Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả || digital 4.0 VIỆT NAM 2019Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả || digital 4.0 VIỆT NAM 2019.
Nguyễn Tiến Nghĩa Trainer. #Coder – #SEOer – #Marketer – #Trainer
Năm 2006 bắt đầu làm lập trình viên cho công ty của Mỹ tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Sau 3 năm anh cùng với bạn của mình lập công ty Thiết kế website. Công ty được mở năm 2008 nhưng đến năm 2010 anh mới chính thức về điều hành cùng team của mình.
Năm 2012 Nghĩa đã tiếp cận cộng đồng Quảng cáo Google trên Diễn Đàn chính thức của công ty Google tại Việt Nam. Sau 3 năm làm việc trên cộng đồng, học hỏi, chia sẻ cùng cộng đồng thì Nghĩa đã rất may mắn được Google công nhận là một trong 3 chuyên gia có đóng góp quảng cáo Google hàng đầu Việt Nam và được tài trợ một chuyến đi đến thung lũng Silicon Valley ở San Fancisco, Hoa Kỳ. Chuyến đi kéo dài 1 tuần kết hợp tham quan văn phòng, hội họp, team building, đi chơi. Chuyến đi đã giúp Nghĩa có nhiều suy nghĩ mới hơn, trưởng thành hơn rất nhiều cho cuộc sống và cả công việc đang triển khai.
Nghĩa cùng team của mình đi sâu vào online marketing. Với lợi thế trải nghiệm về thực thi, đi sâu vào thực thi, team của Nghĩa đã nhận các dự án từ các agency (là các công ty online marketing lập chiến lược, đấu thầu, thắng dự án và gửi dự án này cho đơn vị khác thực thi).
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
Sau một thời gian không ra video, hiện tại Nghĩa đã sắp xếp dành một thời lượng nhỏ trong ngày để thực hiện những clip hỗ trợ các anh chị tối ưu hóa hệ thống kinh doanh – bán hàng của mình, thông qua các phần mềm số, bằng kiến thức và kinh nghiệm cá nhân, Nghĩa sẽ hỗ trợ các anh chị trong khả năng bản thân mình. Hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho quý anh chị.
Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, kết hợp cùng VWU, VCCI-HCMC, VWEC và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao, cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ giúp tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội trong kinh doanh.
Mà Nghĩa là một master trainer của chương trình này.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ GHÉ XEM KÊNH💖
👉
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
Bài giảng trước của tôi:
Tiện ích mở rộng quảng cáo Vị Trí
👉
Facebook:
👉
Đăng kí kênh để xem video mới nhất của tôi:
👉

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

3 Comments

  1. ⭐Rất hân hạnh mọi người đã ghé xem kênh của Nghĩa

    Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận bên dưới

    Và đừng quên like, share, đăng ký kênh nếu thấy clip bổ ích để mọi người cùng nhau phát triển nhé

    một lần nữa cảm ơn cả nhà.💖

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *