Máy đo huyết áp điện tử Andon tốt như Omron có màn hình LCD#CHIEMTAIMOBILE #XIAOMI #MÁY #ĐO #HUYẾT #ÁP #ANDON

SUBCRIBE ủng hộ Chiếm Tài Mobile tại :

Link sản phẩm :

Máy đo huyết áp điện tử Andon còn có khả năng mô phỏng giọng nói của con người nhằm nhắc nhở, hướng dẫn vận hành, phân tích kết quả nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều khiển hơn. Quá trình đo huyết áp khi sử dụng máy cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gắn túi hơi của máy vào cánh tay sau đó nhấn nút đo ở máy kết quả đo sẽ được đưa ra trong vòng 2 giây. Toàn bộ kết quả đo của người dùng sẽ được ghi lại chính xác theo ngày giờ, từ đó việc cập nhật những biến động huyết áp cũng được dễ dàng và bao quát hơn.

Ngoài ra, Andon còn cho khả năng theo dõi nhịp tim, tần số nhịp tim và đưa ra những cảnh báo cho người dùng khi phát hiện những bất thường về tim. Trên mặt trước của máy còn được trang bị dấu nhắc phân vùng huyết áp của WHO. Khi dấu nhắc ở màu xanh lá cây là tình trạng sức khỏe bình thường, dần chuyển sang màu đỏ là nguy hiểm. Việc trang bị trực quan như vậy sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Cấu tạo máy đo huyết áp điện tử Andon khá đơn giản bao gồm 1 đồng hồ đo áp lực và 1 túi hơi. Màn hình đồng hồ đo LCD được trang bị với độ phân giải cao, phông chữ lớn. Ngay cả đêm tối, người già, người suy giảm thị lực vẫn có thể đọc được kết quả rõ ràng. Túi hơi với chất liệu từ cao su đan nylon + crepe tổng hợp nylon thân thiện với da, vừa vặn, thoải mái, giảm áp lực lên cánh tay người dùng.

Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua :
● Website :

● Facebook Fanpage :
● Group CSKH :

Địa chỉ cửa hàng :
● 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM.
● 132 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

Hotline Hỗ Trợ :
● 1900.2667

Tags : Chiemtaimobile , chiemtaimobile.vn , Chiếm Tài , Chiếm Tài Mobile , Linhkiendoc.com , Xiaomi , Xiaomi việt , xiaomi global , hướng dẫn xiaomi , mở hộp xiaomi , loa di động , sạc dự phòng , đồng hồ thông minh , đồ công nghệ , mi vietnam , mi việt , thiết bị thông minh , mijia , hệ sinh thái xiaomi, máy đo huyết áp Andon, máy đo nhịp tim Andon, máy đo huyết áp có màn hình LCD giá tốt nhất hiện nay, máy đo huyết áp giá rẻ có chất lượng tốt như Omron

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

1 Comment

  1. Ánh dể thương ghê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *