Intro nhà mẫu E2 Yên Hòa Chelsea Residences | lehoanglandLink tải thông tin dự án:
TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ
—————————————————————–
E2 Yên Hoà Chelsea Residences một Dự Án đặc biệt!

Hình thành trên lô đất E2, lô đất cuối cùng được xây dựng tại Khu đô thị Yên Hoà Cầu Giấy, CĐT muốn khẳng định với mọi người về đẳng cấp trong xây dựng của mình, Chelsea Residences sẽ là minh chứng cho điều này.

Từ thiết kế, nội thất, tiện nghi, an toàn cho đến chất liệu, kết cấu,… Không chỉ đẹp bên ngoài với ban công rộng ngây ngất, đẹp bên trong với sàn ốp gỗ sang trọng mà đó là sự thông minh cho từng chi tiết nhỏ bố chí bếp ăn logia hợp lý, và sự bền bỉ vượt thời gian của những nội thất chất lượng cao.

Với 322 căn hộ, được bố chí thành 2 nguyên đơn từ tầng 3 đến tầng 25. Trong khi mật độ xây dựng chỉ là 29,1% – điều mà những chung cư cao cấp cùng phân khúc khác khó mà làm được.

Ngoài ra E2 Yên Hoà sẽ là nơi hội tụ khu dân trí cao. Tiện nghi thoải mái sau những giờ làm việc vất vả. Cùng vườn cây xanh, hệ thống đường xá đồng bộ, siêu thị gym ở tầng 1-2 đầy đủ, Chelsea Residences rất đáng đồng tiền bỏ ra.

Theo số liệu thống kê, đã hơn 60/322 căn hộ được người nước ngoài sở hữu họ yêu thích cái đẹp nơi đây, và chỉ còn ít số lượng căn hộ còn lại đang đợi anh chị lựa chọn.

Sống đẳng cấp tại Dinh Thự Chelsea E2 Yên Hoà.

====================
CHELSEA RESIDENCES E2 YÊN HÒA
Hotline: 0966325668
Email: hoangle56.bds@gmail.com
Web:
Facebook:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EZ VIỆT NAM
16 Trung Yên 5, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *