Hướng dẫn cách gội đầu bằng bồ kết| Chăm sóc tóc sau khi sinh Carewithlove|TRAN THAO VI OFFICALThực tế là sau khi sinh con, có không ít phụ nữ bị rụng tóc khá nhiều. Điều này đôi khi khiến họ lo lắng, khổ sở. Tình trạng tóc rụng sau sinh là do sự thay đổi nội tiết tố trước và sau khi sinh con.
Những mẹo chữa rụng tóc sau khi sinh, bao gồm cả cách gội đầu bằng bồ kết, được kể đến như sau:
– Giảm căng thẳng, lo âu
– Đừng cột hay búi tóc quá chặt
– Chăm sóc tóc đúng cách: trong đó gội đầu bằng bồ kết, dưỡng tóc bằng dầu dừa và hạn chế hóa chất là một trong những cách được mẹ sau sinh tin chọn.
– Đừng chải tóc quá nhiều lần trong ngày
– Thực hiện chế độ ăn giàu dinh dưỡng
– Thử thay đổi kiểu tóc
Sau sinh bao lâu thì gội đầu, sau sinh có được gội đầu không, gội đầu thảo dược, gội đầu bồ kết sau sinh như thế nào cho đúng cách… là những câu hỏi được các mẹ sau sinh quan tâm. Các mẹ nên chăm sóc tóc đúng cách, giữ vệ sinh trong tháng ở cữ, nên gội đầu 1 tuần 1 lần, gội nước ấm, sau đó sấy nhanh cho khô da đầu để đảm bảo vẫn sạch sẽ và thoải mái cho cả mẹ và bé mà cũng trách được cảm mạo (do gội đầu nước lạnh hay không sấy khô sau khi gội)
Chúc các mẹ sau sinh mau phục hồi sức khỏe và hạn chế được tình trạng rụng tóc sau khi sinh.
Xem thêm video chăm sóc sau sinh cùng chủ đề:❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:
❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website:
Instagram:
Liên hệ hợp tác: vitran@carewithlove.com.vn
From Thảo Vi With Love!

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *