Một triệu có đầu tư được bất động sản? | CAFELANDMột triệu có đầu tư được bất động sản?
Vừa qua, chương trình Shark Tank Việt Nam có phát sóng về một starup công nghệ có liên quan đến bất động sản. Thông qua hình thức mua chung trên nền tảng ứng dụng công nghệ Revex, chỉ với số vốn ít ỏi một triệu cũng có thể đầu tư bất động sản.
Công nghệ 4.0, blockchain, smart contract là những từ khóa rất “hot” khiến cho những dự án được gắn mác này thu hút được nhiều quan tâm.
Không nằm ngoài quy luật đó, Revex đã được một trong năm vị shark tank quyết định bỏ ra 1 triệu USD để mua lại 25% cổ phần, trong khi cả bốn shark còn lại đều đánh giá là thiếu khả thi. Mặc dù có được giá cao ngất ngưởng, nhưng đó là dự án chưa hề được áp dụng trên thực tế. Thậm chí, những vấn đề cơ bản như tính pháp lý sản phẩm vẫn chưa rõ ràng.
Như vậy, để hiểu rõ hơn về vấn đề này, đồng hành cùng với chương trình là chuyên gia tài chính bất động sản Hồ Bá Tình, sẽ bàn luận và phân tích trong buổi talkshow hôm nay với chủ đề: “Một triệu có đầu tư được bất động sản?”.
FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn
ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.
Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.
Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

1 Comment

  1. Lại bánh vẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *