Không ngờ có thể thoát khỏi "bản án" suy thận độ 1 nhờ hết chứng tiểu nhiều lần – Thận An PlusThành đạt và giàu có nức tiếng Nam Định, nhưng 20 năm nay cuộc sống của anh Phan Xuân Lành 39 tuổi này lại chìm trong đau khổ vì mắc phải bệnh suy thận và bị tiểu nhiều lần cả ngày và đêm.
Anh Lành chia sẻ: “Hồi cuối năm 2016, tôi thấy cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đau ngang 2 bên thắt lưng. Có những hôm trời lạnh, cả ngày mới nhâm nhi 1 cốc trà nóng nhưng lại đi tiểu liên tục, chắc cũng phải đến cả hơn chục lần. Khổ nhất là trời về đêm, nhà tôi ở dưới quê đất rộng nên cũng chẳng phải xây vệ sinh khép kín. Ai ngờ vì thế mà phải khổ! Cả đêm cứ loay hoay 6, 7 lần dậy đi tiểu, mất ăn mất ngủ, ngoài trời thì lạnh buốt. Có đợt tôi ốm nặng cũng chỉ vì đi tiểu nhiều”.Nhưng mà cũng tại tôi chủ quan… giá như tôi biết sớm đi tiểu 1, 2 lần trong đêm, hay là thấy đi tiểu nhiều bất thường trong ngày là biểu hiện của suy giảm chức năng thận, chữa trị kịp thời thì bây giờ đã không bị suy thận.
Vậy mà anh đã có thể thoát khỏi căn bệnh này chỉ với một loại sản phẩm kì diệu đó chính là Thận An Plus.
Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus mà anh Lành sử dụng và được tư vấn bệnh lý tiểu đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:
Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe mà anh Lành sử dụng, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:

1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

12 Comments

 1. Tháuka tri benh suy than do 4.5.chay than..ok

 2. Suy thận đô 1 thi chưa thế đeo' nào được.

 3. Dcm cái bọn bất lương quảng cáo lừa đảo. Uống bệnh còn nặng hơn.

 4. O q 1 Cô Nha thuoc ban San Pham nay kô cho bit voi

 5. Toi cung bi di tieu nhieu lan 2 nam nay.san pham nay hay vay.toi co the mua o dau tai yen thanh. nghe an.

 6. noi qua dai dong . cu tom lai la toi di tieu may chuc lan trong ngay chua tri nhieu noi kh khoi may nho co thong tin ve san pham than anplus toi su dung thay rat co ket qua nay than da khoe toi rat tin yuong cam on sam pham . noi vay la du hieu . noi dai dong le the nghe thay met

 7. sao minh hoi may nha thuoc ma kh co ban than an vay

 8. thuốc than an plus co ban toan quốc ko ban

 9. Con cũng bị bệnh viện đường tiết niệu nè 6 năm nay uống thuốc tay hoài không hết có dùng niệu bảo gần tháng nay r không hết không đỡ khôg biết dùg thận an plus co het hay ko còn đi học nữa mới ác chứ 😢😪😭😭😭😭😭😭😭ám ảnh chết đi dc

 10. Quảng cáo nhiều quá K biết hiệu quả K mình đang rất dau khổ vì căn bệnh này rất rất sợ tiền mất tật mang ai có lòng tốt vui lòng cho biết chính xác về Thoòng tin của thuốc này cảm ơn chân thành !!!

 11. Hay quá, cảm ơn anh nhiều lắm 😍

 12. Cảm ơn về chia sẻ hữu ích của anh 😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *