Giới thiệu kênh: bà bầu, cách giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữa | TRAN THAO VI OFFICIALĐây là kênh youtube của Trần Thảo Vi, nơi tổng hợp video chăm sóc sức khỏe mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé sơ sinh, nơi Vi chia sẻ những cách thức giúp cho chị em biết cách chăm sóc sức khỏe và giữ dáng thông qua những bài tập giảm cân hiệu quả.

1. Chuỗi video chăm sóc sức khỏe bà bầu: dấu hiệu mang thai, bà bầu nên ăn gì và luyện tập sức khỏe như thế nào, yoga bầu, massage bầu, thai giáo, dấu hiệu chuyển dạ, những vật dụng cần chuẩn bị khi khi đi sinh.

2. Chuỗi video chuyên về chăm sóc sau khi sinh: hướng dẫn cách nuôi con sữa mẹ, cách phục hồi sức khỏe cho mẹ sau khi sinh, giảm cân sau sinh mà vẫn đủ sữa cho con, giảm cân giảm mỡ bụng sau sinh, cách xử lý khi bị trầm cảm sau sinh.

3. Chuỗi video chuyên về các bài tập thể dục giảm cân sau sinh: aerobic giảm cân giảm mỡ bụng, yoga giảm cân giảm mỡ bụng, chế độ ăn giảm mỡ bụng.

Hãy subsribe kênh youtube của Vi để được xem những video mới nhất đều đặn hàng tuần về những lĩnh vực trên nhé. Chúc các bạn một ngày tràn năng lượng, chúc các mẹ bầu thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông, cuộc sống gia đình viên mãn và hạnh phúc!
__________

Xem thêm những video được yêu thích nhất của Vi giúp giảm cân sau sinh, giảm cân giảm mỡ bụng để có cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối:

__________

❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website:
Instagram:
Liên hệ hợp tác: vitran@carewithlove.com.vn

From Thảo Vi With Love! giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữa giảm cân sau sinh mổ

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *