ĐÓN CÔNG DÂN ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2018 TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ TP HCMGần bước vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, tại khoa Sản của bệnh viện Phụ sản Từ Dũ các bác sĩ trở nên bận rộn, bởi hầu hết sản phụ đều mong con mình sẽ chào đời vào giờ ‘đẹp nhất’ trong năm.
Khi kim đồng hồ dần điểm đến mốc 0 giờ cũng là lúc các bà mẹ hít lấy những hơi thật sâu, dốc hết toàn tâm toàn sức của mình cho lần vượt cạn.

Ngoài hành lang những ông bố cũng hồi hộp không kém, nhiều ông bố thấp thỏm đứng ngồi không yên, đi đi lại lại cả trăm vòng.

Khi được y tá trực gọi đến tên anh Huỳnh Minh Ngoãn còn ú ớ hỏi lại “Vợ em đã sinh chưa?” rồi “ba chân bốn cẳng” cắm đầu bước vào phòng sinh.

Đúng 0h ngày 1-1-2018 một bé gái nặng 3,2kg dài 51cm đã chào đời. Chị Lê Thị Kim Trang (24 tuổi, Q.12) sản phụ đầu tiên hạ sinh trong thời khách chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cho biết gia đình rất vui mừng vì em bé sinh ra khỏe mạnh và rất đáng yêu.
Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ cũng có mặt tại những ca sinh đầu tiên cho biết: “Năm nào cũng vậy, bệnh viện rất chờ mong đến giờ phút này. Bệnh viện đã chuẩn bị sẵn những phần quà cho những trường hợp đặc biệt sinh đúng giao thừa”.

Trong giờ phút quan trọng đã có 5 bé kháu khỉnh chào đời, trong đó có 4 bé gái và 1 bé trai, 3 bé sinh thường và 2 bé sinh mổ. Những công dân đầu tiên của TP.HCM năm 2018 đều đáng yêu, khỏe mạnh báo hiệu một năm mới may mắn và thuận lợi.

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *