Khám phá đảo NAM DU – Du lịch đảo tự túcDu lịch ĐẢO NAM DU
——————
*🚎🚄Di chuyển : – từ Sài Gòn tới Rạch Giá : xe Phương Trang (160k/người/1 chiều) .
Tới bến xe Rạch Giá đi trung chuyển tới cảng Rạch Giá. Mình đi lúc 22h và tới bến lúc 4h ngồi đợi tàu tại cảng
– từ cảng Rạch Giá ra Nam Du : tàu superdong (210k/người/1 chiều ) nhớ mang cmnd để được lên tàu nhen mọi người . Mình đi lúc 6h15 thì tầm 8h30 tới Nam Du
– Lưu ý : đặt vé tàu trước 2 tuần nếu muốn đi cuối tuần vì rất nhanh hết vé.
– *💋Lưu trú : Nhà nghỉ Chinh Hoà (350k/đêm/phòng đôi) tụi mình ở 2d hết 600k thôi vì đi 3 đứa con gái nên được bớt . Chị chủ siêu đáng yêu, nhiệt tình lắm luôn mua đồ ăn về giùm cho bọn mình nữa 👻 phòng và toilet rất sạch . Có view ngắm bình minh quá đỉnh, ở đây thì mọi người có thể mua đồ ăn về nấu tại nhà nghỉ luôn nha. Sáng ra ngắm bình minh, tối ra ngồi rai rai hát loa kẹo kéo 🙄 còn rất nhuều ưu đãi nữa .
– *Ngày đầu mình thuê xe tại nhà nghỉ chạy vòng vòng đảo (300k/3 ngày ) cái này là giá mình được giảm nhen . Phải nói là quá tuyệt vời cảnh nào cũng đẹp, nước trong xanh luôn 💋. Có rất nhiều nơi cho ta sống ảo . Như bãi sỏi vô có thể uống nước rồi chụp hoặc không thì sẽ phụ thu 10k/người. Tiếp đến là bãi mến ở đay thì không phụ thu nước xanh lắm luôn đúng trên cao nhìn xuống không còn gì bằng. Trưa thì nhờ chú chủ nhà nghỉ mua cho lẩu ăn.Chiều ngắm hoàng hôn thì cực đỉnh, mình thấy từ bãi Mến chạy lên một tí chỗ đó là ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất . Tối chạy xe ra ngoài cảng tha hồ ăn hải sản cực tươi.
– Ngày hai : mình mua tour tại nhà nghỉ 250k/1 người (xứng đáng đồng tiền ) bọn mình được đưa tới hòn Dầu đẹp tuyệt vời luôn , ở đây mọi người tha hồ chụp choẹt đủ mọi gốc luôn. Rồi được ăn hải sản tại hòn Mấu , ở đây tụi mình tắm biển và nghỉ trưa. Sau đó sẽ được câu cá lênh đênh trên biển đã đời thì đi lặn ngắm san hô, sau khi ngắm san hô thì lên được ăn cháo nhum ngon tuyệt luôn . (Mình thật sự thấy anh hướng dẫn của nhà nghỉ rất là nhiệt tình,vui tính- A.Đức) . Vì mình đi 3 đứa con gái nên cái gì cũng được ưu ái.
– * Ăn uống thả ga này nọ hết khoảng hơn 2000k/3nguoi thì ra là 1 người hết chỉ tầm 700k).
#namdu #dulichnamdu

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *