Dự Án Nhơn Hội New City Quy Nhơn Bình ĐịnhDự Án Nhơn Hội New City Quy Nhơn Bình Định
☑️ Pháp lý minh bạch rõ ràng, đất nền sổ đỏ, xây dựng tự do không giới hạn thời gian xây dựng, thích hợp kinh doanh: nhà nghỉ, khách sạn, homestay, kinh doanh nhà hàng ăn uống…
☑️ Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh, đảm bảo thời gian và chất lượng dự án.
☑️ Nằm trong quần thể được UBND tỉnh đầu tư phát triển, ngay kế bên quần thể du lịch nổi tiếng FLC Quy Nhơn với sân Gofl nằm top 3 Đông Nam Á. Khu kinh tế Nhơn Hội được quy hoạch phát triển những khu công nghệ cao, những ngành sản xuất không khói thân thiện môi trường và những dịch vụ du lịch cao cấp. Vì vậy nơi đây thu hút những thương hiệu lớn , uy tín như: Becamex, VSip, tập đoàn FLC, tập đoàn Hưng Thịnh, Phát Đạt group….
Chính những điều này sẽ tạo động lực cho sự phát triển bền vững, tạo nên một cộng đồng ở và du khách du lịch đẳng cấp và văn minh cho Quy Nhơn. Giúp gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.
☑️ Một mặt gần biển đẹp, trong xanh cùng với bờ biển thoải thích hợp nghĩ dưỡng, vui chơi trên biển.
☑️ Một mặt ngay đường tỉnh 19B được đầu tư hiện đại đã có hiện hữu và quy hoạch bài bản, kết nối thuận tiện đến tất cả các địa điểm du lịch và sân bay Phù Cát.
☑️ Vùng trũng giá còn rất thấp so với các khu vực biển khác của nước ta,chỉ bằng 1/3 so với trung tâm TP Quy Nhơn, 1/5 so với Phú Quốc, 1/10 so với Đà Nẵng và Nha Trang và kể cả các huyện của tỉnh Bình Định.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *