Nhận xét truyện Đại Thiếu da tôi Ghét Anh

Câu chuyện tình yêu giữa đồng đội trai với một teen girls, tuy nhiên trái tim cô đang cùng về ai? Mời Anh chị em đón đọc

Trình làng truyện Đại thiếu da tôi ghét anh

Tác giả: Hoa Mốc NTT2k1
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Đại thiếu da chúng tôi ghét anh

Tại cảng hàng không Thượng Hải…

Một thành viên gia đình quý ông cao khoảng 1m85 đang giẫm từng bước đi xung quanh, anh ta vừa đáp máy bay về Đài Loan Trung Quốc sau 2 tháng làm việc ở California.

Anh ta 32 tuổi là gia đình thừa kế của công ty lớn xoàn cao nhất Châu Á và giữ một vị trí thiết yếu trong mạng xã hội châu âu.Anh ta còn thu cài Nhà Đất BĐS cũng như có kế hoạch nước ngoài.

Dáng người thân cực kì hoàn hảo với cỗ vest Đen hào nhoáng, một tay bỏ vào trong túi quần còn tay kia chỉnh lại dòng caravat,ngón tay nhỏ lâu năm lượn lên dòng râm hiệu Chopard De Rigo Vision(*)

***chiếc kính đắt giá của quốc tế. Đi đầu là chiếc kính chữa bảng giá khoảng 408.000 USD (hơn 9 tỷ đồng) cùng về nhà chế tao mắt kính tốt nhất của Thụy Sỹ – Chopard De Rigo. Hình mẫu kính này được gắn 51 cục đá quí, mỗi viên bao gồm khối lượng 4 carat, cộng biểu tượng của hãng sản xuất được sinh sản từ diamond. Bên cạnh đó, gọng kính không những được đúc từ đá quý 24k mà hơn nữa cẩn bổ xung cụm cục rubi bé dại để chế tác vẻ che lánh quánh biệt***.

>> Xem thêm Ngôn tình quân nhân

khuân mặt của mỹ nam là đây: ngũ quan rành mạch,đôi mắt thâm sâu nhưng chẳng thèm chú ý ai và nếu chẳng may nhìn thấy góc nhìn anh ta quan sát mọi người thì đã khiến bạn hồn bay phách lạc đi tận mang lại trời xanh thẳng mang đến thiên con đường luôn á. Hai cánh môi mỏng khẽ nhếch lên trông mị hoặc và quyến rũ.Làn da mịn mịn khiến bạn nữ đề xuất ghen tị. Anh ta tóat ra vẻ lạnh nhạt vô đối khiến thành viên gia đình khác chẳng dám cho gần,điều đáng nói là chẳng bao giờ anh nương tay mang bất kể một ai cản mặt đường anh khiến tất cả họ cần bần hàn không bao gồm cảnh đường phố sống – đó là Thiên Hàn.

Anh đối với ai cũng vậy thôi.

tuy nhiên đối với cô gái anh yêu thì hết sức dịu dàng,biết dồn nén cảm nghĩ,cố cất mối tình anh dành cho cô mang đến một ngày thiết yếu che được nữa… Anh quăng quật hết quá trình mặt Cali để trở về dành lại cô- Thẩm Tiên Hạ.
Một cái Lamborghini Aventador black color đang đỗ tại một trường ĐH,có một người thân nam nhi tựa trên lưng xe dáng tổ ấm hoàn hảo ngũ quan tách biệt lâu lâu lại xem loại đồng hồ. Chợt duy nhất cô gái cho gần anh,cô ta mặc trên mọi người mẫu váy màu hồng phấn mái tóc lựơn sóng,bờ môi cong quyến rũ buông ra các giọng nói ngọt cũng như mật rót vào tai anh” chào anh Thiên Kỳ,may quá hiên giờ được chạm mặt anh hazz làm cho BS tất cả khác nha những lần muốn gặp gỡ anh thật là cạnh tranh đấy””Vừa nói ả vừa khoác tay anh cực kì niềm nở như một đôi tình nhân.

Thiên Kỳ nhẹ nhàng gỡ tay mình ra ” Hà Mỹ Mỹ em bay qua đây làm gì nữa rứa,lại trốn học đi sắm anh nữa à, hử “”

” Em không trốn qua đây thì làm cho sao biết được anh giấu em kết hôn có con Thẩm Tiên Hạ kia chứ”

” Sau này Điện thoại tư vấn Thẩm Tiên Hạ là chị,nghe không ” Thiên Kỳ gõ nhẹ vào trán của Hà Mỹ Mỹ, anh biết cô rất thích anh nhưng mà bởi vì hy vọng ở cạnh anh đành bắt buộc cầm xem anh là anh trai.

Hà Mỹ Mỹ các lần tỏ tình có anh nhưng anh lại đem lòng yêu Thẩm Tiên Hạ phải Hà Mỹ Mỹ trong lòng sẽ vứt cuộc những năm trước. Cố kỉnh nhưng lại, cô quan yếu chấp thuận anh thuộc về kẻ khác và cô quyết tâm chiếm lại anh.

Từ cổng trường…

” Thật nể phục bà đó Thẩm Tiên Hạ híhí cao quý cướp được ông chồng là BS kĩ năng lại là viện trưởng nữa cơ chứ “

” Đừng nghịch nữa Ái trọng điểm nhà bạn nghĩ bài toán này còn quá sớm chưa hiểu sao anh đấy lại thúc ép người trong gia đình kết hôn gấp gáp đến cố kỉnh khi các bạn chưa kịp nhưng mà chuẩn bị “

Thẩm Tiên Hạ chuyển đôi mắt trong veo nhìn cô bạn thân rồi chớp chớp,bờ môi vểnh lên trông thật đáng yêu.

” Nếu người trong gia đình là nam nhi thì người nhà đã yêu cậu chết mất, Hạ Hạ ơi “

Ái chổ chính giữa kết thúc lại một chút rồi bật cười, lắc lắc cánh tay Thẩm Tiên Hạ ” Haha gia đình bạn chắc là do anh ta sợ mất cậu rồi,tiểu yêu tinh cậu yêu cầu cố định cậu ta đó con người ưu tú cố lấy cậu ta về là cậu tu mấy kiếp rồi, xem các bạn nè gồm ai thèm ngó đâu! “

Ái trung tâm vừa nói vừa cười không phải chú ý Thẩm Tiên Hạ đang quan sát chầm chầm về loại Lamborghini Aventador màu xanh lá cây xẫm bóng loáng và một đôi trai gái đã trò chuyện vui vẻ.
Chúc quý độc giả bao gồm chốc lát đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *