Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Kim Ngưu – Sư Tử

Những chú Bò Kim Ngưu cần lòng trung thành và sự yêu đương để vững chắc rằng mình được thương và trân trọng. Những chú Sư Tử thì buộc phải sự tôn thờ và ca tụng để kiên cố rằng mình được yêu thương và ngưỡng mộ. Cả hai xoàng cảm thấy thiếu thốn tình cảm từ toàn bộ người, thậm chí từ cả những người vốn vô cùng tương hợp do cùng chung nguyên tố (Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất, Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa). Khi hài hòa cùng nhau, cả hai liên tục đòi hỏi đối phương “gắn kết” tình cảm với mình, điều đó mang thể làm cho họ vươn lên là thật sự mệt mỏi.

Hai chòm sao này tạo thành một góc vuông trong vòng tròn hoàng đạo, sở hữu nghĩa là cả hai không mấy hòa hợp; trừ khi Mặt Trăng và Mặt Trời trong bản đồ sao cá nhân của họ nằm ở những chòm sao tương thích lẫn nhau. Bất cứ chòm sao nào hợp thành góc vuông 90 độ đều có mối quan hệ căng thẳng và xung đột.

Với Kim Ngưu và Sư Tử thì sự căng thẳng thường căn nguyên theo kiểu như sau: Sư Tử luôn coi mình là trung tâm cần ko thể dành sự tận tụy và phục tùng tận tình cho những chú Bò trầm lặng và mạnh mẽ – điều mà Kim Ngưu luôn muốn được đáp ứng. Còn Kim Ngưu lại quá cố chấp bắt buộc ko thể dành sự tôn thờ mù quáng cho những chú Sư Tử tự phụ và kiêu hãnh – điều mà chú Sư Tử không ngừng đòi hỏi. Cả hai đều là những chòm sao Kiên định, do vậy đều mang năng lực tổ chức giỏi và phụ thuộc rộng rãi vào tình cảm. Nhưng cả hai cũng sở hữu trình độ xếp đặt ổn thỏa, đúng như trạng thái Kiên định của mình. Từ điển chuyên ngành của tôi mang cụm từ “bướng bỉnh hay cứng đầu cứng cổ’’ có thể thay thế cho từ “kiên định” này.

Đôi khi chú Sư Tử nóng nảy sẽ buộc phải chú Bò ổn định và điềm tĩnh để đương đầu với một tình huống khó nhằn, sau đó Sư Tử sẽ dành hết công trạng về phía mình lúc toàn bộ việc xong xuôi. Tuy nhiên, Kim Ngưu ko phiền lòng với hành động này dù bản thân họ cũng là người ích kỷ không tầm thường. Những chú Bò không lưu tâm nhiều tới vinh quang cá nhân. Trường hợp được trao tặng, họ ko từ chối; còn giả dụ ko thì cũng chẳng sao. Kim Ngưu thích sự tưởng thưởng bằng tiền bạc và cảm giác bình yên trong tâm hồn hơn cả.

>>> Tìm hiểu thêm: xem ngày tốt xấu theo tuổi

Theo lẽ ngẫu nhiên, chú Sư Tử gầm thét khi thấy quyền hành bị đe dọa và uy tín bị tổn hại. Trong phổ biến giờ liền sau đó, những gì hầu hết người bên ngoài nghe được chỉ toàn là những âm thanh giận dữ vang lên trong căn phòng đẹp đang đóng cửa kín mít. Bất cứ chú Sư Tử nào cũng có một văn phòng làm cho việc được bài trí trẻ trung và lộng lẫy như thế.

Một lĩnh vực hợp tác hơi ăn ý và tiềm năng giữa Kim Ngưu và Sư Tử là quảng bá và xây dựng. Sư Tử thích quảng bá đẩy mạnh các kế hoạch phô trương và những ý tưởng hoành tráng, còn Kim Ngưu thì hay nghĩ tới việc thu lợi nhuận từ những gì mình đang gầy dựng, bởi có thể đây là xuất phát điểm cho một đế chế họ hằng mong muốn. Con đường mà Kim Ngưu theo đuổi kém cứng cáp, mang mục đích và ko ngừng nghỉ. Khác với Sư Tử, trở hoảng sợ chẳng khiến cho chùn bước hay làm cho những chú Bò nản lòng bởi Kim Ngưu biết chấp nhận dừng và trì hoãn như là một phần của mẫu rét mướt mà họ phải nên trả để đạt được thành công cuối cộng. Một trong những câu ngạn ngữ say mê của các chú Bò là: trường hợp mang điều gì xứng đáng để thực hiện thì câu chuyện này xứng đáng được thực hiện thật tốt cũng như xứng đáng để bỏ thời gian đợi chờ.

Những chú Sư Tử vô cùng ham mê sự tự do buộc phải kém từ chối chấp nhận, hoặc thậm chí thừa nhận, những dừng. Họ luôn có thái độ tràn trề hy vọng và quyết tâm. Với Sư Tử, ko bao giờ có chuyện thua cuộc hay thất bại nặng trong bất kỳ mối quan hệ nào: hợp tác khiến ăn, bạn bè, tình yêu, hôn nhân hay kể cả chơi bài bạc. Sư Tử hầu như khi nào cũng sẵn sàng đón nhận vận may và trong bài thơ của Kipling (*) có mô tả: “Dám đem những đồng vốn của mình, đổ hết vào một trận ăn thua úp ngửa, đành làm lại từ đầu vì mất hầu hết, mất mát của mình không một chút thở than”.

Lý do Sư Tử chẳng bao giờ than vãn về sự thua cuộc bởi bản thân họ vẫn cố tin rằng mình không hề thua. Tất cả chỉ là ảo tưởng mà thôi. Còn Kim Ngưu thì điềm tĩnh hơn, ko gấp gáp lao vào thử thách dù cho đó là để mua kiếm vận may với tiền bạc hay tình cảm. Và khi thua cuộc thì sự ám ảnh này sẽ kéo dài lâu, siêu lâu đủ để Kim Ngưu rút ra bài học kinh nghiệm cho riêng mình. Tuy nhiên, khi đã cạn kiệt đến đồng xu cuối cùng, chú Bò cũng như Sư Tử đều sánh ngang nhau ở khoản bất chấp rủi ro, cả hai đều muốn giấu nhẹm chuyện này không để tất cả người biết, dù rằng họ mang thể nuốt ngược nước mắt vào trong hoặc kìm nén nỗi đau khổ của mình. Cả Kim Ngưu và Sư Tử đều ko thích than vãn cũng như công khai thừa nhận sự thất bại nào.

Xét về lâu dài thì những chú Bò tin rằng cách an toàn nhất để gia tăng vội vàng đôi số tiền của mình là cấp tốc thật kỹ và cất lại vào túi. Điều đó hầu hết đã tổng kết được triết lý sống của họ trong việc thử thách vận may với tình cảm và tài chính của mình. Khi còn trẻ, chú Bò nghĩ rằng việc gởi tiền trong ngân hàng là an toàn, cộng thêm việc sở hữu được một tình yêu tận tụy từ đối phương chính là điều quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Lúc trưởng thành hơn, họ vẫn tin tưởng như thế.

Điều duy nhất mà những Sư Tử cảm thấy lạc quan chính là tài năng biến mong muốn thành sự thật. Không mấy ngạc nhiên khi sự hết lòng, cốt bí quyết thanh cao kèm theo sự tự tin về bản thân đã khiến Sư Tử trở nên lôi kéo tất cả người, kể cả Nữ thần May Mắn – người kém hào phóng ban phát cho Sư Tử vô vàn những cơ hội may mắn về tình yêu và tiền bạc.

Sư Tử thật ra là những chú mèo to bự, mang trái tim khỏe và sức mạnh lý tưởng. Thỉnh thoảng, Sư Tử thấy mình như chú mèo con bị bỏ rơi khi hiện thân mẫu tôi của họ không được phản chiếu liên tục, cũng như ko nhận được những lời ca tụng màu mè từ đa số người để duy trì nó. Nhưng những lời ca tụng bắt buộc cần chân thật bởi Sư Tử đủ sắc sảo để phân biệt được sự tâng bốc dối trá.

Mặc dù Sư Tử luôn muốn là người dẫn đầu và thỉnh thoảng cũng xa lạ lợi dụng sự nhẫn nại của chú Bò, nhưng con người kiêu hãnh này thích bảo vệ những thứ mình ham mê, thích ban phát quà tặng và lòng rẻ một bí quyết đầy hào phóng. Đây chẳng nên là cách mà các vị vua và nữ hoàng tử tế dành tặng thần dân của họ hay sao? Kim Ngưu siêu hài lòng trước sự bảo vệ, lưu ý nuông chiều và bày tỏ tình cảm công khai của Sư Tử đối với mình nhưng lại kín đáo không thể hiện. Tuy nhiên, họ có thể cứng đầu phủ nhận câu chuyện đó dù rằng chẳng ai sở hữu thiết yếu và biết quý trọng lòng thấp cùng tình cảm phổ biến như những người thuộc chòm Kim Ngưu. Trái tim trung thành và đáng tin cậy của Kim Ngưu khao khát được đối xử như thế. Đây chính là một điểm tương hợp nữa giữa hai chòm sao này. Trái tim của Kim Ngưu và Sư Tử đều trung thành như nhau. Xoàng xĩnh thì sự thân quen ấm áp và để ý bảo bọc của Sư Tử sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy vô cùng thoải mái và yên tâm. Bởi vậy, cả hai sở hữu sự thấu cảm tương đồng nhau.

Rắc rối phát sinh khi Sư Tử bắt đầu đưa ra những mệnh lệnh theo kiểu hoàng gia, mà theo Kim Ngưu hiểu thì đó là sự áp đặt. Sau một thời gian, ngọn lửa sáng rực của Sư Tử mang thể sẽ thiêu đốt sức chịu đựng của Kim Ngưu, cho tới khi Kim Ngưu chôn vùi Sư Tử dưới sức nặng của sự cứng đầu vốn là thuộc tính của nguyên tố đất, cùng thêm những phản ứng tiêu cực. Nhưng Sư Tử được quản chiếu bởi Mặt Trời, tượng trưng cho ấm áp và tia sáng, là nguồn Năng lượng và Sự sống trong Vũ trụ. Còn Kim Ngưu lại chịu sự quản chiếu dịu dàng của sao Kim, tượng trưng cho Hòa Bình, Tình Yêu và sự kết hợp. Chính hai thiên thể này sẽ giúp Trái Đất duy trì vòng quay đều đặn. Còn các hành tinh khác chỉ đóng vai trò bổ trợ mà thôi. {} Mặt Trời là Sự Sống. Sao Kim là Tình Yêu.

Theo nguồn: tu vi 12 cung hoang dao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *