Lần đầu tiên sinh viên Luật điểm danh bằng mã QR | FBNC TV Tiêu Điểm 9/10/19FBNC TV – Tiêu Điểm – Trường đại học Luật Hà Nội, mã QR được sử dụng cho việc điểm danh hay bài giảng. Đây là trường đại học đầu tiên và cũng là duy nhất ở nước ta đến thời điểm hiện tại triển khai ứng dụng công nghệ này.

Với thời đại công nghệ 4.0 thì mã QR Code đã quen thuộc với nhiều người và thực tế nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Mặc dù mới chỉ áp dụng ở quy mô nhỏ, thế nhưng việc sử dụng mã QR được đánh giá là một phương án hay để cải thiện tình trạng nghỉ học của sinh viên.

Chỉ có 50 giây để điền thông tin cá nhân gồm họ tên, mã sinh viên, lớp. 10 giây cuối cùng giảng viên sẽ ghi mã điểm danh lên bảng để sinh viên cùng nhập vào.

Chỉ cần đúng 1 phút cho toàn bộ quá trình dù với số lượng 100 hay thậm chí 1000 sinh viên, rút ngắn so với 10-15 phút như trước đây. Cùng với đó, việc quét mã QR code cũng được sử dụng trong việc nhận và làm bài tập tương tác.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã, đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTieuDiem #DiemDanhBangMaQR

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *