Nhà Trắng bị phong tỏa, lộ diện hệ thống phòng không tối tân bảo vệ TT Trump suýt khai hỏa#PhươngĐôngTV #phòngthủnhàtrắng #DonaldTrump
Nhà Trắng bị phong tỏa, lộ diện hệ thống phòng không tối tân bảo vệ TT Trump suýt khai hỏa
Trong hôm 26/11, lực lượng Mật vụ bảo vệ Nhà Trắng cũng như Điện Capitol đã có một phen hú vía khi xuất hiện cảnh báo về một vật thể nghi là máy bay vi phạm vùng cấm bay ở Washington D.C. Ngay sau khi cảnh báo trên được đưa ra Nhà Trắng lẫn Điện Capitol đều được sơ tán khẩn cấp và bị phong tỏa trong hơn 20 phút.
Thông báo của Cơ quan Mật vụ Mỹ cho biết, vụ phong tỏa diễn ra do xuất hiện “nguy cơ vi phạm vùng không phận bị hạn chế ở khu vực Washington D.C” vào khoảng 9h sáng ngày 26/11 (tức 21h giờ đêm 26/11 theo giờ Hà Nội).
Điều khá đặc biệt là trong khoảng thời gian Nhà Trắng bị phong tỏa, kênh truyền hình CBS của Mỹ đã vô tình ghi lại được hình ảnh về một hệ thống tên lửa phòng không bất ngờ xuất hiện trên một tòa nhà đối diện cổng phía Bắc của Nhà Trắng.
Dựa trên thông tin có được thì hệ thống phòng không trên được đặt trên nóc của tòa nhà văn phòng hành chính mới NEOB nằm trên đường số 17 chạy dọc Cánh Tây (West Wing) của Nhà Trắng. Được biết, Cánh Tây cũng là vị trí đặt Phòng Bầu dục nơi làm việc của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Khoảng cách từ tòa nhà NEOB đến Cánh Tây cũng không quá xa.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

3 Comments

  1. thử đi nào

  2. Có thế thôi, mà cũng ồn ào. (θ‿θ)CHÁN !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *