Khách sạn Đường Bùi Thị Xuân và Trường Nguyễn Bá Tòng Quận 1 Sài Gòn (Giá Bình Dân)

24 Comments

 1. 2 thang nữa mình về thăm quê mình đã thuê khách sạn The Chill Suites ở hẻm 21B anh có thể nào cho mình xem không?

 2. hi ban oi . co the cho minh xin so dt cua khach san harmony bui thi xuan khong

 3. Đức Giám Mục Nguyễn Bá Tòng là vị Giám Mục người Việt đầu tiên, người cai quản giáo phận Bùi Chu; Võ Tánh và Ngô tùng Châu là hai vị tướng giữ thành Do Bàn kinh đô xưa của đế chế Chiêm Thành đã tự tử khi tướng Trần quang Diệu chiếm được thành.

 4. I love watching my country but I wouldn't subscribe your channel because your english pronunciation is like shit. Go to school man..

 5. Những video về khách sạn này của bạn rất hữu ích cho đồng bào việt kiều! Thank you a lot chúc bạn khỏe và may mắn,đề nghị bạn làm thêm video về những khách sạn ở các vùng quận khác cho những ai muốn về thăm quê hương ở vùng đó có thể tham khảo. Thân

 6. Thời 90s gia đình cha mẹ sống ở đây nhà 30 bis mỗi lần về thăm VN đều sống một thời gian ngày đó đường yên tỉnh ko có khách sạn so với bây giờ khác xa quá

 7. Chào anh , anh có thể quay khách sạn và giá tiền ở quận gò vấp được không vậy , Cám ơn anh

 8. Good information and great video. This is very helpful for Vietnamese from abroad prior to visiting Saigon. Thanks dearly.

 9. duong nay ngay xua van goi la BUI THI XUAN

 10. Ngôi trường mầm non, khoảng trước năm 1960 ông Năm Lửa bị an trí tại ₫ây. (Ngang cây xăng)-Cám ơn bạn làm clip này.

 11. Không thấy bạn quay KS Happy Inn 39 Bùi T Xuân.Đây là KS tôi thường ở mỗi năm khi về VN.Xin bạn xem lại coi bạn bỏ sót hay KS đã ngưng hoạt động.Cách bạn quay rất tốt,không rung lắc, tốc độ quét camera hợp lý coi rất rõ và dễ chịu.Thuyết minh cũng rất xúc tích và rõ ràng.

 12. Chào Vĩnh Làm đường Bùi thị Xuân khi xưa là Nguyễn bá Tòng , trường nữ Nguyễn bá Tòng là trường Công giáo; năm 2015 chu có ở ks số 142 gia 200k /ngày bây giờ đã sửa chữa , bánh mì Huỳnh Hoa chất lượng bình thường thôi không gì đặc sắc như người ta quảng cáo , chu gốc quận Nhất Sài gòn xưa, định cư ở Pháp 51 năm, Pháp là quốc gia nổi tiếng bánh mì baguette nha .

 13. ban vui long doc cho dung…minh khg biet ban noi tieng VN…tieng Phap hay tieng Anh…khg duoc ro rang…. men…..

 14. Cho so phone cua Vinh Lam nhe…

 15. Sao khg de so dien thoai cua khach san Hoa Long…

 16. den khu tay balo pham ngu lao thi re hon va co du do an uong tien loi

 17. Cam on ban nhieu👍😂😂

 18. 100 CAY SAU RIENG 10 METER $ 100 000 000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *