Nhận xét truyện Lỡ Nhau Một Đời

Trong cộng đồng hiện tại đã còn có mặt trên thị trường phần lớn cuộc hôn nhân kinh tế dựa vào nền tảng tiện ích của nhau cũng bởi vậy đã tạo ra chưa ít sóng gió, anh cũng như cô đề nghị trải qua bao năm xa vắng mới giống như mang đến được sở hữu nhau!

Ra mắt truyện Lỡ nhau một đời

Tác giả: Tuyết Lan Vy
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Lỡ nhau một đời

“” Chát “” Trong không khí tĩnh lặng, tiếng bạt tay vang lên khắp buồng.

cô gái một tay ôm ấp mặt, từng giọt đã từng giọt nước mắt ấm hổi rơi xuống cỗ váy trắng tinh. Cô cắm chặt răng nghẹn ngào cất giọng nói:” Triết Cẩn Phong! Anh thà tin cô ta cũng không tin tôi. “” Bạn gái giương đôi mắt đầy lệ lên nhìn anh.

Cô chưa tin, bây giờ anh vì lời từ một bên của bệnh nhân cô gái khác cơ mà ra tay đánh cô!! Lòng cô chua sót, cô cố kỉnh thu lại nước mắt tuy nhiên chúng cứ cầm cố chảy ra chưa chấm dứt.

Triết Cẩn Phong Cách từng Cách sau đấy ngồi xuống trước mặt cô, khuôn mặt anh lạnh lẽo như Diêm La khiến cô sợ hãi nhưng run lên một mẫu, anh chuyển tay nâng cằm cô lên, cất giọng lạnh tanh:” cụ em nói là em không bao gồm qua lại gì với tên Lăng Hi đấy đi? Chẳng phải Lúc trước khi bước đi vào Triết gia thì em vẫn bảo rằng người trong gia đình em yêu là anh ta, nỗ lực thì tại sao hai ngày chúng tôi đi buôn bán em lại tới ngôi nhà của anh ấy ta?? “”

mẫu thiết kế lãnh đạm vì vậy nhưng mà thật ra trong lòng anh đang sớm đau khổ chưa thôi. Cô chũm nhưng nói dối anh, cô ở nhà của người đàn ông khác lại nói chưa bao gồm, còn nữa lúc nãy là anh vô tình nhìn thấy ẩn hôn lóa mắt ở bên trên cổ cô!!

Khương Doãn Nguyệt nỗ lực nén khóc tuy vậy sát khí anh tỏa ra khiến cô run rẩy, cô thật lòng ý muốn nói mang đến anh biết, hai ngày đấy thật ra cô nhờ Lăng Hi giúp tổ ấm sẵn sàng các thứ để khiến mang đến anh duy nhất bữa sinh nhật cực nhọc quên, còn dấu hôn bên trên người nhà cô là vì ả thiếu nữ đó sai người nhà giở trò khi cô bị hôn mê!!

“” Cẩn Phong!! Anh tất cả tin em không?? “” Tiếng cô chua sót, góc nhìn ngắn lệ chú ý anh, đúng, cô chỉ việc anh tin cô.

“” chưa.”” Triết Cẩn Phong lạnh lùng thốt ra.

Khương Doãn Nguyệt chán nản, chút ít hi vọng sót lại cũng theo chữ chưa của anh mà lại bay mất. Anh thà tin ả đàn bà ấy mà lại không tin cô, cô cười cợt lạnh:” Đúng, tôi đã phát sinh quan hệ mang Lăng Hi, chi tiết không chỉ một lần, mà lại là vô chu kỳ. Sao?? Anh ưa chuộng rồi chứ?? “”

Nếu anh chưa tin cô, rứa thì cô cũng chẳng yêu cầu giải thích gì thêm. Khi cô vừa chấm dứt lời, sự nhẫn nại rút cục của anh ấy cũng đứt, anh lạnh nhạt chú ý cô, bàn tay kéo cô đứng dậy, gằng đã từng chữ:” Em được lắm, Khương Doãn Nguyệt nếu em đang nói cố kỉnh thì em hãy nhận lấy hậu quả cho việc nhưng em đã làm!! “”

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

Sắc mặt anh lạnh nhạt đến tột bậc, cô cẩn trọng chú ý anh, tay khẽ giãy giụa dẫu vậy anh càng siết chặt hơn, anh mở miệng:” A cát, cậu hãy chóng vánh bắt đầu thu mua Khương thị, tìm mọi cách để Khương gia tán gia bại sản. Xem thêm, giết sạch Lăng da từ lớn mang đến bé xíu chưa chừa một ai! “”

Khương Doãn Nguyệt thất sắc, chóng vánh hét lên:” không đủ chạm đến người thân bên tôi, còn nữa không đủ giết Lăng gia, không được…””

nhưng anh cơ bản không nghe thấy lời cô, anh đã nói mang A mèo đứng kề bên nãy giờ:” Mau mở mật thất đến tôi, hạn mang lại anh trong vòng 24h tới chắc chắn yêu cầu làm xong. “”

A cat nặng nề xử nhưng mà đang gật đầu đồng ý lui ra, Khương Doãn Nguyệt khóc mang lại mức ngạt thở, cô không biết anh mở mật thất ra có tác dụng gì. Mà lại hành động tiếp theo của anh vẫn lý giải câu hỏi của cô ấy.

Anh dẫn cô về phía mật thất, một tay đẩy cô vào trong, dây xích trong đó được rèn luyện đến độ chưa gì giảm đứt được, sợi dây xích như bé trăn bọc chặt lấy cô.

“” Triết Cẩn Phong anh mau thả chúng tôi ra…. “” Tiếng hét của cô ý bị tiếng đóng cửa mật thất chặn lại, từ đầu đến cuối anh vẫn lạnh lùng như cũ, không nói lời nào.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *