Học tiếng anh trực tuyến 1 thầy 1 trò cùng 63English | Greetings ✔️✔️ Lớp học tiếng anh giao tiếp trực tuyến học ngay tại nhà phù hợp dành cho những Anh/Chị muốn học tiếng anh giao tiếp, và bận rộn. Học trực tuyến 1 thầy 1 trò.
✔️ Tư vấn học miễn phí : 0866 699 422
———————————————–
🔥 [ HOT ] Đăng ký học 1 tuần MIỄN PHÍ [ ] duy nhất trong VIDEO này !
———————————————–
✔️ 4 ĐIỀU KHÁC BIỆT CHỈ CÓ TẠI #63ENGLISH
✔️KHÁC BIỆT 1: CÁ NHÂN HÓA THỜI GIAN
Nếu như lớp học truyền thống lịch học cố định, thì với lớp học công nghệ 4.0 của 63English Anh/Chị sẽ thoải mái lựa chọn thời gian học. Điều này có nghĩ là Anh/Chị có thể học ở bất kỳ thời gian rảnh nào trong này, rất thuận tối ưu cho người đi làm bận rộn
Trong quá trình học, việc nghỉ học, hoặc chuyển ca học bù được thực hiện rất dễ dàng và thuận tiện, anh chỉ cần nhắn tin lên nhóm lớp zalo. Vậy là xong, anh không cần phải nhớ số tổng đài, hay phần mềm phức tạp cho việc xin nghỉ. Đây là sự đơn giản hóa quy trình, giúp cho Anh/Chị thuận tiện nhất trong quá trình học.
Thời gian mỗi buổi học chỉ còn 30 phút.
Với trí lý giảng dạy không phải học trong bao lâu mà học được bao nhiêu mới là quan trọng. Theo nghiên cứu khoa học ngôn ngữ Anh Quốc. Học trong 30 phút là thời gian vừa đủ để giúp học viên nhớ được nhiều kiến thức nhất, việc học quá dài từ 1-2 tiếng của những trung tâm hiện tại kiến học viên quá tải kiến thức. Vì vậy thời lượng học của 63English em thấy hoàn toàn phù hợp với trình độ và công việc bận rộn của Anh/Chị
✔️ KHÁC BIỆT 2: LỚP HỌC 1 THẦY 1 TRÒ
Chắc Anh/Chị đã từng biết về những lớp học đông đúc từ 15-20 người với chỉ 1 giáo viên. Với số lượng đông như thế sẽ phát sinh 2 vấn đề.Giáo viên phải gồng mình để giảng dạy cho nhiều người ở trình độ và mục tiêu khác nhau.
Học viên do tâm lý ngại ngùng nên chỉ biết ngồi ghi chép đến hết giờ mà ít dám thực hành nói và giao tiếp với lớp. Em nghĩ Anh/Chị cũng không muốn phải học lớp lớp đông đúc như vậy . Điều khác biệt ở lớp học 4.0 của 63English là mô hình học 1 thầy 1 trò,Giáo viên có thời gian để hiểu trình độ và mục tiêu của học viên để giảng dạy phù hợp. trong vòng 30 phút đó A/C có thời gian học tập và thực hành trọn vẹn với giáo viên, việc học trở lên gần gũi hơn giống như cuộc nói chuyện.
Về giáo viên, 63English cam kết giáo viên đều đạt chuẩn chứng chỉ quốc tế như TEFL, TESOL, CELTA…ngoài ra giáo viên đều là những người có kinh nghiệm, yêu nghề và tâm huyết với học viên.
✔️ KHÁC BIỆT 3: CÁ NHÂN HÓA LỘ TRÌNH HỌC
Với việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy, Anh/Chị sẽ học trực tiếp ngay trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop… như vậy Anh/Chị có thể học bất kỳ đâu, ở nhà, quán cafe, hay ở cơ quan đều có thể học được.
Giáo trình dành cho người mất gốc, và cập nhật thường xuyên theo sự tiến bộ của học viên. Giáo trình tập trung vào học tiếng anh giao tiếp.
✔️ KHÁC BIỆT 4: PHẦN MỀM ĐƠN GIẢN
Phần mềm đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể học
Sự tương tác trực quan của phần mềm giúp bài học sinh động và hiệu quả hơn
Tất cả bài học được quay phim lại và gửi lên nhóm zalo sau mỗi buổi học, Anh/Chị có thể ôn tập lại bài học dễ dàng.
#63english #63englishonline #tiếnganhtrựctuyến #tienganhtructuyen
#tienganhgiaotiep #tienganhonline #tienganhchonguoidilam
———————————————–
𝟔𝟑𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐒𝐘𝐒𝐓𝐄𝐌
☎ Hotline:…….0866 699 422
💌 Email:……….info.63english@gmail.com
🔵 Facebook:…
🔵 Group:…………
🔴 Youtube:……
© 𝑩𝒂̉𝒏 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒗𝒆̂̀ 63𝑬𝑵𝑮𝑳𝑰𝑺𝑯 𝑶𝑵𝑳𝑰𝑵𝑬
© 𝐶𝑜𝑝𝑦𝑟𝑖𝑔ℎ𝑡 63𝐸𝑁𝐺𝐿𝐼𝑆𝐻 𝑂𝑁𝐿𝐼𝑁𝐸 & 𝐷𝑜 𝑛𝑜𝑡 𝑅𝑒𝑢𝑝

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

3 Comments

  1. Mình muốn đki học thì ntn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *