Khu sản xuất SkyWay tòa nhà mới được đưa vào sử dụngKhu sản xuất SkyWay: tòa nhà mới được đưa vào sử dụng
Tại ban thiết kế-công nghệ SkyWay đặc biệt với sản xuất thử nghiệm đã diễn ra lễ khánh thành tòa nhà mới, tại đó sẽ đặt khu cơ khí-lắp ráp hiện đại hóa đối với thành phần di chuyển SkyWay và các thành phần khác của các phức hợp vận tải đường dây.

Tại lễ khánh thành, tổng giám đốc Công ty «SkyWay Technologies Co.», bà Nadezhda Kosareva, và phó tổng giám đốc sản xuất, ông Aleksey Savin, đã cắt băng khánh thành tòa nhà mới. Tổng công trình sư SkyWay, Anatoly Yunitskiy không thể có mặt tại lễ khánh thành vì ông đang đi công tác tại UAE.

Xin nhắc rằng: xưởng sản xuất mới, kết hợp với tòa nhà hành chính-dân dụng, có tổng diện tích gần 1200 m². Trong đó lắp đặt cần cẩu trụ với sức nâng 10 tấn trên toàn bộ dải trục, cũng như bố trí kho với các cổng riêng biệt. Trong thời gian sắp tới, khu lắp ráp hiện có sẽ được chuyển tới, tại đó sẽ đặt thiết bị chế tạo cơ khí mới.

Diện tích sản xuất mới sẽ cho phép đẩy nhanh việc tổ chức sản xuất hàng loạt quy mô nhỏ đối với các kết cấu kim loại, thành phần di chuyển SkyWay và các chi tiết liên quan, để cung cấp cho các dự án tại UAE.

✅ ĐẦU TƯ SKYWAY LIÊN TỤC CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CÔNG NGHỆ VẬN TẢI SKYWAY.
✅ Việc bạn mua trực tiếp qua Skyway Capital hay qua link giới thiệu của tôi, giá cổ phiếu bạn nhận được đều như nhau. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký thông qua link dưới đây, tôi sẽ hỗ trợ từ A đến Z để bạn mua được cổ phiếu an toàn nhất, nhanh nhất với mức phí thấp nhất, nếu bạn ở gần Tôi và bạn có thể gặp trực tiếp để hỗ trợ.
Nếu có bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ với tôi qua sđt: 📞0865 988 863

✅Nếu bạn chưa nắm rõ việc tạo tài khoản cũng như mua cổ phiếu như thế nào thì cách tốt nhất hãy liên hệ với tôi để tránh những trường hợp như tài khoản của bạn không xác minh được hoặc chuyển tiền mua cổ phiếu mà không thấy tiền trong tài khoản đâu. Mọi hoạt động hỗ trợ bên phía skyway đều đòi hỏi chính xác không nhầm lẫn, vậy nên nếu bạn không rành thì có thể sẽ bị mất tiền vô ích.

👉Trang chủ SKYWAY:

👉Tính xác thực của SKYWAY:

👉Đăng Ký ID Đầu Tư vào Skyway (Công nghệ vận tải đường dây) công nghệ vận tải của tương lai

👉Hãy Đăng Ký Kênh YOUTOBE ĐẦU TƯ SKYWAY Để Nhận Được Những Thông Tin Mới Nhất Từ Kênh ĐẦU TƯ SKYWAY
👉Hãy Đăng Nhập vào Fanpage và Group Zalo để được hỗ trợ tốt nhất:
– Fanpage:
– Group ZaLo:

✅VTV VÀ BÁO VIỆT NAM NÓI VỀ SKYWAY:

👉Báo VTV:
👉Báo Giao Thông:

#tintứcSkyway
#nhàđầutưSkywayViệtNam
#CongNgheVanTaiSkyway
#DauTuSkyway

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

3 Comments

  1. Nhanh chóng mua cp thôi, sắp chuyển sang giai đoạn 14 giá cp sẽ đắt gấp đôi

  2. Thật là vui khi skyway ngày càng phát triển

  3. Skyway lớn mạnh từng ngày, happy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *