Nằm mơ thấy sao băng đánh con gì? – Ý nghĩa giấc mơ thấy sao băng

Sao bằng là một trong những hiện tượng tự nhiên khi các thiên thạch đi vào khí quyển trái đất với tốc độ cao. Chúng tạo nên những vệt sáng trên bầu trời tạo nên một cảnh đẹp thiên nhiên mà nhiều người muốn nhìn ngắm ít nhất 1 lần trong đời.

Theo quan niệm của nhiều người khi nhìn thấy sao băng và chúng ta ước điều gì đó thì nó sẽ trở thành hiện thực. Chính vì thế không ít người đã cố gắng để có thể chiêm ngưỡng sao băng để có thể cầu nguyện. Vậy nếu trong giấc mộng đêm qua bạn mơ thấy sao băng thì đó sẽ là điềm báo may mắn hay xui xẻo. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng các chuyên gia giải mã bí ẩn giấc mơ thấy sao băng bạn nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sao băng

Nằm mơ thấy mưa sao băng

Khi bạn nằm mơ thấy mưa sao băng thì đây được xem là điềm báo cực may mắn cho biết thời cơ của bạn đã tới. Trong cuộc sống mọi vấn đề rắc rối liên quan đến tình cảm đều được gỡ bỏ và bạn sẽ kết giao thêm được nhiều người bạn mới. Trong công việc đây chính lô đẹp hôm nay là thời điểm để bạn tạo ấn tượng tốt cho cấp trên của mình và là lúc bạn khẳng định khả năng của bản thân mình. Hãy biết nắm bắt thời cơ tốt này nhé.

Ngủ mơ thấy sao băng đang rơi

Nếu bạn mơ thấy sao băng đang rơi, đang bay trên bầu trời thì đây cũng là điềm báo tốt cho biết những ước nguyện của bạn sẽ thành hiện thực trong thời gian tới. Bên cạnh đó nếu bạn còn độc thân mà mơ thấy sao băng đang rơi điều này báo hiệu người bạn đời của bạn sắp xuất hiện. Hoặc bạn hãy thử vận may của mình với những trò may mắn biết đâu bạn lại kiếm được khoản tiền khổng lồ.

Mộng thấy sao băng dừng trên bầu trời

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh sao băng dừng trên bầu trời điều này cho biết thời gian qua bạn đã tập trung quá nhiều vào công việc mà quên đi nhiều thứ quan trọng xung quanh mình. Chính vì thế thời gian này bạn nên nghỉ ngơi thư giãn lấy lại tinh thần và đi hỏi thăm những người thân của mình.

Chiêm bao thấy sao băng bay vào người

Bạn không cần lo lắng hay sợ hãi nên mơ thấy sao băng bay vào người mình vì đây là điềm báo may mắn cho biết bạn sẽ đạt được chiến thắng trước đối thủ của mình. Thời gian này bạn đừng nên quá lo lắng, đặt nặng áp lực lên bản thân vì điều đó càng khiến bạn mất bình tĩnh dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Nằm mơ thấy sao băng đậu trên cây

Khi bạn nằm mơ thấy sao băng đậu trên cành cây thì hãy vui lên vì đây là điềm báo may mắn cho chuyện tình cảm của bạn. Những cặp đôi sẽ có những ngày hạnh phúc bên nhau và có khả năng xsmt thu 2 sẽ về chung nhà với nhau trong thời gian tới. Những người độc thân cũng không cần nóng vội vì sẽ sớm tìm thấy chân ái của đời mình.

Mộng thấy sao băng vụt qua

Nếu bạn nằm mơ thấy sao băng bay vụt qua điều này cho thấy bạn đã đánh mất đi nhiều cơ hội may mắn trong công việc và điều đó khiến cho con đường thăng tiến của bạn ngày càng bị thu hẹp. Bạn nên biết tận dụng tất cả mọi thử để phục vụ cho công việc của mình nhé.

Mơ thấy sao băng đánh con gì, số mấy?

Mơ thấy sao băng rơi vào nhà: 77

Mơ thấy sao băng rơi xuống ruộng: 35 – 24

Mơ thấy sao băng màu đen: 88

Mơ thấy sao băng màu đỏ: 37

Mơ thấy sao băng màu hồng: 02

Mơ thấy sao băng màu xanh: 92

Mơ thấy sao băng màu vàng: 33 – 56

Mơ thấy sao băng khổng lồ:18

Mơ thấy sao băng nổ trên bầu trời: 39

Mơ thấy ngắm sao băng cùng người yêu: 71

Mơ thấy bố mẹ đang ngắm sao băng: 83

Mơ thấy mình đang ngắm sao băng: 44 – 58

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *