Đăng ký ngay:

Mong một năm mới “Cầu Dừa Đủ Xài” tới tất cả các bạn học viên yêu quý của WikiLady nhé!

Khóa mứt này cũng được xếp theo thứ tự từng món với bắt đầu từ mứt Mãng cầu, mứt Dừa, mứt Đu Đủ và mứt Xoài” – từ tâm, xin chúc các bạn thấy hạnh phúc lan tỏa ngay từ khi “chạm vào” món mứt đầu tiên mang hình một chiếc kẹo xinh đẹp, thơm thảo.

Đúng là “phong trào” làm mứt, tặng mứt chỉ rộ lên vào dịp Tết, nhưng những món mứt mà WikiLady cùng giảng viên Kiều Vân gửi tới bạn trong khóa học này hoàn toàn có thể làm dịp Tết, và làm quanh năm. Mùa nào thức nấy, những món hoa, củ, quả tươi ngon, đúng vụ, giá rẻ- có lợi cho sức khỏe sẽ theo giỏ đồ của các chị em về căn bếp nhỏ. Và tại sao chúng ta không làm mứt, vừa để được lâu, vừa dồi dào vitamin và rất nhiều loại mứt còn có tác dụng phòng, chữa bệnh nữa.

Mỗi ngày, cuộc sống đã quá nhiều lo toan và khủng hoảng – chúng ta thậm chí còn không thể tin được những gì mình tự tay chọn mua. Những thứ củ quả rau sinh ra từ đất, làm sao chúng ta có thể chắc chắn một nguồn nước nuôi sống nó đủ trong lành, vùng đất trồng ra nó không bị “tắm” thuốc sâu. Chúng ta có thể làm gì ngoài việc cố gắng hạn chế tối đa những rủi ro ấy và tự tay làm hết những gì có thể?

Hãy chọn những nguyên liệu, rau củ mà nguồn gốc xuất xứ khiến bạn yên tâm. Hãy thay thế những gia vị “xấu” bằng những gia vị “đẹp” hơn cho sức khỏe của bạn. Hãy tự tay chế biến để chồng con bạn, gia đình bạn được ăn vào những món ngon – lành nhất từ đôi bàn tay bạn.

Không chỉ là các món mứt Tết Nguyên Đán truyền thống, bạn sẽ được hướng dẫn cả những món mứt hiện đại, sử dụng được mỗi ngày, 4 mùa trong năm
Không phải tự nhiên mà xu hướng “chuộng đồ” homemade lại trỗi dậy như vậy? Chúng ta ai cũng nghĩ, một món ăn làm từ đôi tay và trái tim của những người mẹ, người vợ, người thương yêu chăm chút sẽ tốt hơn, đáng tin cậy hơn những thứ được đóng hộp đẹp đẽ – lại đắt đỏ ngoài kia.

“Của một đồng, công một nén” – sẽ có những món mứt đặc biệt tốt từ vỏ bưởi, vỏ cam, nghệ, củ sen những thứ mà thường ngày bạn không mấy khi dùng tới hoặc đổ đi, lại là thuốc quý và có hương vị rất ngon khi chế biến thành mứt.

Tất cả những kinh nghiệm, những món mứt tâm đắc nhất – giảng viên Kiều Vân gửi gắm vào từng món trong khóa học này. Vân mong bạn đã xem, đã học, hãy vào bếp và cùng chăm sóc những người thân yêu của bạn từ trái tim, và cùng làm cho căn bếp trở thành một chốn sum vầy ấm cúng.

Một số món mứt từ khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn từ đầu đến cuối để làm ra mỗi món thơm ngon tròn vị nhất
Chúc bạn 365 ngày mạnh khỏe, hạnh phúc!

Đăng ký ngay:

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Author

Write A Comment