Đột nhập nhà riêng Mỹ Tâm – Hình ảnh hiếm hoi cực sốcĐột nhập nhà riêng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến – Hình ảnh hiếm hoi cực sốc
Ít người biết rằng Mỹ Tâm từng sở hữu hẳn một căn nhà rộng lớn cực sang trọng phục vụ công việc kinh doanh từ thời trang đến dịch vụ đồ uống.
Nổi tiếng trong giới nghệ thuật từ nhiều năm trước, trở thành sao hạng A nhưng Mỹ Tâm lại ít khi nào chia sẻ về khối tài sản của mình với truyền thông. Tuy vậy, dân mạng cũng đã “lùng” ra được một số hình ảnh hiếm hoi về tòa nhà rộng lớn của cô khiến nhiều ngỡ ngàng.
Tòa nhà 5 tầng, được đặt làm trụ sở công ty

Nhắc đến khối tài sản qua bao năm hoạt động nghệ thuật của Mỹ Tâm không thể nào không kể đến tòa nhà lớn tọa lạc ngay tại trung tâm Sài Gòn.

Được biết tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Mỹ Tâm nhiều năm nay đã được chuyển nhượng lại có tận 5 tầng lầu. Ngoài để ở, Mỹ Tâm còn sử dụng để làm nơi kinh doanh, cụ thể tầng trệt và 1 Mỹ Tâm để hoạt động trong lĩnh vực thời trang mang thương hiệu của riêng mình, tầng 2 và 3 dùng để kinh doanh dịch vụ đồ uống, còn lại là chỗ làm việc của nhân viên trong công ty giải trí được Mỹ Tâm xây dựng.
—————————————————————
HÓNG TV là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *