Mổ viêm xoang polyp mũi. PTV: Ts. Bs. Nguyễn Hữu Dũng

33 Comments

 1. Chào bác si mình bị viên xoang plyp mo có tài phát k bác sĩ cho mình dia chỉ với

 2. Chắc đau lắm hả

 3. Bệnh viện nào ak cho em địa chỉ mới em bị ubolip bảo nhiêu năm nay bị tắc một bên xuốt ngày xì xịt khó chịu quá giúp em mới

 4. Mình bị xoan sàn trước và sau và xoang hàm Hai bên mạng tính bây giờ biến chứng Sang mắt khó chịu lắm có nên mổ xoang ko mình sợ mo có tái lại ko

 5. mijh moi x9ang song noi cho cac be bit la mo song dau lam dau muon chet ma k the chrt dc vay nuc het thuoc me k the tinh day dc

 6. Nhin ma hoi hop. Nghẹt thở

 7. mo song khoang may ngay thi co the di lam hoat dong binh thuong dc

 8. E bị viêm xoang mãn tính ko có poly uống thuốc hoài ko bớt cứ viêm họng suốt. Có nên mổ ko ạ

 9. Thấy ớn lạnh quá chắt đau lắm đây

 10. Nghẹt một bên trái nghiên quá pải nghẹt bên pải ko biết bị gì,xin hỏi nếu mỗ có bảo hiểm y tế hết bao nhiêu tiền vậy,làm ơn chỉ dùm cám ơn

 11. Cho hỏi nghẹt mũi không ngửi thấy mùi thì chữa như thế nào ạ. Xin chỉ giúp giùm tôi với. Cảm ơn rất nhiều.

 12. Tinh dầu Cỏ Hôi trị Viêm Xoang tốt nhất mà còn miễn phí ở đây nè mọi người!
  Riêng bệnh viêm xoang-viêm mũi-viêm họng hay các bệnh về đường hô hấp tôi góp ý rất chân thành và chia sẽ thật lòng với các bạn đang bệnh như sau: nếu bệnh đã mãn tính rồi thì rất-rất khó trị dứt điểm, không có đơn giản làm chơi chơi mà điều trị được đâu, cũng chẳng có mẹo nào có kết quả cao đâu. Các bạn đừng thử làm gì mất thời gian thậm chí còn mang thêm bệnh vào thân. Nếu ai đang bệnh nặng hay quá nặng mà thuốc tây không còn tác dụng và bệnh cứ tái đi tái lại hoài thì hãy liên lạc với tôi. Tôi có 25 năm kinh nghiệm về căn bệnh này, tôi từng bệnh rất nặng – từng mổ và từng nghiên cứu đông y rất nhiều năm nên tôi vô cùng hiểu căn bệnh này, hiện nay tôi đã điều trị được cho tôi và rất nhiều người khác nữa. Cách điều trị bằng cách dùng chiếc xuất tinh dầu cây Cỏ Hôi và một số loại tinh dầu khác nữa….để điều trị bệnh cũng không quá tốn kém gì nhiều….nhưng kiên cữ ăn uống và giữ môi trường trong lành mới là khó! LH: Vinh-Zalo:0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 13. cho em xi đị trỉ của trung tâm y rế với ạ

 14. Viêm Xoang-Viêm Mũi: Điều trị bằng Đông Y nào kiểu nào hiệu quả Thuốc Đông Y Gia truyền, các bài thuốc dân gian…bài nào cũng nói nghe rất hay và rất có lý, nhiều bài nói nghe như là thuốc tiên hay là thuốc thần thánh vậy. Lâu lâu có 1 bạn bệnh nhẹ nhẹ thử hết bệnh (nếu bạn bệnh nhẹ không điều trị gì bệnh cũng tự hết nhé) thì lại lên đây comment có 1 mà nói thì 10…làm các bạn bệnh nặng cứ tưởng thật mà làm theo rất mất thời gian công sức và còn làm bệnh trầm trọng thêm nữa.!. Tôi bệnh hơn 25 năm, đã thử hàng trăm cách rồi…ko hề có hiệu quả như thế đâu các bạn ah. Xoang nó có rất nhiều loại, nhiều vùng xoang và nhiều vị trí khác nhau..ko phải vị trí nào cũng xịt thuốc vào được. Đa số các bạn bị xoang nặng thường là xoang sàn và xoang tráng….lý do là các vùng xoang sâu bên trong rất khó điều trị nên cứ bệnh tái đi tái lại dễ dẫn đến mãn tính. Vậy cách điều trị tối ưu nhất là thế nào? Với hơn 10 năm nghiên cứu thử nghiệm điều trị căn bệnh này: Hiện nay tôi đã phát triển thành công một hổn hợp tình dầu điều trị xoang từ cây Cỏ Hôi kết hợp với một số loại tinh dầu khác nữa dùng để Xịt mũi + Xông Mũi (bằng máy xông Khí Dung) + Trà Thảo Dược trị xoang. Sản phẩm này đã điều trị được cho khá nhiều bạn, tỷ lệ thành công tương đương 90% sô bạn hết hẳn bệnh.…Do vậy, ai đang bị bệnh nặng và mãn tính mà thuốc tây không điều trị được thì hãy liên hệ với tôi để tôi giúp bạn điều trị nhé: Vinh-Zalo: 0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 15. Anh chi nao bi xoang ma di xe may ngot ngat ko di duoc ko ak.cam giac hoang loan dam me.co ai bi nbu vay ko ak

 16. Anh chi cho em hoi dhm.mo xoang co lau ko ak.

 17. K thở đc như vậy s sống đc ạ

 18. Vừa mổ xong.. nhớ cả đời

 19. Liệu có tái phát không ạ??

 20. Cho mình xin địa chĩ với

 21. nhút mặt nhút chán ngúc trênh đầu ma k bk ngứa ỏ đâu đâu rát muõi hoi mũ

 22. Mình đi làm o Đông phương quang trung như lừa đảo ý

 23. cac ban nen uong ruou ngam toi hang ngay

 24. Mấy cái gì đó trog cái mũi đc máy hút là cái j đoa

 25. Nếu như những người nào mà bị viêm xoan , bây giờ chúg ta hãy cố gắng bảo vệ mũi mình đi(phòg bệnh hơn chữa bệnh)

 26. 222222222222222222222222222222222
  99% MỌI NGƯỜI ĐỀU SAI LẦM TRONG TRỊ VIÊM XOANG! Chào bạn, tôi từng bệnh phải nói là siêu nặng, bệnh suốt 25 năm, đã từng mổ…uống kháng sinh đến loét dạ dày, viêm đường ruột bệnh vẫn ko hết. Tôi đã thử hàng trăm cách đông y và mua hàng trăm thứ thuốc gia truyền dân tộc…Tôi không phê phán chia sẽ của ai hết, không bình luận về thuốc của ai hết, tôi không biết người khác có ai từng hết bệnh theo các cách đó ko, nhưng riêng tôi thì thấy những cách đó…hết sức là sai lầm.
  Tôi đã nghiên cứu đông y và thử nghiệm thuốc viêm xoang nhiều năm nay, hơn 1 năm nay tôi đã điều trị thành công căn bệnh này hoàn toàn bằng thuốc đông y (Thuốc Nam). Hiện nay tôi đã chia sẽ và điều trị cho hơn 100 bạn rồi. Bạn nào thực sự bệnh nặng, nặng đến mức kháng sinh bó tay,,…bệnh cứ tái đi tái lại hoài thì hãy liên lạc với tôi. Tôi sẽ giúp các bạn trị dứt căn bệnh này…tiền thuốc không quan trọng, khi nào bạn trị được thì hãy gởi phụ tiền thuốc cho tôi. Liên hệ: ĐT/Zalo(tốt nhất là Zalo vì tôi sẽ trả lời khi rảnh): 0916092095 – Trần Văn Vinh.
  Các thành phần về thuốc như bên dưới,… thuốc chưa đăng ký dinh doanh, chưa công bố sản phẩm, tôi đang chia sẽ với các bạn như một dạng tinh dầu hổ trợ viêm xoang, sản xuất thủ công nhé…..đủ niềm tin thì bạn hãy liên hệ nhận thuốc điều trị…Tôi cũng như bạn nên tôi rất hiểu…chỉ có những ai thực sự bệnh nặng hoặc rất nặng, nặng đến mức ko còn đường chữa trị thì mới điều trị thử….Không sao cả, tùy bạn thôi nhé. Nhưng tôi khuyên Bạn hãy tin tôi đi…thuốc nam hoàn toàn và chỉ xịt với xông mũi thôi nên cũng chẳng có hại gì, mà lại trị được bệnh xoang thật đấy bạn ah. Hơn nữa tôi giúp bạn điều trị vì tôi từng bệnh nên hiểu rỏ bạn mệt mỏi với bệnh này thế nào. Tôi muốn giúp bạn hoàn toàn không phải vì tiền!
  1./ TINH DẦU XỊT MŨI (DẠNG VÒI XỊT PHUN SƯƠNG):
  Thành Phần Chính của Tinh dầu xịt mũi: Dịch thuốc chiếc xuất từ Nấm Lim Xanh Rừng, Dịch thuốc chiếc xuất từ Đẳng Sâm, Tinh Dầu Bạc Hà, Tinh Dầu Cỏ Hôi, Tinh dầu Tô Tử, Tinh dầu Quế, Tinh Dầu cây Nút Áo, Tinh Dầu Hoàng Lan, Tinh Dầu Long Não.….được phối hợp với tỷ lệ tối ưu và đã điều chỉnh qua thời gian dài điều trị cho nhiều bệnh nhân.
  Bệnh nhẹ sử dụng trong thời gian 2-3 tháng sẽ khỏi. Bệnh nặng hoặc rất nặng sử dụng trong 3-6 tháng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Thuốc có tác dụng tốt đối với các vùng xoang bị viêm gần bên ngoài, thuốc có tác dụng kém với các loại xoang sâu bên trong như xoang tráng, xoang sàng sau…Thuốc có tác dụng làm tan (mềm) dịch mũi, trục dịch mũi, có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus và làm lành vết viêm, phục hồi niêm mạc mũi. Nhược điểm: không trị được các vùng xoang viêm sâu bên trong, khi tác dụng trực tiếp lên xoang mũi gây rát (xót) và khó chịu cho bệnh nhân. Thuốc xịt bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, uống được.
  2./ TINH DẦU XÔNG MŨI – DÙNG CHO MÁY XÔNG KHÍ DUNG – XÔNG MŨI HỌNG:
  Thành Phần Chính của Tinh dầu xông mũi: Dịch thuốc chiếc xuất từ Nấm Lim Xanh Rừng, Dịch thuốc chiếc xuất từ Đẳng Sâm, Tinh Dầu Bạc Hà, Tinh Dầu Cỏ Hôi, Tinh dầu Tô Tử, Tinh dầu Quế, Tinh Dầu cây Nút Áo. Tinh Dầu Hoàng Lan, Tinh Dầu Long Não…. được phối hợp với tỷ lệ tối ưu và đã điều chỉnh qua thời gian dài điều trị cho nhiều bệnh nhân.
  Bệnh nhẹ sử dụng trong thời gian 1 tháng sẽ khỏi. Bệnh nặng hoặc rất nặng sử dụng trong 2-3 tháng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Thuốc có tác dụng tốt đối với tấc cả các xoang bị viêm gần bên ngoài cũng như các loại xoang sâu bên trong như xoang tráng, xoang sàng sau…Thuốc có tác dụng trực tiếp lên mọi vùng viêm, có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus và làm lành vết viêm, phục hồi niêm mạc mũi. Không gây rát (xót) và khó chịu như thuốc xịt. Thuốc xông bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, uống được.

 27. Hết viêm xoang rồi! Mình bệnh này 15 năm, mũi tanh chảy nhiều nhức buốt đầu nặng lắm ko làm gì được. Trời lạnh thì ko biết sống sao? Chữa mọi Bs, thuốc bv, thuốc bắc đều ko khỏi.. trong lúc chán nản may mắn được người tốt chỉ ông Thầy trong SG, xịt thuốc 1 tháng thì hết bệnh hoàn toàn hơn 20 năm ko tái phát. Như được sống lại! Ai bệnh gọi Thầy này: 0901499 179-098 998 4437. Chắc luôn, vì mình giới thiệu trong xóm và cty ai cũng khỏi mà!

 28. Toi xong co 4lan thuoc khoi luon ại mug thi goy 01656756277

 29. ai muon khoi benh liên he voi thay nhe0922621389

 30. khi bị cúm là dịch mũi mình đặc và sẫm màu….uống thuốc mãi ko khỏi ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *