HƯỚNG DẪN VIẾT CODE PHÂN TRANG TRONG PHP | KhoaPham.VnHướng dẫn cách phân trang đơn giản nhất trong PHP. Bạn cố gắng hiểu được bài này, bạn có thể áp dụng nó cho các kiểu phân trang khác, hoặc viết theo MVC tùy ý bạn thích.

Ngoài ra, những bạn Lập trình mobile (iOS, Android) cũng nên xem bài này, để có thể viết code Phân trang cho Web Service khi đổ dữ liệu về app mobile nhé.

Download full code:

Khóa học lập trình PHP:

Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

14 Comments

 1. Em ảm ơn thầy ạ, bài học này hay

 2. thầy giảng rất dễ hiểu, tận tình và giúp em vận dụng ngay được trong bài của mình. mong thầy có nhiều bài giảng hơn,

 3. Cảm ơn Thầy vì video rất hay ! Em không phải là lập trình viên nhưng cũng muốn tự làm một trang web cho mình. Em đã làm phân trang giống như Thầy nói và đã OK, nhưng em có một trở ngại mà nghĩ mãi vẫn chưa làm được, đó là phân trang kết quả tìm kiếm được từ form. Thầy có thể cho em một bài mẫu hoặc gợi cho em chút ý tưởng được không ạ ? Em cảm ơn Thầy !

 4. Cảm ơn thầy, các bài giảng rất rõ bản chất, dễ hiểu. Bài này còn phải kiểm tra $trang>$sotrang để phòng trường hợp người dùng gõ id trực tiếp lên url và echo "trang không tồn tại" hoặc chuyển hướng trang

 5. từ ngày biết video nào xem cũng like <3

 6. – Đầu tiên, e bắt đầu học web bằng Php và được 1 số bạn bè giới thiệu là có anh Khoa Phạm gì đó chỉ dạy rất nhiệt tình và thông qua ví dụ thực tế chứ kg lý thuyết dài dòng… và em cũng vì đang học nên lên Youtube và search từ khóa "Khoa Phạm" và 1 đống kết quả hiện ra… và đã tìm được ngay list 33video dự án thực tế Vnexpress của anh…
  – Giờ e cũng đã làm được 1 trang web nên giờ e muốn cám ơn a vì điều đó, cám ơn a vì cách chỉ dạy tận tình, dễ hiểu và phong cách dạy rất năng động, hợp với giới trẻ hiện nay.

 7. Thầy cho e hỏi là có e muốn truy vấn tất cả dữ liệu và hiện ra nhưng theo kiểu xáo trộn chứ ko theo thứ tự, vậy thì e dùng rand() nhưng mỗi lần ấn chuyển trang và trở lại trang cũ là nó cũng sẽ bị thay đổi theo câu truy vấn. Có cách nào để khi chuyển trang khác và quay lại trang cũ thì kết quả truy vấn vẫn ko bị thay đổi ko ạ?

 8. download full code web bán hàng online chi tiết vui lòng truy cập https://goo.gl/tjQnhk

 9. Thầy ơi. Ví dụ như em muốn xuất ra danh sách truyện thuộc một thể loại kèm phân trang thì làm thế nào ạ?

 10. Thầy cho em hỏi ah, em thấy trên một số website có rất nhiều trang. Khi đó người ta sẽ định dạng trang như 1 2 3 …….20 21 22. giữa có dấu …thì mình làm thế nào, cám ơn thầy ah

 11. Cảm ơn thầy vì phong cách dạy của thầy đã truyền đạt kiến thức để người học có thể tự suy theo database của mình. Rất hiếm người dạy chỉ tận tình như vậy đa số nói rất ít mà đa số chỉ tập trung bài code của mình hoặc ko giải thích nhiều. Mong thầy làm nhiều video hơn cho thế hệ trẻ việt nam tìm hiểu được kiến thức cho mình chứ em thấy người nước ngoài họ đều chia sẻ những gì họ biết thì người việt nam lại ít share hơn. Em thích giọng miền nam của thầy :}.Buồn cười mỗi quả nói nãy giờ có hiểu gì không.

 12. quá hay giá mà có điều kiện sẻ đến trung tâm của thầy học

 13. thầy ơi , nếu em vừa có load all danh sách + vừa tìm kiếm thì kết hợp lại phân trang thế nào ạ ?

 14. Hay quá, học phát hiểu luôn thầy ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *