Kinh nghiệm trị khản tiếng do bị viêm thanh quản mãn tính của cô giáo Nga (HCM)Viêm thanh quản mãn tính là tình trạng dây thanh âm bị sưng kéo dài trên 2-3 tuần, dẫn đến khản tiếng, mất tiếng. Cô giáo Võ Thị Ngọc Nga (54 tuổi, tại đường Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh) cũng đã từng gặp phải tình trạng tương tự, khản tiếng mất giọng kéo dài do viêm thanh quản mãn tính và viêm họng mãn tính đã khiến cô Nga gặp khó khăn trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Cô Nga đã đi khám và được khuyên nên hạn chế nói nhưng vì tình chất công việc, điều này là không thể, thế nên tình trạng cứ vậy mà càng tệ hơn. Vậy mà chỉ sau 1 đợt sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, giọng nói của cô Nga đã trở nên trong sáng hơn, có có thể nói dai, nói nhiều mà không còn bị hụt hơi nữa. Giờ đây công việc giảng dạy của cô cũng hết sức suôn sẻ mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp.
Hãy cùng lắng nghe cô giáo Nga chia sẻ về kinh nghiệm khắc phục tình trạng khản tiếng trong nội dung video trên nhé !
Ngoài cô Võ Thị Ngọc Nga, rất nhiều người đã khắc phục được chứng khản tiếng, mất giọng, viêm thanh quản nhờ sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, như trường hợp của cô Nguyễn Thị Thu ở Gia Viễn, Ninh Bình. Để được cô Thu chia sẻ về kinh nghiệm điều trị khàn tiếng, mất tiếng của mình, khán giả có thể liên hệ với cô theo số điện thoại: 0906228233.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng bệnh viêm đường hô hấp trên, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquanmantinh, #khantiengkeodai, #chuakhantiengmattieng, #khantieng, #dieutrikhantieng, #mattieng, #tieukhietthanh

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *