Hướng dẫn sử dụng Excel cơ bản: find and replace trong ExcelChức năng Find and Replace trong Excel rất hữu ích khi bạn muốn tìm đến một vị trí xác định nào đó trong trang tính hoặc trong cả workbook.
👉 Bộ video học Excel cơ bản Online cực hay và hữu ích:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
Chức năng này khác với Hàm Find và Hàm Search trong Excel, các bạn chỉ cần gọi hộp thoại Find And Replace bằng cách dùng tổ hợp phím CTRL + F hoặc CTRL + H.
Để tìm kiếm một chuỗi hoặc một đoạn văn bản trong Excel, các bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím CTRL + F, trong đó ô Find What là ô dùng để nhập các từ khóa bạn muốn tìm kiếm, sau đó bạn click Find next để tìm kiếm từng ô một hoặc Find All để tìm kiếm tất cả trong tài liệu Excel của chúng ta.

Để tìm kiếm và thay thế trong Excel, các bạn sử dụng chức năng replace trong excel bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL + H. Ở ô Find What các bạn nhập đoạn text hoặc một chuỗi nào đó mà bạn muốn thay thế, ở ô Replace Width các bạn nhập giá trị mới cần thay thế, sau đó bạn chọn Replace để thay thế ở một ô nào mà bạn đã chọn, hoặc Replace All để thay thế tất cả các ô có dữ liệu giống như ở ô File What.

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

2 Comments

  1. Bạn ơi cho mình hỏi ở cột H kia nếu mình muốn thay toàn bộ dấu "," thành dấu "-" thì làm như nào ạ. thanks!

  2. cà lăm, tiếng anh quá tệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *