HÔM NAY DÌ HOA VÀO BỆNH VIỆN HÒA HẢO LÀM BUỒNG TIÊM DƯỚI DA#SUBSCRIBE_TRANVANLOC #DANGKYKENH_TRANVANLOC #TRANVANLOC

🔔 Subscribe

” Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Channel TRẦN VĂN LỘC ”

Channel TRẦN VĂN LỘC là kênh kêu gọi, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đang cần được giúp đỡ. Mỗi cái Like và Subcribe của các Bạn là niềm động lực giúp cho Channel TRẦN VĂN LỘC ngày càng phát triển hơn và có thêm 1 chút gì đó thu nhập từ Youtube để Channel TRẦN VĂN LỘC trích ra 1 phần nào đó để san sẻ những mảnh đời còn gâp nhiều bất hạnh.

Nhấn Like 👍 và Subcribe 🔔 Channel TRẦN VĂN LỘC, để theo dõi những Clip mới nhất và phát hành sớm nhất nhé.

🔔 Subscribe :

📬 Liên hệ hỗ trợ, hợp tác: 0906 0909 42

💌 ►Email: o0otranvanloc24o0o@yahoo.com

© Bản quyền thuộc về Trần Văn Lộc.

© Copyright by Trần Văn Lộc ☞ Do not Reup”

————————

XIN KÊU GỌI GIÚP ĐỠ HOÀN CẢNH CỦA DÌ PHẠM THỊ HOA ( Ung Thư Hạch Giai Đoạn 3 )

Dì Phạm Thị Hoa – Sn 1967

Địa Chỉ: 5/6 Đường Số 27, Phường Bình An, Q.2, TP. HCM

Hiện tại Lộc đang đưa Dì Hoa đi làm buồng tiêm truyền cấy dưới da, vì ven của Dì Hoa không còn để truyền hoá chất được nữa. Nên phải đi cấy 1 buồng tiêm truyền, Bệnh Viện Ung Bướu lấy ven đó hơn 10 triệu. Nay Lộc đưa Dì Hoa qua BV Hoà Hảo làm thì tốn 8 triệu.
Số tiền đó chỉ là để lấy ven thôi đó cả nhà!

Phát đồ điều trị còn dài, nay Lộc tha thiết xin kêu gọi Mạnh Thường Quân giúp đỡ. Mỗi người vài trăm ngàn để giúp Dì Hoa vượt qua khó khăn này.

Dì Hoa phát hiện mình bị Ung Thư Hạch cách đây 3 năm sau 1 lần đi khám và xét nghiệm tại bệnh viện Ung Bướu. Sau 3 năm và trải qua những lần xạ trị thì đến nay cục bướu vẫn còn trong người, Dì Hoa vẫn phải duy trì đi khám xét nghiệm và xạ trị. Tình hình kinh tế ngày càng kiệt quệ khi Dì Hoa vừa phải đi làm Tạp Vụ vừa điều trị bệnh, nhà còn 2 người con Trai ( 1 người con thì mới 15 tuổi, còn 1 người con lớn thì 25 tuổi nhưng bị Tật từ nhỏ ),Chồng Dì thì đi làm xa, lái xe tải 1 tuần về nhà 1 lần, Chồng Dì Hoa cho biết có bữa chạy được bữa không ế ẩm, trong người còn đang mắc phải những căn bệnh nặng nên sức khỏe cũng càng ngày càng sa xút. Nên tất cả chi phí về kinh tế ăn uống, học hành 1 thân Dì Hoa gánh vác. Bệnh tình ngày càng nghiêm trọng có thể biến chứng di căn, nên Bác Sĩ luôn theo dõi và xét nghiệm hằng tuần để hạn chế tối đa tình trạng bộc phát bất cứ lúc nào.

Nay Nhóm biết được hoàn cảnh của Dì Hoa gặp phải nhiều khó khăn, nên Nhóm tha thiết đứng lên kêu gọi giúp đỡ cho Dì Hoa 1 phần nào đó. Mong cho Dì Hoa sớm khỏe để còn nuôi 2 đứa con nhỏ và sống những ngày vui vẻ bên người thân và gia đình.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ QUYÊN GÓP XIN LIÊN HỆ:

Trưởng Nhóm: Trần Văn Lộc

📲 0️⃣9️⃣0️⃣6️⃣ 0️⃣9️⃣0️⃣9️⃣ 4️⃣2️⃣

💳 Tên Chủ Tài Khoản:

Trần Văn Lộc

🔢 Tài Khoản Số:

0️⃣4️⃣4️⃣1️⃣ 0️⃣0️⃣0️⃣6️⃣ 2️⃣2️⃣5️⃣4️⃣ 8️⃣

🏦 Ngân Hàng:

🏧 Vietcombank – TP. Hồ Chí Minh

Cám ơn mọi người đã dành thời gian để xem.

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *