Liên hệ: Mr Henry – 0793965989
Nỗ lực hướng tới sự hoàn hảo
Tại Amway, chất lượng chính là sự cải tiến về công thức và công nghệ. Tất cả mọi nguồn lực của chúng tôi từ bộ phận nghiên cứu, phát triển và sản xuất đều nỗ lực hướng tới việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao.
Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển và sản xuất các sản phẩm làm hài lòng khách hàng cũng như cải thiện sức khỏe, môi trường và cuộc sống của họ. Sở hữu hơn 1.100 bằng sáng chế và hơn 700 bằng sáng chế đang chờ cấp, Amway tạo ra các sản phẩm độc đáo cho các Nhà Phân Phối và đảm bảo làm đúng như những gì được ghi trên bao bì.
Không chỉ duy trì chất lượng mỗi ngày, Amway còn thực hiện các nguyên tắc sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế để không ngừng cải thiện sản phẩm và các quy trình sản xuất.
Nhà máy sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Nutrilite tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm nghiêm ngặt nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất có thể. Chúng tôi tiến hành các cuộc kiểm tra chuyên sâu về chất lượng trước, trong và sau khi sản xuất để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt như đã quy định.
Dinh dưỡng và sức khỏe
Để có một cơ thể khỏe mạnh, bạn cần quan tâm, chăm lo sức khỏe cho chính bản thân mình. Nutrilite đem đến các sản phẩm giúp mọi người bổ sung vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể một cách tiện dụng.
Sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm
Artistry đem đến giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất để tôn vinh sắc đẹp của bạn. Hãy khám phá để cảm nhận hiệu quả làm đẹp đặc biệt mà các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm Artistry mang lại.
Sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng
Các sản phẩm vệ sinh gia dụng đậm đặc Amway Home giúp công việc vệ sinh nhà cửa của bạn nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, sản phẩm còn rất tiết kiệm khi sử dụng và thân thiện với môi trường.
Sản phẩm chăm sóc cá nhân
Từ các sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc răng miệng, chăm sóc tóc đến sản phẩm khử mùi của Amway đều có hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên, giàu độ ẩm nhưng không nhờn rít, đem đến cho bạn sự tự tin và sảng khoái suốt cả ngày.

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Author

Write A Comment