Hair lotion tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc và trị rụng tócHair lotion tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc và trị rụng tóc hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và ngày càng được chị em ưa chuộng bởi hiệu quả cao với cách sử dụng đơn giản. Trên hết là khi sử dụng loại tinh dầu này bạn chỉ mất 3 tới 5 phút mỗi ngày và sau 1 tháng tóc bài có thể dài thêm từ 3 tới 5 cm, nếu tóc bạn rụng nhiều thì sau tuần thứ 1 tóc bạn sẽ giảm rụng rõ rệt.
⇨ Nguồn gốc loại tinh dầu này
Là từ xa xưa khi khoa học và kĩ thuật còn lạc hậu người phụ nữ Việt Nam thường dùng vỏ bưởi nấu chung với bồ kết sao vàng và dùng nước đó để làm nước gội đầu. Cách làm này giúp tóc họ dài nhanh hơn, chắc khỏe hơn và đen mượt hơn rất nhiều.
Ngày nay khoa học và công nghệ đã tiến bộ hơn xưa rất nhiều, chúng tôi đã tìm hiểu lại những cách làm xưa, nghiên cứu cho thấy bồ kết sao vàng giúp tóc đen hơn, óng mượt hơn. Còn tinh dầu có trong vỏ bưởi được hòa chung với nước trong quá trình nấu giúp nuôi dưỡng chân tóc, nhờ việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, tóc bạn trở nên chắc khỏe hơn rất nhiều. Ngoài việc ngăn rụng tóc nhờ khả năng làm tóc chắc khỏe hơn, tinh dầu bưởi còn giúp kích thích tóc bạn dài nhanh hơn, kích thích quá trình phát triển của tóc con mọc ra nhanh và nhiều hơn.
⇨ Cách sử dụng tinh dầu bưởi
Với dạng lotion bạn sử dụng rất đơn giản, đơn giản hơn nhiều so với dạng tinh dầu bưởi nguyên chất. Vào mỗi tối trước khi đi ngủ và khi da đầu bạn đang khô bạn hãy chia nhỏ tóc ra làm nhiều phần, sau đó xịt trực tiếp lotion tinh dầu bưởi lên da đầu tại những nơi bạn muốn kích thích mọc tóc, những nơi tóc rụng tóc, hoặc những vùng tóc hói đầu. Sau đó massage nhẹ da đầu từ 3 tới 5 phút.
⇨ Tại sao nên chọn Tinh Dầu 24H
1. Cam kết sản phẩm chất lượng, hiệu quả.
2. TOP 10 thương hiệu được tin dùng nhiều nhất do HTV9 tổ chức.
3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không mang lại hiệu quả.
⇨ Bạn có thể mua tinh dầu bưởi của Tinh Dầu 24H tại: 

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

2 Comments

  1. thuyet trinh y nhu hoc sinh tra bai, chan

  2. con trai sử dụng được k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *