Hướng dẫn thai giáo ánh sáng cùng mẹ Phạm ThươngNguyễn Thanh Thủy
Một người mẹ với sứ mệnh tìm cho được thứ ngôn ngữ kết nối đơn giản, yêu thương và vô cùng ngọt ngào.
Tác giả chương trình Thai Giáo Từ Trái tim (Trên ứng dụng FamiEdu, trên trường đào tạo online mhp.vn, trên ứng dụng Bibabo); Thành viên dự án Chữa bệnh không dùng thuốc. Để nhận được nhiều KIẾN THỨC và QUÀ TẶNG hữu ích và giá trị, mời các mẹ:
1. Follow facebook của mình: 2. Tham gia Group Thai Giáo Từ Trái Tim: Facebook : 3. Tham gia Group Làm Mẹ Không Áp Lực: Facebook : 4. Nhận Bộ Quà tặng giúp mẹ chăm sóc bé mà không cần dùng kháng sinh: 5. Với mẹ bầu, rất nên áp dụng thai giáo, tham khảo website để biết thêm chi tiết: www.nguyenthanhthuy.info Bạn hãy nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để nhận được những video mới nhất từ Thủy nhé!
Nguyễn Thanh Thủy (Mẹ bầu thông thái Thủy Cat)
THAI GIÁO TỪ TRÁI TIM
Một người mẹ với sứ mệnh tìm cho được thứ ngôn ngữ kết nối đơn giản, yêu thương và vô cùng ngọt ngào. Năm 2016, Thủy đã tìm đến với cộng đồng và nội dung đầu tiên mà Thủy chọn để chia sẻ và đồng hành cùng các mẹ, đó là Thai giáo.
Và kể từ tháng 10/2016, cộng đồng Thai Giáo Từ Trái Tim chính thức ra đời.
Tháng 10/2017, sau đúng 1 năm, khóa học thai giáo online lên sóng, khóa học mang tên “Thai Giáo Từ Trái Tim”. Kể từ đó đến nay, đã có hàng ngàn bà mẹ Việt thực hành thai giáo từ trái tim, mang lại quả ngọt là các em bé HẠNH PHÚC – THÔNG MINH – HIỂU CHUYỆN. Hiện tại, khóa học của Thủy đã được giới thiệu tới cộng đồng Bibabo, trường đào tạo Edumall, Unica, trường đào tạo mẹ hạnh phúc mhp.vn, mục tiêu 1 triệu mẹ bầu Việt thực hành thai giáo cho con là con số không xa mà chúng tôi có thể đạt được.
Thông tin khóa học và trải nghiệm hạnh phúc của các mẹ bầu Thai Giáo Từ Trái Tim, bạn có xem tại đây:
Vào lúc này đây, tháng 10/2019, bản thảo cuốn sách “Thai Giáo Yêu Thương – Thai Giáo Từ Trái Tim” đã hoàn thành đến những chương cuối cùng.
Mời các bạn theo dõi fb của Thủy để đón đọc cuốn sách và để biết mình cần làm gì là tốt nhất cho con trong những năm tháng đầu đời.
———–
GIẢI PHÁP CHO BÉ
Không chỉ dừng lại ở đó, Thủy còn muốn tìm giải pháp tổng thể cho các bé sinh ra không phải dùng quá nhiều kháng sinh, giống như bạn lớn nhà mình ngày bé (cách đây 18 năm).
Với kiến thức sẵn có về chăm sóc sức khỏe, Thủy tiếp tục đồng hành cùng các mẹ giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bé, và dự án “Mẹ là bác sĩ – là người thầy tuyệt vời đầu tiên của con” ra đời, đánh dấu một bước tiến nữa của Thủy trong hành trình tạo động lực cho mẹ bỉm nuôi con nhàn tênh.
Và khóa học tiếp theo, lần này Thủy thực hiện cùng dược sĩ Hương Lý, khóa học mang tên “Mẹ là bác sĩ của con”, hiện đang được update trên Trường đào tạo www.mhp.vn.
Và còn nhiều khóa học nữa mà Thủy và nhiều mẹ bỉm sữa nữa cùng thực hiện như:
– Giải pháp nào cho trầm cảm trước và sau sinh (dành cho mẹ bầu và sau sinh)
– Con là em bé hạnh phúc (dành cho mẹ có con từ 0-12 tháng)
– Thuốc đến từ nhà bếp không đến từ nhà thuốc (dành cho tất cả mọi người)
Và dự án Mẹ Hạnh Phúc ra đời như một điều tất yếu, bên cạnh những khóa học thực tiễn giúp mẹ bầu, mẹ bỉm thay đổi nhận thức trong chăm sóc con đến những giải pháp cụ thể như những sản phẩm từ thảo dược như Siro trị ho Mickey – giúp hỗ trợ đường hô hấp cho bé từ thảo dược, Canxi sinh học hữu cơ nguồn gốc Châu Âu – Canxi Plus – giúp xương và răng chắc khỏe.
Thông tin chi tiết về giải pháp cho bé được tìm hiểu tại đây:
– Siro trị ho Mickey:
– Canxi Plus:
———–
THÔNG TIN KẾT NỐI
– Để kết nối với Thủy, mời mẹ đặt chế độ xem trước với fb của Thủy:
– Like fanpage:
– Tham gia Group Thai Giáo Từ Trái Tim:
– Tham gia Group Làm Mẹ Hạnh Phúc:
– Email hỗ trợ: nguyenthanhthuy.mhp@gmail.com
– Hotline: 0988 506 201
———-
QUÀ TẶNG
Kho thơ truyện – âm nhạc cho mẹ bầu và bé từ 0-3 tuổi:
Bạn hãy nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để nhận được những video mới nhất từ Thủy nhé!

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *