Khỏi Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Phụ Khoa Đông Y Hồng ĐứcTrước đây, mình bị viêm lộ tuyến lâu năm, đi khám bác sĩ kết luận lộ tuyến cổ tử cung xấu kèm chút máu cộng viêm đường tiết niệu, đi tiểu buốt ra nước màu vàng khó chịu, đồng thời ra nhiều huyết trắng hơi xanh xanh.

Mình đã sử dụng thuốc tây để đặt và tái khám liên tục tuy nhiên không khỏi. Mình suy nghĩ nhiều và lựa chọn liên hệ bệnh viện để chuẩn bị đốt diệt tuyến ở đó. Mình đã dự định đốt laze nhưng rất sợ. Mình sợ quá trình sau đốt vệ sinh không đúng cách sẽ nguy hiểm và làm cho mình khó khăn trong sinh hoạt.

Mình còn được biết đốt xong khó có con, bác sĩ cũng khuyên nên sinh hết số lượng em bé rồi đốt. Giai đoạn đó mình rất sợ đốt nên tâm trạng rất lo âu.

Do rất lo âu nên mình thường xuyên lên mạng tìm hiểu về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tình cờ, mình phát hiện phương pháp điều trị đông y của Hồng Đức.

Mình đã xem 2 clip của 2 bạn nói về việc điều trị bằng thuốc đông y Hồng Đức, mình nghĩ thuốc đông y sẽ không làm cho mình thấy sợ nên đã lựa chọn sử dụng. Mặc dù đã chọn mua thuốc Hồng Đức, do bản thân rất kĩ tính nên mình tìm hiểu thêm thật kĩ.

Mình đã đến tận nhà thuốc ở thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu rồi mới dám mua. Do mình cứ nghĩ phương pháp bên tây y tối ưu nhất nên chưa dám tin vào đông y. Mình phải đến tận nơi xem thực hư, hỏi cách tư vấn ra sao, điều trị thế nào, có căn cứ khoa học không rồi mới dám mua.

Mua và nhận thuốc rồi mình vẫn chưa dám sử dụng vì chưa tin tưởng hoàn toàn.Thời điểm đó, mình có bạn ở Hưng Yên thông tin rằng chị gái chồng của bạn ấy sử dụng thuốc đông y Hồng Đức đã khỏi.

Lúc đó mình mới yên tâm và bắt đầu sử dụng mặc dù vẫn chưa tin lắm. Với niềm tin nửa tin nửa ngờ, mình tự cảm nhân trong quá trình sử dụng. Sau xông ngâm ngày đầu mình cảm thấy dễ chịu. Khoảng 1 tuần sau, mình không thấy huyết trắng cũng không còn dịch nhầy.

Mình thấy khô ráo, thoáng mát và dễ chịu vô cùng. Thuốc xông, thuốc uống và thuốc bôi mình cũng dùng đều đặn, làm đúng hướng dẫn. Trong vòng 3 tuần sử dụng, mình quan sát thấy xuất hiện mảng bám giống như da tróc ra. Mảng bám đó nhỏ nhỏ như mảnh giấy vụn, rất ngứa ngáy, khó chịu. Mình thấy ngứa hơn cả trước khi sử dụng thuốc. Mình có trao đổi với nhà thuốc và được biết mảng nhỏ đó là khí hư bong ra khỏi thành âm đạo và do cổ tử cung lên da non nên mới ngứa như vậy.

Tuy đã trao đổi lại nhưng mình vẫn không tin nên đã đi khám lại xem có nấm hay gì không. Bác sĩ soi cổ tử cung trên màn hình máy tính, mình nhìn thấy tình trạng cổ tử cung đã tiến triển tốt hơn lần khám trước rất nhiều.

Sử dụng xong liệu trình thứ nhất gồm 4 loại thuốc đặt, thuốc bôi, thuốc xông ngâm và thuốc uống, mình đi khám lại do mình cứ nghĩ viêm lâu năm chắc gì đã khỏi. Bác sĩ ở Đại học Y Dược TP.HCM báo kết quả đã không còn viêm lộ tuyến hay huyết trắng gì nữa, chỉ còn khô với da. Xét nghiệm xong kết quả cho thấy chỉ hơi khô và không còn bất kì nấm hay vi khuẩn gì nữa vì tất cả vi khuẩn đều bị diệt, vi khuẩn có lợi cũng bị diệt luôn.

Bác sĩ cho thuốc tây loại tăng cường vi khuẩn có lợi để cân bằng hệ vi sinh trong âm đạo. Khám lại đợt đó chỉ bị mất cân bằng hệ vi sinh âm đạo tuy nhiêm đã khỏi viêm lộ tuyến, bác sĩ nói mà mình không tin, mình quay lại hỏi 1 lần nữa. Đó là kết quả khám của bác sĩ của Đại học Y Dược nên mình tin kết quả đó chắc chắn đúng. Thuốc đông y Hồng Đức đã chữa khỏi viêm lộ tuyến và trị luôn bệnh viêm đường tiết niệu, mình mừng lắm!

Thời gian đầu mình đã không tin tưởng, thậm chí không tôn trọng chủ nhà thuốc. Mình mua thuốc mà còn nghĩ nó đắt. Tuy nhiên, mình cũng đã đặt chỗ khác, giá chỗ đó gấp đôi giá thuốc Hồng Đức. Đã đặt rồi nhưng hồi lại bên đó vì mình tin tưởng thuốc Hồng Đức nên dùng luôn, dùng khỏi rồi mình rất vui mừng.

Mình đã đến tận nơi cảm ơn nhà thuốc và chủ nhà thuốc yêu cầu mình quay lại clip chia sẻ quá trình khỏi bệnh. Mình rất sẵn sàng chia sẻ mặc dù rất ngại nói về bệnh vùng kín vì mình thấy rất khó để nói. Ngại ngùng là vậy nhưng mình mong muốn nhiều người khỏi bệnh, không phải suốt ngày nằm vùng ở bệnh viện, một lần đặt thuốc cũng tốn kém 1.000.000đ hoặc dưới 1.000.000đ, rất khó chịu và lo lắng mà không khỏi nên mình quyết định quay và chia sẻ clip này.

Mình còn một điểm cần các bạn lưu ý, trong quá trình xông ngâm và đặt thuốc nên sử dụng bao cao su (găng tay y tế cũng được) và pít – tông bơm thuốc vào bên trong. Vì sử dụng tay không sẽ đưa các vi khuẩn khác vào trong đồng thời móng tay làm trầy xước bên trong âm đạo. Còn một điều nữa, đó là không nên ngưng giữa chừng vì làm như vậy sẽ rất ngứa, ngứa điên đảo còn hơn trong quá trình sử dụng thuốc.

Để yên tâm hơn, các bạn nên đi khám xem quá trình điều trị tiến triển như thế nào từ đó niềm tin sử dụng thuốc tăng lên. Mình ở TP.HCM nên thường xuyên đi khám phụ khoa, khó chịu là đi khám liền nên biết tiến triển bệnh đã tốt hơn và đã tin tưởng sử dụng thuốc đông y Hồng Đức đến khi khỏi hẳn.

Chúc các bạn sẽ gặt hái được thành công trong quá trình sử dụng phương pháp điều trị bằng thuốc đông y của Hồng Đức nhé! Chào các bạn.

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

22 Comments

 1. Tư vấn giup minh nhe

 2. Các mẹ sau sinh chia sẽ mình với e sau sinh bị viêm tới giờ 4 tháng rồi đi bs hết thuốc tái lại ngứa nhiều hơn , người đã xồ xề thêm tự tị giãn rộng e giờ ngại rằng ck kinh khủng các mẹ biết cúng nào giúp em với ạ zalo 0927333458

 3. Thuốc bao nhiêu một liệu trinh giá bao nhiêu tiền ạ ?

 4. Cho em xin số điện thoại nha thuoc di chi

 5. Lam sao mua duoc co so f t ko 0389287404

 6. Cho mình xin sdt nhà thuốc hồng đức đc k bạn oi

 7. 0793922042 tu ván e vói ạ.

 8. Chị ơi Tu vấn giúp e với 0364435924

 9. Tư vấn cho em 0966046656

 10. Jia một liệu trình bao nhiêu bạn .tư vấn mih 0336938914

 11. Cj ơi cho em hỏi nhà thuốc đông y hồng ₫ức ở chỗ nào z cj

 12. Chị ơi tư vấn e 01633764736

 13. Số 01684492788 tu van cho e

 14. tu van giúp mình với 0968878006

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *