Nhận xét truyện Đội Trưởng Sủng vợ

nữ đó chính là một teen girls bao gồm tình biện pháp mạnh dạn, linh động còn đang là sinh viên đầy anh tài của khoa khảo cổ của đại học A. Còn nam đó chính là một nam nhân kiêu ngạo, lạnh lùng, là đội trưởng đội đặc nhiệm uy danh ngất trời.

Giới thiệu truyện Đội trưởng sủng phi tần

Tác giả: Vyvy22052005
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Đội trưởng sủng bà xã

Diệp Song Song là sinh cục năm cuối đại học khảo cổ. Cô chỉ học khảo cổ theo truyền thống của mình người thân cơ mà ao ước của cô ấy là hóa thành một bộ đội. Gia đình cô nổi tiếng trên toàn quả đât về ngành khảo cổ học. Cả một mẫu bọn họ căn nhà cô đã theo ngành này. Cô đã từng đề cập có bố mẹ các bạn về bài toán theo học trường quân đội dẫu vậy bọn họ một mực không cho phép cô học với lí vị là sợ con gái chịu đựng khổ hay lose nam nhân trong trường. Họ nghĩ vậy cũng cần phải thôi dù sao thì cô cũng chính là đứa thiếu nữ có một trong số 4 đồng đội mà.

– “Oáp~~~”

Cô một tay bụm miệng ngáp ngáp,tay kia thì dụi dụi mắt.

– “Nè Tiểu Song à! Cậu biết được những điều gì chưa?”

bạn bè của cô ý Lam Mỹ Nhược choàng vai cô miệng mỉm cười toe toét

Lam Mỹ Nhược là quý khách hàng thân chỉ một của cô ý. Hai đứa chơi thân cùng với nhau từ nhỏ tuổi. Cả hai thân nhau cho mức đôi khi chưa cần nói cũng hiểu được suy nghĩ của bệnh nhân kia.

– “Có gì nhưng cậu vui ác nghiệt vậy? Chẳng lẽ buổi tối qua đi bar chạm mặt anh nào à?”

Cô liếc liếc mắt trêu chọc

– “Này cậu gồm còn là một chúng ta thành viên không vậy? Ngoại trừ chuyện này ra cậu chẳng còn chuyện gì khác nữa à?”

>> Đọc thêm Cưới trước yêu sau

Lam Mỹ Nhược làm mặt dỗi,quay mặt đi chỗ khác.

– “Rồi rồi tiểu cha ông của tôi ơi! Có chuyện gì nà?”

Cô chưa đùa nữa mà lại bắt đầu vấn chuyên đề

Lam Mỹ Nhược nghe vậy thì bên mày hớn hở, hai chân thì nhún lên nhún xuống cũng như con nít được đến kẹo

– “Tớ vừa nghe được tin biệt đội đặc chủng ZN của đô thị X đang mang lại trường ta vào tuần sau để tậu một sinh viên xuất sắc mang đến bổn phận giải cổ thư. Nè Tiểu Song à, đây không hề là cách có lợi cho cậu tham gia vào đội đặc chủng sao?”

Diệp Song Song hai mắt sáng rực

– “Tin này của cậu là thật à?”

– “Tất nhiên là thật rồi.Tớ có lợi bụng lắm mới nói mang lại cậu biết ấy. Cố dành lấy cách này nhé”

Lam Mỹ Nhược kiêu ngạo ra ẩn đảm bảo

Áaaaaaa… Ước mơ của cô không còn qua xa vời nữa rồi. Hây ya yêu cầu cố kỉnh lên thôi.

Cô ngoác miệng cười chạy đổi mới đi mất giữ lại một người nhà Lam Mỹ Nhược đứng đấy ngơ ngác.

______________

ngày cuối tuần đầy chờ mong đã đi vào. Cô tối qua háo hức mang lại nổi không ngủ được, hai mắt thâm quầng cũng như gấu trúc. Bên trên tay cố gắng một lon coffe đóng hộp, cô lững thững đặt chân tới trường.

ngày nay cô nên thể hiện thật có lợi mới tất cả cơ may lấy được cái ghế vào đội chuyên nghiệp.

Đúng 8h sáng,tất cả sinh viên chú ý tại phòng hội nghị của trường,từng người trong gia đình bốc thăm số thứ tự. Ui bà bầu ơi! Sao cô xui quá chũm nè? Cô bốc được số 122/150 sinh cục, chắc bắt buộc phải xếp cuối hàng đây. Cô sẽ chưa bị loại bỏ trong Việc tham khảo thêm về bài bác soát sổ của các sinh viên khác. Như núm cũng không tệ.

“Rầm”cửa buồng hội nghị gợi mở, một người trong gia đình nam nhi to lớn,ngũ quan tinh xảo, hàn khí tỏa ra khắp mình bước đến theo sau là 2 hàng mình lạnh lẽo không bớt, tất cả hầu hết mặc quân phục nghiêm trang. Cả căn phòng hội nghị mênh mông trong chốc lát biến thành thật bé bỏng từ khi gồm sự thành lập gia đình nam nhi đó, bạn của phòng hầu hết bất giác hít một ngụm khí lạnh.

Đọc thêm thể loại truyện Truyện tranh ngôn tình có thịt

Viện trưởng học viện nhanh chóng hồi tỉnh, ông lừ đừ tiến bước trước người trong gia đình nam giới kia, tay run rẩy bỏ công ra kính chào hỏi

– “Ngô…. Ngô tiên sinh! Chào mừng ngài mang lại có học viện khảo cổ này của chúng tôi!”

– “…”

Viện trưởng lau những giọt mồ hôi đã dính đầy bên trên cái đầu hói của ông, cánh tay dơ bên trên chưa trung cũng ngượng nghịu buông xuống

– “Các em à! Đây là ngài Ngô Tử Đằng, đội trưởng đội đặc chủng ZN. Các em hãy cùng cả nhà hợp tác sở hữu ngài ấy để buổi tuyển lựa chọn học viên kéo đội đặc chủng diễn ra có lợi đẹp nhé!”

Ông ta nỗ lực vớt vát.

Thật mất mặt! Người nam giới này thiết yếu chừa mang lại ông chút bên mũi trước sinh cục của bản thân mình à?

cụm sinh cục bên dưới cũng phần nào hiểu được bầu bầu khâu khí ngượng ngập trên sân khấu.Tiếng vỗ tay vang lên cũng xua tan phần nào khoảng không gian áp bức của phòng.

Ngô Tử Đằng im lặng đứng đó nãy giờ thì tình cờ môi mỏng khẽ mở

– “Xác định phần đông cổ vật sau là gì, cùng thời đại nào? 30 Phút. Triển khai ngay lập tức “

các giọng nói lạnh lẽo của anh ý âm vang khắp buồng hội nghị, anh phun ra mấy chữ đó rồi nhàn nhạt Bước về bên dãy ghế cũng được sẵn sàng chuẩn bị trước.

Ngay sau câu nói của anh chính là tốp nhà bạn sở hữu theo những chiếc chén bát cũ kĩ tưởng chừng cũng như sắp đến vỡ đến cho từng học viên.

Cô nhận mẫu vật suy xét chút đỉnh, tay thì búi lại mái tóc làm sao cho thật gọn gàng. May thật biện pháp soát sổ này sẽ cất giữ hầu hết thời gian a. Chưa chần chờ một giây cô vội vã lấy cây bút viết lại câu vấn đáp của mình.

15 phút trôi qua

Cô tự tin đứng lên, bên trên tay là hình tượng vật cùng câu trả lời, hiên ngang đặt chân vào trước bên viện trưởng trước con mắt không ngờ của toàn học viện, cô dõng dạc công bố

– “Thưa viện trưởng, em đã giải đáp chấm dứt rồi ạ.”

Viện trưởng mừng rỡ, nhận lấy tờ thành tựu của cô ấy.

chính xác là sinh cục ưu tú của trường. Gợi ý rất nhanh.

– “Tốt! Tốt lắm! Núm em hãy mang lại Anh chị biết về lời giải của em đi”

Cô gật đầu, đặt cái chén nhỏ lên bàn,dõng dạc chứng tỏ

– “Chào Cả nhà cộng cụm bạn của đội chuyên nghiệp ZN, cái chén cổ bên trên tay tôi đây là bốn Dương Phương Tôn chén bát uống rượu có tác dụng bằng đồng đúc cuối đời ngôi nhà Thương. Thân chén tất cả hình 4 nhỏ dê. Đông đảo chi tiết đồ họa này làm cho tôn lên vẻ đẹp biểu trưng của cái chén nhỏ chẳng thể nhầm lẫn có bất cứ món cổ vật nào khác. Chiếc chén bát là biểu tượng cho sự phong túc cũng giống địa vày trong cộng đồng Trung Quốc thời bấy giờ.”

vị thay vấn độc đáo của trường quan sát tờ giấy các thành tích gần như trùng khớp có lời bày tỏ của cô ý, không nhịn được liếc mắt về phía anh. Anh cũng chỉ an nhàn gật đầu coi như đồng ý.

– “Em đã hoàn thành xuất sắc vòng kiểm tra bước đầu. Em giống như nghỉ ngơi một lát Trong khi đợi các học cục khác.”

bởi vì thế vấn nói. Cô chưa nói gì xoay người thân ra bên cạnh.

Nữa tiếng nữa lại trôi qua

Cô trở lại phòng hội nghị và ngay chớp nhoáng được mời ra khu thể dục thể thao. Một số học viên khác cầu kỳ Cách theo. Tại sao họ giám định đồ cổ nhưng bắt buộc ra sân tập?

Ra mang đến kho bãi tập, anh lẹo tay sau lưng nhàn hạ nói

– “Người của đội đặc chủng chúng tôi thì luôn đối mặt sở hữu sinh tử bất kể lúc nào, bất kể ở chỗ nào do vậy… Chúng tôi không có nhu cầu các thành viên có hại cho đến an toàn của chính bản thân mình cũng quan yếu giữ nổi.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *