[NGỪNG SẢN XUẤT]Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 – 100% nhập khẩu Lb NgaMáy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 – 100% nhập khẩu Lb Nga
– Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 là dòng máy lọc nước được Geyser Nga sau nhiều năm nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam
– Với mục tiêu mang lại một sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao phù hợp hơn với nguồn nước Việt Nam. Ecotar 4 có khả năng xử lý vượt trội hơn so với các phiên bản Geyser nhập khẩu trước.

LÝ DO NÊN DÙNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 MADE IN RUSSIA

1/ Thứ nhất là việc đưa vào vật liệu đa năng ECOTAR – đây là vật liệu có khả năng xử lý rất tốt các thành phần sắt, phèn, mangan, Nitrit, Nitrat, Amoni, hữu cơ…ĐÂY LÀ CÁC THÀNH PHẦN RẤT PHỔ BIẾN TRONG NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM.
2/ Thứ hai: Geyser Ecotar sử dụng lõi lọc Aragon BIO thế hệ mới (Aragon BIO NEW): Điều chỉnh dựa trên Aragon Bio, nhà sản xuất Geyser đã có những điều chỉnh đáng kể để phù hơp với nguồn nước Việt Nam, trong đó nổi bật là khả năng xử lý đa dạng các loại vi khuẩn, khả năng hấp phụ cũng như làm thay đổi cấu trúc tinh thế khoáng cho cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.
3/ Thứ ba: Sử dụng công nghệ Disruptor mới: Công nghệ lọc Disuptor mới không chỉ dừng lại ở các khả năng xử lý thông thường hiện nay như các dòng Bio 431, Disruptor New cho phép xử lý tốt hơn, đa dạng hơn các loại khuẩn, vi rút như vi khuẩn bề mặt, VOCs, các loại vi khuẩn không thể bị tiêu diệt 250oC, các chất thải dược phẩm, ….cũng như khả năng xử lý kim loại nặng, trong đó có Asen được cải thiện đáng kể.Disruptor là Công nghệ lọc được sử dụng trên tàu vũ trụ Nasa.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4

1 – Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt
2 – Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.
3 – Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
4 – Geyser Ecotar 4 nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga có đầy đủ CO, CQ , trên vỏ hộp có mã QR và mã vạch, có tem nhãn mác để xác nhận.
5 – Geyser ECOTAR 4 được coi là cấu hình máy lọc nước nano có khả năng xử lý tốt nhất hiện nay trên thế giới, sản xuất dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Website:
Hotline: (024)3551 0165
Fanpage:

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

11 Comments

 1. Bao nhieu tien vay b , mình ở hn thì mua hàng ở đau

 2. http://maylocnuoctphcm.com/may-loc-nuoc-nano-geyser-nhap-khau-chlb-nga.html

 3. admin cho em hỏi nhà em ở quận HOàng Mai, nước thấy có màu vàng và mùi khó chui với lị pha tchef thì màu nó hơi đen, em muốn xét nghiệm nước trước, rồi nhờ tiuw vấn mua máy lọc nước duoc ko ạ. cảm on

 4. hôm trước lấy 2 cái ecotar 4 cho ae văn phòng, admin cho hỏi em muốn mua thêm 1 cái nữa thì có thêm chính sách ưu ddaijxx gì them ko vậy?

 5. Cái này lọc uống được luông ko vậy

 6. Ad cho em hỏi tên 3 lõi lọc ở trong máy với ạ, với tuổi thọ của lõi là bao nhiêu thế

 7. Đã mua và xét nghiệm nước đầu ra uống trực tiếp không cần đun. Cảm ơn +Entebuy Việt Nam nhé

 8. Xuất xứ máy này ở đâu vậy bạn ?

 9. Nhà em ở gia lâm khi đun nước lên thấy đáy ấm có cặn đục đục thì nó là gì vậy có hại cho sức khỏe không vậy !

 10. văn phòng của tôi hay dùng nước đóng chai, dùng 1 – 2 tuần thấy có nhớt với rêu xanh ở xung quanh cạnh bình, cho hỏi máy này lọc nước uống dc ngay ko nhỉ ?

 11. Cho mình hỏi gđ mình đang sử dụng nước ở Thanh Xuân nên sử dụng máy lọc nước nào ?, cho mình xin thông tin tham khảo thêm sp vs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *