MEEYLAND khai trương văn phòng đại diện miền nam tai TPHCMMEEYLAND khai trương văn phòng đại diện miền nam tai TPHCM

Video khai trương VP đại diện Meeyland tại HCM tại: Số 3 đường 3/2 Quận 10 TPHCM

==============
☘️☘️MEEYLAND – CÙNG NHAU KHAI THÁC GIÁ TRỊ VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

💐TIN VUI CHO CÁC CÔNG TY, NHÀ ĐẦU TƯ, NHÀ MÔI GIỚI, CHỦ ĐẤT, CHỦ NHÀ VỀ BẤT ĐỘNG SẢN: Dự kiến tháng 11/2019 MEEYLAND sẽ khởi chạy website, tháng 3/2020 sẽ khởi chạy App để phục vụ cộng đồng đăng tin, quảng cáo, rao vặt,…về BĐS

💥MEEYLAND là gì? MEEYLAND là một phiên bản GRAB cho lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN, là một MÔ HÌNH theo đúng XU THẾ mới với sự kết hợp ” BẤT ĐỘNG SẢN – TÀI CHÍNH – CÔNG NGHỆ 4.0″ (Blockchain – AI – BigData – Token) sẽ tạo ra một CÔNG CỤ GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN hiện đại nhất tại VIỆT NAM cũng như trên THẾ GIỚI (MEEYLAND có 50 điểm khác biệt mà chưa có BẤT KỲ một Sàn Giao dịch Bất động sản nào có được trên toàn cầu)

💥MEEYLAND ra đời đúng thời điểm sẽ tạo ra sự ĐỘT PHÁ bởi dám TIÊN PHONG đi trước áp dụng CÔNG NGHỆ 4.0 và sẽ là HIỆN TƯỢNG có 1-0-2 để giải quyết và xử lý các vấn đề hóc búa trong lĩnh vực BĐS bởi sự chuẩn bị kỹ càng với NỀN TẢNG và CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ấp ủ trong gần 10 năm với 18 giai đoạn đầu tư trước khi IPO để KÊU GỌI ĐẦU TƯ TỪ CỘNG ĐỒNG nhằm tạo dựng lượng Big Data khách hàng cũng như nguồn vốn để phát triển ứng dụng (website, App) phục vụ cho cộng đồng.

💥Trước khi Website và App MEEYLAND ra đời)
CÁC BẠN đừng CHỜ ĐỢI khi CẢTHIÊN HẠ đã SỞ HỮU được rất nhiều CỔ PHẦN rồi thì mình mới ĐẦU TƯ. Cách TỐT NHẤT là hãy HÀNH ĐỘNG và ĐẦU TƯ ngay từ khi Công ty vừa mới KHỞI NGHIỆP. Đầu tư vào MEEYLAND với min đầu tư chỉ 10$ (235.000 VND) nhưng sẽ gia tăng GIÁ TRỊ gấp hàng TRĂM lần, hàng NGHÌN lần trong thời gian tới.
MỌI NGƯỜI hãy nhanh tay NẮM BẮT lấy CƠ HỘI VÀNG chứ đừng CHỜ ĐỢI để sở hữu số lượng cổ phần với giá RẺ NHƯ CHO ở những giai đoạn đầu tiên nhé. Nếu BẠN nào mua MEY từ đầu tháng 8/2019 so với giá hiện tại đã lãi 63% (Giá khởi điểm 460 đồng/MEY và giá hiện tại 750 đồng/MEY và hết ngày 30/10/2019 mỗi ngày sẽ tăng 0.3%)

💲NẾU LÀ BẠN? BẠN SẼ ĐẦU TƯ BAO NHIÊU? (10$, 50$, 100$ hay 1000$, 5000$,…)

1. Link tìm hiểu Dự án:
2. Link tìm hiểu và đáng ký miễn phí:
3. Mua và nạp tiền VND rẻ nhất, uy tín nhất và nhanh nhất từ trang:
4. Slide chia sẻ Dự án chi tiết:
5. Zalo hỗ trợ: 0356175260
6. Link nhóm Facebook:

📌Lưu ý: Sang giai đoạn 3 hoặc 4 thì Công ty sẽ mở sàn GIAO DỊCH NỘI BỘ, chúng ta có thể bán 1/2, 1/3, 1/5,… để thu hồi vốn đã đầu tư.

#Meeyland #meeyinvest #cophieubatdongsan

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

1 Comment

  1. 🌺LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MEEYLAND: https://id.meeyinvest.com/home?ref=vantiendkn
    Silde tìm hiểu dự án: http://bit.ly/slideMey
    ——
    Nhóm facebook: https://www.facebook.com/groups/meeyland/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *