Nhận xét truyện bảo bối Của Nam Cung Tổng Tài

Anh là tổng tài của một công ty lớn nổi tiếng, cũng chính là một thân phận không ai giống như nỗ lực rõ, anh cầm trong tay quyền lực cơ mà ai ai cũng mong có, gặp mặt cô âu cũng là bởi vì căn số, cô chính là khắc tinh của anh ấy.

Trình làng truyện báu vật của Nam Cung tổng tài

Tác giả: minhphi95
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo vật của Nam Cung tổng tài

Lần bước đầu Lăng chổ chính giữa Phi đặt chân đến quán bar, có chỗ sợ hãi, cô vốn sống khôn xiết thủ phận, cô là mình trầm mặc, trấn tĩnh mình rất tốt trong hầu hết trường hợp. Vì chưng dạt dẹo vị cuộc đời cô biến thành teen girls mạnh, bất khuất. Điểm lưu ý nhưng bạn luôn thích ở cô chính là khuôn bên xinh tươi trong trắng, nhất là đôi mắt rất có hồn, đôi mắt cô siêu đẹp. Dáng tổ ấm cô tuy nhỏ bé cơ mà siêu tất tả cũng như hoạt chén.

chính vì hiện nay cô vào cửa hàng bar là có nghe tin tức về chị gái sẽ bặt tăm nhưng cô luôn tìm kiến suốt ba năm qua, từ người bạn thân cùng lớp làm ở cửa hàng bar này buộc phải cô bắt đầu dám gan lì cho. Trước bar’sắc cũng như rượi’ là khu vực giải trí cho những nhà bạn bao gồm tiền. Cô mặc một bộ quần áo ngắn ấp ôm ngay cạnh các bạn black color tôn lên da trắng của cô.

-Tâm Phi, từ bây giờ cậu khôn cùng đẹp nha_ Cô bạn bè tên Hoa Nhật Lệ báo cáo cảm thán

-Không còn cách nào khác sao?_ Lăng trung ương Phi trung ương tình chưa yên hỏi, chân tình là cô không mong vào trong thế giới khó hiểu này.

-Không còn, tớ sẽ đề nghị rứa lắm bắt đầu giúp được cậu, vào thôi._ Vừa nói Hoa Nhật Lệ vừa kéo Lăng vai trung phong phi vào bên trong

-Người có tin tức của chị ý tớ đã đến chưa?_ Nhịn không được cô mở miệng hỏi.

truyện tranh ngôn tình full ngược

-Sắp rồi, lát nữa cậu vờ là thành viên gia đình có rượi vào, tớ sẽ khóe để hỏi anh ta._ Hoa Nhật Lệ căn dặn cô.

-Cám ơn cậu.._ Lăng chổ chính giữa Phi gượng chuyện trò, bọn họ sẽ đứng trước một cửa ngõ phòng vip, bắt đầu bước đến bên phía trong khác hẳn mang bên phía ngoài, bên trong đèn hơi về tối, duy nhất nhóm mình bạn trẻ dang ngồi truyện trò, kề bên mỗi người trong gia đình là các nàng mặc đồ ủ ấp tiếp giáp, quyến rủ rót rượi, bọn họ còn dữ thế chủ động cần dùng cỗ ngực Khủng của mình rửa cọ vào mọi người đám chàng, ngay lúc này thì cửa ngõ lại cho thấy, một chúng ta Đấng mày râu độ hai mươi mấy tuổi bước đến.

-A..Ngôn thiếu..chúng bên tôi hóng anh lấu lắm rồi.._ bọn họ liền ra mặt hớn hở vui mừng chào mừng anh ta. Anh ta rấ ngạo mạn, ngang nhiên vào ngồi, vẻ bên điển trai tuy thế có phần hóng hách.

-Chính là anh ta, nhớ gần như gì tớ dặn, giờ thì cậu ra ngoại trừ lấy rượi đi._ Hoa Nhật Lệ bé dại giọng ghé vào tai của Lăng chổ chính giữa Phi, cô thoáng quan sát anh ta một lúc liền rời đi, lúc sau thì sở hữu một chai rượi vang vào. Cô ngoan ngoãn rót rượi cho bọn họ, đầu cũng kh6ng ngẩn lên, lâu lâu cô chỉ liếc quan sát anh ta một chiếc.

-Ngôn thiếu.. Hôm nay anh không có các bạn bảng giá theo cộng sao?_ Hoa Nhật Lệ uốn éo lân cận anh, giong nói ngọt cũng như đường cẩn trọng dò hỏi anh.

-Cô đó chưa thích đầy đủ nơi này..mà cô em cũng nói sai rồi..cô ta chẳng hề mình gai bên tôi._ Tả Ngôn nữa mỉm cười nữa không cười cợt đáp

-A..không cần bạn gái cho nên gì?_ Hoa Nhật Lệ bạo dạng hỏi

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

-Bạn giường.._ Thanh âm quyến rũ anh nói. Ngay lập tức góc nhìn của Lăng chổ chính giữa Phi ngước nhìn anh, Hoa Nhật Lệ ra hiệu mang đến cô cần tránh mua kích rượu cồn cơ mà hỏng vấn đề. Cô liền cúi đầu xuống.

-Em thấy cô đấy hết sức quen, anh giống như mang đến em biết tên chưa anh?

-Lăng chổ chính giữa Y.._ Tả Ngôn quan sát phản ứng của hai gia đình bạn liền bắt gặp có điều gì không đúng, ngay khi anh thốt lên cái tên này, thì chai rượi trên tay Lăng chổ chính giữa Phi bị rơi vỡ, khiến phần đông góc nhìn phần đa quan sát về cô.

-Cô có tác dụng gì nuốm, thật là vụng về, còn không mau dọn dẹp.._ Hoa Nhật Lệ phản ứng cấp tốc thông báo quát cô, Lăng trung khu Phi hoàn hồn liền cúi đầu nhặt phần lớn mảnh vỡ.
Trong bar, đèn nhạt nhiếu màu chớp nháy, phần lớn chúng ta lắc ,ư theo nhạc, nắm nhưng trong phòng vip này thì khác hẳn, yên ắn, mà lại trầm tĩnh cho đáng sợ chỉ bởi sự công việc vỡ chai rượi nhưng Lăng trung ương Phi thật tình điểm nên nhớ, bé ngươi black thẳm của Tả Ngôn hiện lên nét không vui, lúc bắt đầu vào đây anh sẽ chú ý đến cô gái này.

-Ây da..thật xin lỗi Ngôn thiếu, teen girls này là người thân mới buộc phải vụng về, thật sự xin lỗi.._ Lại là Hoa Nhật Lệ phá vỡ khoảng không gian, ngay sau đó mình cũng chưa lưu ý nữa nhưng mà làm tiếp cuộc vui của bản thân mình.

-Vừa nãy em hỏi chúng tôi về bạn nữ tôi? Tại sao em lại cảm hứng hỏi?_ Tả Ngôn thông báo hỏi Hoa Nhật Lệ tuy nhiên ánh mắt anh đang dán vào thân hình nỏ bé đã nhặt mảnh chai kia của Lăng vai trung phong Phi, anh mang đến từng tuổi này đang hai mươi tám tuổi đầu đã từng trải trong giớ gian hồ và thương trời khôn cùng chậm, hiển nhiên và nhìn phản ứng và các bạn anh số đông nhận thấy.

-À..vì cô đó mang tên khôn cùng giống nhà bạn quen của em, vả lại nhìn cô đó cũng thật quen mắt, buộc phải em đây new mạo mụi hỏi thăm anh._ Hoa Nhật Lậ cười duyên nói.

-Quen sao? Cô ta từng nói gia đình bạn không còn thành viên gia đình chấp thuận có tác dụng người yêu của mình, củi là người thương thì chưa đáng nhắc mang đến.._ Tả Ngôn nói, ánh nhìn đào hoa quay sang chú ý Hoa Nhật Lệ, cũng thuận tiện ôm ấp eo cô kéo sát cô lại gần anh.

-Cô đã làm cho loại quái gì vậy?_ Tả ngôn tức giận khi duy nhất cốc rượi đỗ lên bên anh cơ mà tổ ấm gay ra lại là teen girls anh cần nhớ nãy giờ, cô thật cũng có thể có gan mập đi.

-Xin lỗi Ngôn thiếu.._ Hoa Nhật Lệ công bố, cúi đầu xin lội anh, cô thật sự không ngờ rằng Lăng tâm Phi lại kích cồn Vậy nên, trước giờ cô luôn là bạn ôn hòa, từ bây giờ sao lại như nỗ lực này.

-Chúng tôi đang đi ngay.._ Hoa NHật Lệ thấy sắc mặt Tả Ngôn không đảm bảo nên liền nhanh chống ý muốn kéo Lăng tâm Phi ra cửa.

-Đứng lại..cô được đi, dẫu vậy cô ta ở lại.._ Tả Ngôn lãnh đạm nói, anh đang chú mục vào Lăng trung ương Phi, còn cô mở bự đôi mắt tròn long lanh, đôi mắt cô siêu đẹp, anh bị cuốn bằng đôi mắt cô, dáng các bạn cô nhỏ bé, long mi dày và cong, môi nhỏ dại đỏ mộng, khuôn bên trái xoăn lộ ra nét cute thuần khiết.

-Nhưng..Ngôn thiếu..cô đấy là các bạn new..chúng tôi đang cầm nhà bạn khác.._ Hoa Nhật Lệ rối rắm nói, Ngôn thiếu sung túc đào hoa, anh mà lại nhắm trúng ai thì chưa một ai có thề thoát được anh, nạm lực của anh ấy ở thành phố Z này kế bên Nam Cung Thần thì chưa ai là lừng chừng anh.

-Này,,các người làm gì nắm,,buông ra..Tâm Phi..Tâm Phi.._ Tiếng hét lớn và hốt hoảng của Hoa Nhậ Lệ vang lên, cô bị một nhóm mình lôi ra kế bên, cô rứa chốn cầm cố, mà lại chưa làm gì được, ở trong nhà chỉ từ lại Tả Ngôn cũng như Lăng trung tâm Phi, cô bây giờ new biết thành viên đã thật sự chọc giận anh, tuy nhiên cô cần thiết yên tâm vì anh dám sỉ nhục chị gái cô.

-Nói, cô là ai mà lại cả gan làm cầm với tôi…_ Tả Ngôn lửa giận đang bớt hẳn, nuốm vào chính là góc nhìn nóng phỏng ham ý muốn. Lăng vai trung phong Phi hình như cảm thấy được, cô hiện thời cảm giác sợ hãi, hướng cửa mà vỗ mạnh khỏe cầu cứu vãn hướng bên phía ngoài, dẫu vậy cho dù cô tất cả kêu gào độ lớn nào cũng chưa ai dám xông vào cứu giúp cô, Lăng tâm Phi xoay bạn dán lưng vào tấm cửa ngõ gỗ kia, ánh mắt đề buồng chú ý Tả Ngôn.

-Cô bày ra cỗ dạng gì đây? Sao không nhìn kỹ coi là ai nhưng mà ra tay._ Tả Ngôn coi thường thông báo, anh kéo cô lại gần, áp sat vào môi cô cơ mà tà giáp môi cô, bọ anh hôn đề xuất Lăng vai trung phong Phi thật sự thất kinh, cô giãy dụa cụ thoát khỏi anh, nhưng lại sức phái mạnh và phái nữ vốn chênh lệch khôn cùng cao, buộc phải cô cấp thiết có tác dụng gì được anh.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *