang rời đi.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *