Hội chứng thận hư có dẫn tới suy thận mạn không? Có sử dụng Ích Thận Vương được không?Hội chứng thận hư có thể xảy ra ở cả người lớn và trẻ em, không phân biệt giới tính hay chủng tộc. Bệnh thường đi kèm với viêm cầu thận, đi tiểu ra máu và suy thận. Vậy làm thế nào cải thiện được tình trạng này là nỗi lo của rất nhiều người.
Bạn Hữu Đại (Hà Nam) có câu hỏi: “Cháu năm nay 23 tuổi, cách đây 3 tuần cháu phải vào viện với triệu chứng phù to toàn thân, sau khi xét nghiệm máu và nước tiểu, có kết luận cháu bị hội chứng thận hư, bây giờ cháu đã được xuất viện, hết phù nhưng hàng tháng cháu vẫn phải vào viện để xét nghiệm máu và nước tiểu. Hiện tại, cháu vẫn rất lo và thắc mắc rằng liệu bệnh của cháu có chữa khỏi hoàn toàn hay vẫn tái phát, nguy cơ có thể bị suy thận mạn không. Cháu có thể uống Ích Thận Vương để phòng ngừa suy thận không?”
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS Trần Văn Chất tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+Website:
+Facebook:
#hoichungthanhu, #suygiamchucnangthan, #suythan, #benhvethan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *