Trong khi sự cố ô nhiễm môi trường cháy nhà máy Rạng Đông vẫn đang gây bất an cho người dân khu vực quanh nhà máy thì một thông tin bất ngờ khác lộ ra: 2 năm trước, Công ty Rạng Đông đã xin di dời nhà máy để xây dựng chung cư. Bộ trưởng Bộ TNMT tuyên bố khu vực xung quanh vụ cháy an toàn vì nhà ông cũng nằm trong bán kính 500m. Quân đội tiến hành tẩy độc khu vực cháy.. Và người dân tiếp tục hoang mang trong tan hoang.
Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem
2019-10-26
Hello quynh
💕💜❤️
E bảo nó đốt rồi còn gì chị Quỳnh
Cháy Rạng Đông là câu chuyện buồn của người dân nhưng là cơ hội vàng cho các chủ đầu tư BĐS cá mập cùng các cơ quan công quyền trong nhóm lợi ích vì họ sẽ chuyển đổi mục đích xử dụng lô đất vàng Rạng Đông 5,7 ha này. Sau đây sẽ là quyết định phê duyệt cho một dự án Trung tâm thương mại , BĐS. Người ta đồn rằng vụ hỏa hoạn này đúng quy trình !
Bản chất cộng sản nó là thế bè lũ nói láo
Nhà máy Rang-Dông cháy là do thūy-trèu Dõ nên không có dân chíêt dâu. An-toàn lám. Không có sao dâu. Dân dùng có no có dãng no