Ngày nghỉ cuối tuần của bé – Bé đi khu vui chơiNgày nghỉ cuối tuần của bé – Bé đi siêu thị. Mình cùng đi chơi buổi cuối tuần nào.
Trong thời đại công nghệ 4.0 điện thoại thông minh và Ipad đã mang lại cho chúng ta nhiều thuận tiện trong công việc tuy nhiên rất ít người nhìn thấy sự ảnh hưởng của chúng tới cuộc sống. Các phụ huynh hãy dành mỗi ngày một phút để nhìn lại xem chúng tam làm đã dành thời gian cho con thơ như thế nào, chúng ta đã danh bao nhiêu thời gian để lướt facebook, zalo mỗi ngày????? Theo khảo sát của một nhóm nghiên cứu về sự ảnh hưởng của điện thoại thông minh tới đời sống cho thấy có một kết quả đáng giật mình đó là thời gian các phụ huynh lướt mạng xã hội nhiêu hơn so với thời gian dành cho con thơ của mình. Qua video này mong các phụ huynh hãy bớt thời gian lướt mạng xã hội và dành thời gian nhiều hơn cho con thơi của mình và để con mình sống đúng với tuổi thơ của nó.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh bằng cách xem video và đăng ký kênh của mình. Nếu bạn thấy video này hay bạn hãy chia sẻ cho bạn bè của mình và đừng quên nhấn biểu tượng chuông ở bên phải video để luôn nhận được những video mới của chúng tôi.

============================================
Bé đi siêu thi – Sau giờ học của bé:

Bé hướng dẫn gấp súng bằng giấy – Sau giờ học của bé 2:

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *