Nhắc hàng xóm bật nhỏ nhạc, thanh niên bị đâm nguy kịch | ANVCS | ANTGANTG | Bật nhạc quá to, bị hàng xóm nhắc nhở, tuy nhiên ông Thừa không tiếp thu mà còn có những lời lẽ không hay dẫn đến to tiếng. Đỉnh điểm, con trai ông Thừa đã dùng dao đâm vào mạng sườn người hàng xóm khiến anh gục tại chỗ. Sự việc đau lòng là bài học trong đối nhân xử thế, sự ứng xử không đúng mực giữa những người hàng xóm láng giềng.
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.
✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com
Cảm ơn các bạn!!!
#antg #anninhvớicuộcsống #đâmhàngxómnguykịch

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

7 Comments

  1. Mê "khoai Tây" hàng loạt quý cô bị lừa tình, lừa tiền: https://www.youtube.com/watch?v=TDN6zWEzRXU

  2. May thằng b với thằng mà ghê lắm

  3. Đâm chết cụ nó đi.ngu thì chết gặp tao thì tao cắt làm 3 khúc

  4. Thứ ít học hay quấy rầy hàng xóm

  5. Ở khắp VN chỗ nào cũng ô nhiễm tiếng ồn . Người Việt ko có văn hóa . Tên kêu bật nhỏ có khi nó cũng hát Karaoke um xùm .

  6. Hien nay o Việt Nam! Dau dau cung o nhiễm tiếng on rat khon nan cua mot the che an bám khong lam de xay ra nhieu bục xúc trong dan khi xay ra an mang thi lai doi thua cho dan khong co y thúc

  7. Dung roi buoi trua om xom ai nghi ngoi dc mo buoi sang va chieu ai noi trua va toi khuya de cho nguoi ta ngu nghi ngoi da kg co y thuc con lam.nhg vc ngang nguoc dem xu tu hinh no me di cho roi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *