Làn Sóng Xanh 2019| Hình ảnh phụ nữ trong album “Hoàng”#LanSongXanh2019 #HoàngThùyLinh #Lansongxanh #vivotv

Bên cạnh giai điệu bắt tai, sự kết hợp nhuần nhuyễn các chất liệu âm nhạc dân gian và hiện đại, album Hoàng còn khắc họa chân thực chân dung hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong suy nghĩ của Hoàng Thùy Linh. Album quả là một sản phẩm thành công về giá trị nghệ thuật lẫn xã hội.

Trái ngược với vẻ ngoài nữ tính, ngọt ngào, Hoàng Thùy Linh trong âm nhạc là một người quyết đoán và dám đương đầu với những điều mới lạ. Nữ ca sĩ 8X chọn cho mình hướng đi sử dụng chất liệu âm nhạc lấy cảm hứng từ dân gian, văn học Việt Nam. Cô nàng luôn cho công chúng thấy những bước đi vô cùng nhất quán với sự lựa chọn ban đầu của mình. Những thành công ngày hôm nay Hoàng Thùy Linh đạt được, phần nhiều cũng đến từ việc cô nàng đã dám dám nghĩ khác, dám làm khác và dám vượt qua rào cản của bản thân.

Làn Sóng Xanh là bảng xếp hạng âm nhạc top 10 ca khúc hot nhất thị trường, được phát sóng hàng tuần trên sóng radio 99,9 Mhz của VOH. Hướng đến gala trao giải cuối năm, Làn Sóng Xanh tổ chức những talkshow thú vị, và những vị khách mời chính là chủ nhân các bản hit đang có mặt trong bảng xếp hạng.

▶ Hãy nhấn Subscribe để nhận được thông báo về nội dung mới nhất trên kênh nhé

“Làn Sóng Xanh- Sóng Lan Tỏa Thỏa Kết Nối” phát sóng trên:

📻 12h00 thứ sáu hàng tuần trên FM 99,9 Mhz

💻 19h00 thứ bảy hàng tuần trên Youtube VIVO.VN

📺 20h00 thứ bảy hàng tuần trên AMC SCTV2 (Phát Lại)

Bản quyền phát sóng trên VIVOtv

► Fanpage:

► Website:

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://kuherbal.com/category/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *